Trường Niagara College, Canada

Thông tin tổng quan

• Tên tiếng Anh: Niagara College (NC)
  • Tên tiếng Việt: Trường Niagara College
  • Số lượng sinh viên: 13,000 sinh viên học toàn thời gian và 25,000 sinh viên học bán thời gian; 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 68 quốc gia.
  • Campus: Niagara Falls campus, Welland campus, NOTL campus
  • Website: http://www.niagaracollege.ca/

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

1. Vị trí địa lý

Niagara College nằm trong khu vực của thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430,000 dân, trong đó 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được bình chọn là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất Ontario.

2. Cơ sở vật chất

Niagara College đã hoàn thành dự án nâng cấp các cơ sở đào tạo với kinh phí 90 triệu đô la Mỹ bao gồm việc xây dựng các cơ sở vật chất mới sau:

• Viện sức khoẻ ứng dụng
  • Trung tâm kỹ năng công nghệ hiện đại
  • Các phòng học và phòng thí nghiệm khang trang được trang bị hiện đại nhất
  • Trung tâm dành cho sinh viên và du học sinh
  • Trung tâm thể dục thể thao
  • Các trang thiết bị ẩm thực ở cơ sở “Niagara-on-the-lake”
  • Các địa điểm học tập ở Welland

3. Thành tích của trường

Niagara College được công nhận và bảo trợ bởi chính phủ Canada, đảm bảo mang đến chương trình học chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới.

Niagara Collegecó tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại cả nước và hiện tại có hàng nghìn sinh viên của trường hiện đang làm việc trên khắp lãnh thổ Canada. Theo nghiên cứu mới nhất của chính phủ, 93% doanh nghiệp hài lòng về nguồn nhân lực được cung cấp bởi NC.

Niagara College cũng là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để trợ giúp các công ty cải cách và tạo ra các sản phẩm và quy trình sản xuất mới.

Niagara College tự hào là trường đào tạo quản trị kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada.

4. Đặc điểm nổi bật

Niagara College có nhiều chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại Niagara College, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Niagara College. Thầy cô giáo luôn coi sinh viên là bạn và tôn trọng sinh viên hết mức.

Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông.

Không chỉ vậy, sinh viên còn được hưởng các dịch vụ tư vấn miễn phí như tư vấn về đời sống riêng, các vấn đề về việc làm, tài chính; giúp các em thích nghi dễ dàng và thuận lợi hơn tại môi trường mới.

5. Chương trình đào tạo

• Khoá học tiếng anh bao gồm các nghành học: Tiếng Anh học thuật (4 tháng); Tiếng Anh ngắn hạn (2 tháng); Tiếng Anh hè (1 tháng)
  • Hệ cao đẳng bao gồm các nghành học: Nghiên cứu tự do và học thuật, Quản trị, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính, Xây dựng, Điện tử, Môi trường, Sức khoẻ, Nông nghiệp và trông trọt, Du lịch khách sạn, Tư pháp, Kỹ thuật máy, Thiết kế.

Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT: 79, Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0

• Đại học bao gồm các nghành học: Quản trị du lịch khách sạn, Thương mại Quốc tế, Phát triển toàn cầu

• Cao học bao gồm các nghành học: Chăm sóc sức khỏe hiện đại, Quản lí môi trường, Quản lí sự kiện, Khoa học sức khỏe, Du lịch và khách sạn, Quản lí nhân sự, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quần chúng, Quản lí kinh doanh rượu nho

6. Học phí