Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM – Úc

Được thành lập từ năm 1992, trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ichm – The International College of Hotel Management được đánh giá là trường top trong ngành nhà hàng khách sạn tại Úc. Trường là thành viên của Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ ( Swiss Hotel Association SHA ). ICHM chuyên đào tạo và tập trung duy nhất vào ngành Nhà hàng khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các khách sạn hàng đầu thế giới và thường được tuyển dụng vào các vị trí cấp cao như Giám sát viên, Chuyên viên và Quản lý trong ngành.

Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM Úc
Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM Úc

Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, thủ phủ bang Nam Úc – trung tâm của ngành Nhà hàng Khách sạn. Với chương trình học 6 tháng học lý thuyết , 6 tháng thực tập liên tục có hưởng lương, sinh viên có cơ hội thực tập làm việc tại những nhà hàng khách sạn cao cấp tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với trường trình đào tạo “One Program, Two Degrees” sinh viên có thể lựa chọn để hoàn thành chương trình Bachelor of Business ( Hospitality Management ) hoặc tiếp tục học thêm 1 năm để hoàn thành chương trình Bachelor of International Hotel Management ( của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ ) giúp sinh viên có cơ hội cạnh tranh và phát triển hơn.

Chương trình đào tạo Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM Úc
Chương trình đào tạo Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG