Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường Đại học công giáo Australian ( ACU )

  • Tên tiếng Việt: Trường Đại học công giáo Australian
  • Tên tiếng Anh: Australian Cathonic University
  • Loại hình: Công lập
  • Thành lập: 1/1/1991
  • Các cơ sở : 08 ( 7 cơ sở ở Úc &1 cơ sở ở Ý)
  • Website: https://www.acu.edu.au
Trường Đại học công giáo Australian
Trường Đại học công giáo Australian

Giới thiệu khái quát về trường Đại học công giáo Australian

Đại học công giáo Australian là trường đại học công giáo lớn nhất tại Úc. Đồng thời trường cũng thuộc top 10 trường công giáo lớn nhất trên thế giới.

Trường thành lập năm 1991 sau khi thống nhất bốn cơ sở giáo dục Công giáo miền đông nước Úc. Trải qua gần 3 thập kỉ, ACU tự hào với sứ mệnh nuôi dưỡng con người bằng trí tuệ và đức tin. Trường xây dựng những chương trình học tập tuyệt vời kết hớp học tập,làm việc, đức tin và sự tham gia của cộng đồng.

Là một trường Công giáo, lĩnh vực hàng đầu của trường là Triết học và Thần học. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo về kinh tế, nghệ thuật, y tế, luật,… Giảng viên trong trường rất có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn. Họ cũng rất nhiệt tình trong hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên trong và sau khóa học. Năm 2018, trường Đại học công giáo Australian lọt top 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất Australian.

Cơ sở vật chất

Cơ sở quốc tế của ACU ở Rome của Italia
Cơ sở quốc tế của ACU ở Rome của Italia

Trường có tám cơ sở, 7 trong số đó nằm ở hầu hết các thành phố lớn của Úc như Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney và Strathfield. Ngoài ra, trường có một cơ sở quốc tế ở Rome của Italia.

Các cơ sở của trường đều rất đẹp và hiện đại. Giảng đường rộng với đầy đủ trang thiết bị. Trong khuôn viên của các cơ sở trường luôn có các thánh đường đẹp đẽ, canteen, thu viện, sân cỏ rộng,….

Cuộc sống sinh viên tại Đại học công giáo Australian

Cuộc sống sinh viên tại Đại học công giáo Australian
Cuộc sống sinh viên tại Đại học công giáo Australian

Học tập tại trường Australian Cathonic University là một sự trải nghiệm. Trước khi vào học, tân sinh viên sẽ tham gia các chương trình tư vấn cho tân sinh viên, tour trường,…

Trong quá trình học, sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Có nhiều câu lạc bộ trong trường, nơi chia sẻ các sở thích và đam mê. Bên cạnh đó, trường hàng niên tổ chức chương trình University Experience. Đây là cơ hội để sinh viên trao đổi và lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước. ACU tạo dựng các cơ hội để sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Sinh viên có thể xin làm thêm tại chính khuôn viên của trường. Một số sinh viên xuất sắc có thể được trường gửi gắm sang các bên đối tác của trường.

Liên kết với 200 đối tác trên thế giới,hàng năm, ACU đều có các chương trình học bổng. Sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tuwd 25-100% học phí tại trường. Sinh viên cũng có thể nhận học bổng du học tới Ý, Mỹ,…

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG