New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Tổ chức giáo dục Educatius International

Tổ chức giáo dục Educatius International

Thông tin
Khóa học
Học bổng

Educatius International được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachuset…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Educatius logo

1/ Thông tin chung

Educatius International được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts.

Educatius là đại diện của hơn 200 trường THPT, Cao đẳng và Đại học.

Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang như New York, California, Florida, Oregon, Washington, Texas,… trong đó có những trường được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của phụ huynh và học sinh mong muốn con em mình vào các loại trường khác nhau.

2/ Đặc điểm nổi bật

– Educatius luôn đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh, học sinh quốc tế trên toàn thế giới và giúp sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học.

– Thay mặt sinh viên đàm phán học bổng cao nhất cho sinh viên dựa trên những nguyện vọng về chuyên ngành học, vị trí trường,…

 

KHÓA HỌC

Với vai trò là đại diện của hơn 200 trường THPT, Cao đẳng và Đại học, Educatius mang tới cho các bạn các chương trình đào tạo khác nhau bao gồm:

– Chương trình Phổ thông công lập

– Chương trình Phổ thông tư thục nội trú và ngoại trú

– Chương trình Cao đẳng Cộng đồng

– Chương trình Đại học

 

HỌC BỔNG

Hiện tại Tổ chức giáo dục Educatius International đang cấp học bổng du học Mỹ tại một số trường THPT nội trú kỳ nhập học Mùa thu năm 2016 với giá trị học bổng lên tới $11,000. Mọi thông tin chi tiết về học bổng bạn có thể xem tại đây.

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của Tổ chức giáo dục Educatius International, Mỹ tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng ký du học Mỹ

Chát với New Ocean