Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường Anh ngữ Philinter – Nơi đặt trọn niềm tin nâng tầm trình độ Tiếng Anh

Trường Anh Ngữ Philinter đã đạt được rất nhiều thành tựu và được công nhận bởi nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế. Gần đây, Philinter được trao tặng giải thưởng “Top Choice English Education Learning Education” bởi Philippines Top choice Adwards.

Trường Anh ngữ Philipper Philippines
Trường Anh ngữ Philipper Philippines

Từ những kết quả đã đạt được, có thể thấy rằng Philinter là trường nằm trong danh sách uy tín hàng đầu về đào tạo Anh ngữ.

1.Trường Anh Ngữ Philinter – Những điều làm nên dấu ấn

Giới thiệu chung 

Trường Anh Ngữ Philinter đi vào hoạt động vào tháng 6, 2003. Tọa lạc tại Lapu- Lapu, Cebu, Philippines

Với phương châm và mục tiêu hoạt động là một học viện tư luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo.

Nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng tiếng Anh. Cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu.

Thành tựu 

Phát triển và hoạt động dựa trên những phương châm đó, trường đã đạt được rất nhiều thành tựu và được công nhận bởi nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế. Cụ thể như:

  • Trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các trường Anh ngữ Cebu (CALA). Được công nhận bởi Bộ du lịch (DOT).
  • Là trung tâm nguồn tài liệu IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.
  • Được công nhận bởi Trung tâm giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA)
  • Công nhận bởi Cục xuất nhập cảnh của Ủy ban giao dịch và Chứng khoán (SEC).
  • Được trao tặng giải thưởng “Top Choice English Education Learning Education”

Môi trường học tập đa quốc tịch

Hàng tháng, trường tiếp nhận rất nhiều các học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Ví dụ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan…Trong đó, riêng các học viên đến từ Nhật Bản chiếm khoảng 40%. Hàn Quốc chiếm khoảng 25%.

Các nước còn lại chiếm khoảng 35%. Và hiện nay thì Philinter là trường duy nhất giữ được tỷ lệ cân bằng quốc tịch như trên. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên theo học tiếng Anh.

Môi trường học tập đa quốc tịch giúp các bạn có thể giao lưu học hỏi trau dồi thêm vốn tiếng Anh. Đồng thời còn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của các nước bạn. Từ đó tạo thêm nhiều mối quan hệ và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Môi trường giáo dục đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao đối với học viên

Với phương châm chỉ một lí do duy nhất đó là: Khi học một ngôn ngữ, người học dành thời gian trong môi trường chỉ nói duy nhất bằng ngôn ngữ ấy. Bằng cách học này người học hoàn toàn được sống trong ngôn ngữ mục tiêu. Đây chính là định nghĩa phương pháp học toàn diện.

Phương pháp học toàn diện được đánh giá từ tất cả các yếu tố có tác động đến chất lượng và kết quả học tập của các học viên. Như: Dịch vụ sinh viên, cấu trúc lớp, đảm bảo cấp độ tăng lên, chương trình đánh giá, hoạt động ngoại khóa. Thực hiện theo khuôn khổ chung của Châu Âu, môi trường thuận lợi, các khóa học chứng nhận.

Các học viên khi theo học tại Philippines sẽ được đánh giá năng lực và sự thành thạo của người học ở một mức độ nhất định theo khung chuẩn CEFR. Khung chuẩn này đưa ra để giúp học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp với năng lực của bản thân.

Môi trường thư giãn và cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Trường Anh ngữ Philinter được thiết kết hợp là nơi học tập, nghỉ ngơi như một resort. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cần thiết phục vụ cho các lớp học. Các lớp học được bố trí phù hợp cân đối. Ngoài ra còn có 24 phòng nhóm nhỏ (1:4, 1:8) và 4 phòng nhóm lớn. Bên cạnh các phòng học này sẽ bố trí các phòng khác phục vụ việc học tập nghiên cứu của học sinh.

Tiếp đến sẽ là khu vực nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn. Ngoài ra khi theo học tại đây các bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa có ích và ý nghĩa cho bản thân.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Điều đặc biệt của đội ngũ giáo viên tại Philinter là được đào tạo và phải thông qua nhiều kì thi sát hạch khắt khe. Ví dụ như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kì thi tương đương để trở thành giảng viên của trường.

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên ở Philinter được các học viên yêu mến bởi sự nhiệt huyết, yêu nghề, luôn hỗ trợ học viên hết mình.

2.Các khóa học đa dạng tại trường Anh Ngữ Philinter

Khóa Tiếng Anh tổng quát ( GENERAL ESL) tại trường Anh ngữ Philinter

GENERAL ESL được thiết kế để nâng cao trình độ theo từng yêu cầu của từng cá nhân. Và tổng hợp các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Phát âm. Nhằm mục đích hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh theo khung chuẩn CEFR. Khóa học này phù hợp cho những học viên có nhiều thời gian. Và đặc biệt muốn phát triển kỹ năng cho cả các học viên bình thường và các chuyên ngành đặc biệt.

Khóa học GENERAL ESL của trường Anh Ngữ Philinter phù hợp cho các đối tượng ở mọi trình độ. Học viên mới học tiếng Anh hoặc muốn phát triển những kỹ năng nhất định trong 1 lĩnh vực bằng tiếng Anh. Hoặc học viên đang học và muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh đặc biệt là trong kỹ năng nói và viết.

Khóa luyện nói nâng cao (INTENSIVE POWER SPEAKING – IPS)

Tại Philinter, khóa IPS là một chương trình rất đa dạng. Nhằm thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh thuần thục của học viên thông qua phương pháp CLT (dạy ngôn ngữ qua hội thoại). Phương pháp này giúp học viên đạt kết quả tối đa về khả năng nói.

Khóa học này phù hợp cho các đối tượng học viên cần giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc chuyên ngành, học viên muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp thành thạo với những chiến thuật nói khác nhau và học viên muốn hoàn thiện phát âm và ngữ điệu đúng chuẩn mực.

Khóa Tiếng Anh thiếu nhi tổng quát ( JUNIOR ESL)

Khóa JUNIOR ESL của Philinter được thiết kế theo yêu cầu của từng cá nhân. Dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào các kỹ năng Nghe, Viết, Ngữ pháp, Phát âm và Từ vựng. Mục đích của khóa học này nhằm hoàn thiện trình độ cũng như kỹ năng Tiếng Anh của học viên trong thời gian học thông qua những lớp học được cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên.

Khóa học này phù hợp cho các đối tượng học viên nhỏ tuổi muốn phát triển kỹ năng sử dụng từ ngữ phức tạp hơn. Và muốn hoàn thiện kỹ năng nói chuẩn về giọng, phát âm.

Khóa IELTS

Khóa học IELTS phù hợp cho những học viên có dự định đi du học, làm việc. Hoặc định cư tại nước ngoài nhằm mục đích hoàn thiện khả năng Nghe, Nói, Viết học thuật, Đọc. Phát triển kỹ năng làm bài kiểm tra, đặc biệt là bài thi IELTS. Và cải thiện điểm IELTS nói chung.

Khi theo các khóa học này, học viên tại trường Anh Ngữ Philinter sẽ được học những chiến thuật làm bài. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những cuốn sách IELTS mới nhất trên thị trường để giúp học viên theo được xu hướng làm bài IELTS mới nhất.

Khóa TOEIC

Khóa học TOEIC phù hợp cho những học viên có ý định đi du học, làm việc hoặc nhập cư tại nước ngoài. Họ có thể hoàn thiện các kỹ năng Nghe, Nói, Viết học thuật, Đọc. Và nâng cao kỹ năng làm bài TOEIC.

Khóa Tiếng Anh thương mại (BUSINESS ENGLISH) của trường Anh Ngữ Philinter

Khóa Business English giúp cho học viên hoàn thành khóa học có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc. Sử dụng thành thạo các kỹ năng một cách chuyên nghiệp. Đồng thời giao tiếp chuẩn mực với những người nói tiếng Anh đến từ các nền văn hóa khác nhau trong chuyên môn của họ.

Cấu trúc khóa học gồm có Basic Business, Advanced Business và Focus Industry Business

Khóa Tiếng Anh y tế ( FOCUS MEDICAL BUSINESS)

Khóa học Focus medical là chương trình được thiết kế cơ bản dành cho những học viên làm trong lĩnh vực y khoa.

Yêu cầu đầu vào của hóa học phải đạt trình độ tiền trung cấp trở lên. Nhằm tập trung chủ yếu vào xây dựng vốn từ vựng. Áp dụng thực tế và phát triển Tiếng Anh chất lượng cao.

3. Học phí trường Anh Ngữ Philinter

Chương trình học Học phí, phí KTX ( USD/tháng)
Khóa tiếng Anh tổng quát 1,320
Khóa luyện nói nâng cao 1,440
Khóa tiếng Anh thiếu nhi tổng quát 1,540
Khóa IELTS 1,550
Khóa TOEIC 1,370 – 1,510
Khóa tiếng Anh thương mại 1,560

New Ocean hiện là đại diện uy tín của Trường Anh Ngữ Philinter tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học mời các quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG