Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Trần Nhã Phương Vy nhận Visa du học Úc trường Đại học Torrens

Mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế về lĩnh vực truyền thông Marketing nên Trần Nhã Phương Vy đã lựa chọn cho mình con đường du học. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Phương Vy đã nhận được tấm visa du học Úc trường Đại học Torrens – Một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Úc với Campus ở các thành phố Sydney và Adelaide, Melbourne, Brisbane.

Họ và Tên: Trần Nhã Phương Vy
Sinh năm: 1999
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
Trường: Đại học Torrens – Torrens Universtiy
Chương trình học: Ngành Marketing

Visa du học Úc Trần Nhã Phương Vy
Visa du học Úc Trần Nhã Phương Vy

Phương Vy đã có nhiều chia sẻ sau khi nhận được Visa: “Cùng với sự ủng hộ của bố mẹ, em đã quyết định đi du học tại Úc bởi đây là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Môi trường thanh bình và con người thân thiện. Em cảm thấy thật tuyệt vời nếu mình có thể học tập tại đây. Em tin chắc rằng khi kết thúc các khóa học em sẽ có một một vốn kiến thức chắc chắn để có thể góp một phần nào đó để phát triển đất nước. Nhờ sự giúp đỡ từ New Ocean, hôm nay em đã thành công và được nhận visa du học tại trường Đại học Torrens, Úc…

Chắp cánh du học Úc cùng trường Đại học Torrens

Torrens University Australia thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Điều này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến. Đây là ngôi trường năng động, uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Úc. Torrens University Australia hiện đã có các cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc, điều này mang đến rất nhiều thuận tiện trong việc học tập của sinh viên quốc tế.

Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều…

Đại học Torrens – Ngôi trường năng động với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn
Đại học Torrens – Ngôi trường năng động với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn

Những ưu điểm không thể bỏ qua của trường Torrens University

– Đại học Torrens cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học. Các khóa học MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

– Đại học Torrens có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế.

– Torrens là một ngôi trường uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Torrens Úc so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc.

– Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng cho các ngành học. Tạo điều kiện cho các bạn học sinh tiếp cận rộng rãi đến các khóa học.

– Trường có các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh. Cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

Tìm hiểu thêm về trường Torrens University khi New Ocean may mắn có dịp gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường Đại học Torrens khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Phương Vy đã được Visa du học Úc theo đúng nguyện vọng của bản thân. Chúc bạn luôn giữ sức khỏe và quyết tâm để có thể chinh phục được con đường tiếp theo trong sự nghiệp học tập và cuộc sống.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG