Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Thông tin trường Cao Đẳng George Brown, Canada

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: George Brown College
 • Tên tiếng Việt: Cao đẳng George Brown
 • Loại hình: Công lập
 • Thành lập: 1967
 • Số lượng sinh viên: 28.000, hơn 3.900 sinh viên quốc tế
 • Website: http://www.georgebrown.ca/

Giới thiệu chung về Cao đẳng George Brown

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

1. Vị trí địa lý

Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là thủ phủ của tỉnh Ontario và là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của Canada. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật.

2. Cơ sở vật chất

 • Kí túc xá an toàn và tiện lợi được trang bị đầy đủ nội thất với hai phòng ngủ riêng biệt, bao gồm một bếp nhỏ dùng chung và một phòng tắm.
 • Lớp học được thiết kế để mô phỏng thế giới thực, phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật có thể nói và có thể đưa những dấu hiệu quan trọng.
 • Những công cụ phòng thí nghiệm của George Brown  là chuẩn và chính xác để có thể đáp ứng thực tế cho 1 công trình xây dựng cụ thể.
 • Trường còn có một nhà hàng cao cấp cho tất cả các thực khách và nhân viên hoàn toàn là sinh viên.
 • Sảnh sinh viên rộng, tạo điều kiện trao đổi giao lưu văn hóa cho các bạn sinh viên

3. Đặc điểm nổi bật:

 • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
 • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
 • Nhà hàng The Chef’s House thuộc sở hữu của trường George Brown là một trong những nhà hàng lớn nhất của thành phố Toronto, được điều hành bởi chính các bạn sinh viên Geogre Brown. Chính vì thế, các bạn học chuyên ngành này của trường có rất nhiều cơ hội để thực tập cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm.

4. Chương trình học

Trường Cao đẳng George Brown đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng,giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình Anh Văn này có 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần.
Trường không bắt buộc sinh viên phải có điểm IELTS/TOEFL khi ghi danh. Trường hợp sinh viên có điểm IELTS hay TOEFL đủ chuẩn (IELTS: 6.0, TOEFL: 550)

sinh viên sẽ vào học chuyên ngành, không cần phải tham gia chương trình Anh văn này.   Nhưng nếu chưa có điểm IELTS/TOEFL, sinh viên sẽ học chương trình này để đạt đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành.

Chương trình Diploma/Certificate

Các chương trình đào từ Trung cấp đến Cao đẳng với thời gian học khoảng 2 năm.
Sau đó các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học: Chứng chỉ của trường Cao đẳng George Brown được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ.

Danh sách các trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng George Brown:

– Đại học Toronto (Canada),

– Đại học Windsor (Canada),

– Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada),

– Đại học Ryerson (Canada),

– Đại học York (Canada)

– Đại học Johnson & Wales (Mỹ),

– Đại học Griffith (Úc)

Chương trình Cử nhân (4 năm) với các ngành học đa dạng

– Dịch vụ Tài chính;

– Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch

– Điều dưỡng

– Khoa học và Quản lý Xây dựng

– Giáo dục

– Kinh doanh

– Công nghệ thông tin

– Thiết kế thời trang và đồ trang sức

– Lập trình game và thiết kế đồ họa

– Marketing

– Nấu ăn,

– Kế toán

– Kiến trúc

– Kỹ sư cơ khí.

Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)

– Đối tượng: Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng

– Thời gian: đào tạo từ 8 đến 12 tháng.

– Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9

Các chương trình sau Đại học của GBC cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh  nghiệm làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto như: Dịch vụ tài chánh, Quản lý Khách sạn, Du lịch, Xây dựng, Môi trường, Điều dưỡng, Thiết kế, Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Giáo dục, và còn nhiều ngành đào tạo khác ….

5. Học phí

Học phí của trường đối với du học sinh quốc tế là $14,992 – $31,634 /2 kỳ học

Chú ý: Học phí có thể thay đổi theo khóa học và năm học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG