Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường cao đẳng quốc tế cộng đồng Cornerstone, Canada

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone được thành lập vào năm 1980. Cornerstone là một trường đại học tư thục được đánh giá cao trên thế giới. Trường có thế mạnh là đào tạo về phát triển ứng dụng di động, quản lý khách sạn, quảng cáo và thiết kế đồ họa và đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Cornerstone International Community College
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học quốc tế cộng đồng Cornerstone, Canada
 • Loại hình: Trường tư thục
 • Số lượng campus:
 • Website: https://ciccc.ca/

Giới thiệu chung

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone được thành lập vào năm 1980. Cornerstone là một trường đại học tư thục được đánh giá cao trên thế giới. Trường có thế mạnh là đào tạo về phát triển ứng dụng di động, quản lý khách sạn, quảng cáo và thiết kế đồ họa và đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Sự khác biệt của Cornerstone nằm trong chương trình giảng dạy. Mỗi chương trình được làm chủ để cung cấp một cách tiếp cận thực tế đối với việc học trên lớp. Quy mô lớp học nhỏ cho phép một môi trường học tập tương tác, nơi mà sự chú ý cá nhân tối đa được đảm bảo bởi các giảng viên.

Trong trường có sinh viên cũng như giảng viên từ nhiều nước trên thế giới. Sinh viên có thể tiếp cận văn hóa cũng như học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Ý, Hindi, Quảng Đông, Pháp, Hàn Quốc và, tất nhiên là tiếng Anh.

1. Vị trí địa lý

Cornerstone International Community College tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Vancouver.

Trường nằm khá gần ga tàu điện ngầm Waterfront. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển. Từ đây, sinh viên chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để đến quận Granville, nơi có nhiều trung tâm mua sắm như Pacific Centre và Nordstrom.

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone cũng gần với Gastown, ngôi nhà của nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Sinh viên có thể khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng như Steam Clock và Harbor Center. Sinh viên cũng có thể thả bộ xuống bến cảng để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau giờ học

2. Cơ sở vật chất

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone có hai cơ sở là cơ sở West Hastings và cơ sở Granville. Cả hai cơ sở này đều được trang bị cực kỳ đầy đủ với phòng học hiện đại, thư viện lớn, phòng máy tính chất lượng cao, phòng thực hành, phòng hội trường… phục vụ việc học tập của sinh viên.

Ngoài ra, trong khuôn viên trường cũng có nhiều sân chơi, phòng tập… cho sinh viên rèn luyện thể chất cũng như giảm căng thẳng sau giờ học

3. Thành tích đào tạo

 • The Education Quality Assurance (EQA) – chứng nhận chất lượng đảm bảo được cấp bởi Bộ giáo dục British Columbia
 • The Private Training Institutions Branch (PTIB) – chứng nhận đào tạo tư thục bậc đại học được cấp bởi Hiệp hội trường tư thục Canada
 • The American Hotel and Lodging Educational Institute (AHLEI) – chứng chỉ chất lượng đào tạo ngành Khách sạn và giáo dục châu Mỹ
 • Chứng chỉ EduCanada công nhận chất lượng đào tạo quốc tế

KHÓA HỌC

1. Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh của trường sẽ bao gồm 6 levels, tương ứng với các cấp bậc: Beginner, High beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate và Advanced

 • Chương trình tiếng Anh full-time: Sinh viên sẽ học 25 giờ / tuần và một tháng cho mỗi level
 • Chương trình tiếng Anh part-time: Sinh viên sẽ học 8,5 giờ / tuần và ba tháng cho mỗi level

2. Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế

Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế của trường đại học quốc tế cộng đồng Cornerstone được thiết kế chuyên biệt để mang lại cho sinh viên không chỉ kiến thức, kỹ năng cần thiết mà cả những kinh nghiệm việc làm ngay từ khi còn đi học.

Sinh viên sẽ học tập theo chương trình song hành: 6 tháng lý thuyết tại trường + 6 tháng Co-op có trả lương

Chương trình full-time sẽ bao gồm 12 tháng, mỗi tuần sinh viên học 25 giờ.

3. Chương trình Quản lý khách sạn

Chương trình Quản lý khách sạn sẽ đưa đến cho sinh viên những kiến thức chung nhất về ngành du lịch, khách sạn. Chương trình đã nhận được chứng nhận từ American Hotel & Lodging Educational Institute (AHLEI).

Với chương trình này, sinh viên có nhiều lựa chọn về thời gian học tập hơn. Sinh viên có thể lựa chọn khóa học 8 tháng, 12 tháng hay 24 tháng. Trong đó, một nửa thời gian sinh viên sẽ học tập lý thuyết trên lớp, nửa còn lại dành để cho chương trình Co-op có trả lương.

4. Chương trình lập trình web và phát triển ứng dụng di động

Đây là chương trình 2 năm (một năm lý thuyết, còn lại thực tập có lương). Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone là một trong những trường cao đẳng tư thục đầu tiên ở Canada cung cấp Chương trình Phát triển Ứng dụng Web và Di động.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho người học phát triển ứng dụng di động trong các lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT cho các tập đoàn và cơ sở thuộc mọi quy mô.

5. Chương trình Giải pháp hệ thống mạng

Chương trình giải pháp hệ thống mạng được phát triển để đáp ứng nhu cầu hiện tại đối với Quản trị viên hệ thống, Kỹ thuật viên mạng và Kỹ sư máy tính.

Các lớp học tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu này và nhấn mạnh các kỹ năng quan trọng như thiết kế và kiến ​​trúc, phát triển và triển khai, kỹ năng bảo trì và xử lý sự cố.

Sinh viên sẽ tham gia học lý thuyết trên lớp trong 13 tháng và có 1 tháng thực tập (không lương).

6. Chương trình Marketing công nghệ số

Chương trình Marketing công nghệ số bao gồm các tài nguyên công nghệ như phân tích trang web, quảng cáo trên YouTube, blog, tiếp thị B2B, hiển thị quảng cáo xã hội và hiển thị trực tuyến với phương pháp tiếp cận doanh nghiệp của công cụ tìm kiếm…

Chương trình kéo dài 12 tháng, một nửa dành cho lý thuyết và nửa còn lại dành cho thực tập (có lương).

Yêu cầu đầu vào

Ngoại trừ các chương trình tiếng Anh, yêu cầu đầu vào chung của trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone bao gồm:

 • 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
 • Tiếng Anh: có thể đáp ứng một trong các yêu cầu bằng cấp
  • TOEFL PBT – 513; CBT – 183; IBT – 65;
  • TOEIC – 620;
  • IELTS học thuật – 5.5;
 • Bài kiểm tra nền tảng của trường đạt điểm cấp 5 hoặc tương đương

Học phí

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG