Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường cao đẳng Manchester

1. Giới thiệu chung

Trường cao đẳng Manchester – Vương Quốc Anh là điểm khởi đầu cho một tương lai sáng lạn đang chờ bạn phía trước. Nền giáo dục Vương quốc Anh với những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là những bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Ở mỗi cấp học, du học sinh đều được phát huy hết khả năng của bản thân cũng như được khuyến khích sự tự tin, độc lập trong tìm tòi sáng tạo và đam mê học hỏi.

Trường cao đẳng Manchester
Trường cao đẳng Manchester

2. Đặc điểm nổi bật của trường

Một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh Việt Nam du học Anh là trường Cao đẳng Manchester. Đây là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất Vương Quốc Anh. Trường cao đẳng Manchester được thành lập trên cơ sở của 2 trường sát nhập lại: City College Manchester (CCM) và Manchester College of Art and Technology (MANCAT) trước đây. Trường là điểm đến lý tưởng, đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo chuẩn mực.

Trường có 7 cơ sở đặt tại thành phố Manchester thân thiện, năng động, sầm uất, sống động đầy sức thu hút cho tất cả mọi người.

Các chương trình học tại trường Cao Đẳng Manchester rất đa dạng và phong phú ở mọi cấp độ từ kỹ năng cơ bản đến bậc đại học như: chương trình tiếng Anh, A-levels, dự bị đại học, chứng chỉ nghề nghiệp, cao đẳng nâng cao (HNDs), dự bị thạc sỹ, bằng đại học đại cương và đào tạo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp … và được nối kết mật thiết với các trường Đại học tại thành phố Manchester và trên toàn Vương Quốc Anh.

Ngoài ra trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như đưa đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, tham quan trường và thành phố Manchester trước khi nhập học, gia sư dạy kèm, hướng nghiệp…

3. Các khóa học và học phí

  • Các khoá học tiếng Anh:

Có đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao:

– Học phí: ₤ 5.250/năm

  • Dự bị đại học Foundation (1 năm)

– Ngành học:Kinh doanh, Kinh tế; Khoa học Kỹ thuật; Nghệ thuật và thiết kế

– Khai giảng: Tháng 9

– Học phí: ₤7.350/ khoá

– Yêu cầu: Đủ 17 tuổi, IELTS 5.0

  • Dự bị đại học A levels (2 năm):

– Khai giảng: tháng 9

– Học phí: £5.760/năm

– Yêu cầu: IELTS 5.0, trên 16 tuổi

  • Khoá Đại học đại cương: HND

– Các chuyên ngành: Quản lý và kinh doanh, CNTT, Truyền thông, Thiết kế, Nghệ thuật, Âm nhạc; Thời trang; Marketing…

– Khai giảng: Tháng 9

– Học phí: £7.350năm

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5

Kết thúc khoá học, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp 1 đến 2 năm, tuỳ thuộc vào học lực, để nhận bằng đại học.

  • Các khoá học hướng nghiệp: AVCE, BTEC, GNVQ

Khoá học này đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Thời trang, Xây dựng và Công trình, Kinh doanh và Quản lý văn phòng, Kỹ thuật điện, điện tử, CNTT, Chăm sóc sắc đẹp…

– Khai giảng: Tháng 9

– Học phí: ₤5.760 / năm

– Yêu cầu: Học hết lớp 10 hoặc lớp 11; IELTS 5.0

Điều kiện ăn ở: Học sinh sẽ ở cùng gia đình người bản xứ (homestay) hoặc thuê nhà ở đối với học sinh đủ 18 tuổi với mức sinh hoạt phí khoảng ₤5.000 /năm

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG