Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Thông tin trường Đại học Royal Roads, Canada

Cơ hội du học Canada trường Đại học Royal Roads đang tới gần. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng với chương trình hấp dẫn…

Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Royal Roads University
 • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Royal Roads
 • Loại hình: Công lập
 • Xếp hạng: 68 trong số các trường tại Canada
 • Số lượng giáo viên: 52 giáo viên chính thức và 450 cộng tác viên
 • Số lượng sinh viên: 2.500
 • Vị trí: Greater Victoria, British Columbia, Canada
 • Website: http://www.royalroads.ca/

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

1. Lịch sử hình thành

Trường Đại học Royal Roads tiền thân là trường Cao đẳng Quân sự Royal Roads, thành lập năm 1940. Sau 55 hoạt động, tới năm 1995, trường được Chính phủ bang British Columbia chuyển đổi thành trường Đại học Công lập Royal Roads nhằm tập trung vào các chương trình đào tạo chuyên sâu và cấp bằng cho học sinh. Mặc dù chính thức hoạt động giáo dục bậc cao được khoảng 20 năm nhưng với hơn 70 năm hoạt động giáo dục, trường vẫn mang lại chất lượng đào tạo vô cùng uy tín – được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất bang British Columbia.

2. Vị trí địa lý

Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thuộc bang British Columbia – là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada. Victoria nằm gần bờ biển với rất nhiều danh lam thắng cảnh, môi trường sống an toàn và thân thiện nơi đây đặc biệt phù hợp cho những du học sinh quốc tế khi tới Canada.

3. Cơ sở vật chất

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Theo khảo sát, có tới 93% sinh viên nhận xét cơ sở vật chất của trường phục vụ rất tốt cho việc học tập tại trường. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất, trường còn có khuôn viên thơ mộng và vô cùng xinh đẹp. Sinh viên có thể lựa chọn đây là nơi vui chơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng hoặc chọn riêng cho mình một góc học tập riêng vô cùng thoải mái và dễ chịu.

4. Thành tích của trường

Trường Đại học Royal Roads hiện đang là lựa chọn hàng đầu đối với những sinh viên muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng tại Canada. Trường đứng thứ 48 trong số các trường tốt nhất tại Canada (Theo 2015 University Web Ranking). Hàng năm, những sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn gặt hái được những thành công nhất định với những kiến thức và kỹ năng mà trường trang bị cho các em.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

– Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm tại những công ty, tập đoàn có mối liên hệ mật thiết với trường thông qua các chương trình thực tập.

– Chương trình học linh hoạt giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học. Thông thường, mỗi sinh viên cần 4 năm để hoàn tất chương trình đại học; tuy nhiên, với những sinh viên khá hoặc giỏi, các em có thể học 2 năm cuối trong vòng 1 năm để tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt.

– Trường KHÔNG yêu cầu chứng chỉ GMAT đối với học sinh ứng tuyển khóa học sau đại học – tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam khi muốn du học Canada.

– Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tất cả những kĩ năng mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

– Mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường luôn ở mức cao. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường được đánh giá với chất lượng tốt.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm nhiều chuyên ngành và đa dạng các chương trình.

Trường đào tạo các ngành cơ bản sau:

 1. Kinh doanh
 2. Văn hóa truyền thông
 3. Giáo dục
 4. Công nghệ và môi trường
 5. Nghiên cứu con người
 6. Nghiên cứu lãnh đạo
 7. Du lịch khách sạn
 8. Cử nhân quản trị kinh doanh về ổn định và kinh doanh quốc tế

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm:

Chương trình đào tạo Điều kiện nhập học Học phí
Cử nhân – Học lực khá giỏi (xét điểm GPA của THPT hoặc đại học) – IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Đối với một số chương trình tiến sỹ yêu cầu IELTS tối thiểu 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5) 35,760 CAD/khóa
Thạc sỹ 28,260 – 46,430 CAD/khóa
Khóa chứng chỉ (Diploma) 14,880 – 17,760 CAD/khóa
Khóa chứng nhận (Certificate) 7,790 – 10,220 CAD/khóa
Tiến sỹ 81,040 CAD/ khóa

Kỳ nhập học:

– Cử nhân và thạc sỹ: Tháng 1, 9

– Các khóa còn lại: Tháng 1, 5, 9

IV. CHI PHÍ SINH HOẠT KHI DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

Dưới đây là một số những khoản chi tiêu mà sinh viên sẽ phải chi trả trong quá trình học tập và sinh sống tại trường hàng tháng:

Chi phí Số tiền
Nhà ở 650 CAD
Ăn uống 300 CAD
Bảo hiểm 60.50 CAD
Đi lại 77 CAD
Tiêu dùng cá nhân 250 CAD
Tổng 1332.50 CAD

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG