Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Tại sao du học Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ?

Nhắc tới du học Anh là nhắc tới một địa chỉ tin cậy và nổi tiếng. Hầu hết các bạn học sinh ai cũng từng một lần ước mơ tới với xứ sở sương mù tuyệt vời này. Mặc dù ngày nay, rất nhiều cơ hội học tập tại các quốc gia chất lượng khác cũng vô cùng hấp dẫn, nhưng nhiều bạn vẫn quyết tâm lựa chọn nơi đây. Vậy tại sao du học Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ?

Du học Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ
Du học Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

✧ Du học Anh – cơ hội sở hữu tấm bằng uy tín

  • Điều đầu tiên phải nhắc tới trong kho lý do lựa chọn du học Anh của các bạn đó chính là giá trị bằng cấp. Giá trị tấm bằng du học Anh giúp bạn dễ dàng chuyển tiếp lên chương trình học cao hơn ở bất cứ đâu. Các công ty và tập đoàn lớn trên toàn cầu luôn chào đón họ. Các bạn du học sinh Anh sau khi trở về đất nước của mình đều gặt hái được những thành công nhất định. Chính bởi những minh chứng sống thuyết phục như vậy cho nên rất nhiều bạn trẻ quyết tâm lựa chọn Anh Quốc cho hành trình học tập của mình.

✧ Chương trình học đa dạng và hấp dẫn

  • Lý do tiếp theo hấp dẫn các bạn lựa chọn du học Anh đó chính là sự cuốn hút của các chương trình đào tạo. Sinh viên các trường tại Anh, có thể lựa chọn chính xác những gì họ muốn thông qua hàng ngàn khóa học ở hàng trăm lĩnh vực theo nhiều cách kết hợp chương trình khác nhau. Sự đa dạng về khóa học đi kèm với một số lượng lớn các cơ sở đào tạo, cho phép các bạn học sinh dễ dàng lựa chọn chương trình và điểm đến thích hợp nhất dành cho mình.

✧ Đất nước đi đầu về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học

  • Anh Quốc có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học. Chính vì vậy, Anh là quốc gia đạt được nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới (chỉ đứng sau mỗi Mỹ). Với “khối tài sản kiến thức” khổng lồ và tuyệt diệu như vậy, sinh viên du học Anh các ngành về khoa học và công nghệ “chẳng dại gì” mà bỏ qua phải không nào?

✧ Cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết theo nhu cầu tuyển dụng quốc tế

  • Bên cạnh việc hoàn thiện kiến thức chuyên môn, sinh viên du học Anh còn được hỗ trợ để phát triển các kỹ năng cần thiết đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu. Trong quá trình học tập và rèn luyện, các bạn sẽ hình thành cho mình sự tư duy độc lập, kỹ năng chủ động giải quyết vấn đề tăng cường khả năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu quả. Đây là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì đáp ứng được những đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh hiện nay.

Sinh viên quốc tế du học Anh được hỗ trợ tuyệt vời

  • Một trong những yếu tố giúp cho quá trình du học của bạn được suôn sẻ đó chính là sự hỗ trợ của các quốc gia dành cho sinh viên quốc tế học tập tại nước mình. Anh Quốc vẫn luôn được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ này. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Anh là quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất thế giới. Sinh viên học tập tại Anh được hỗ trợ một cách toàn diện. Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế bao gồm: văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội có kế hoạch, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

Tất cả những điểm trên đây mới chỉ là 5 trong vô vàn lý do hấp dẫn các bạn trẻ tới du học Anh ngày nay. Nếu bạn cũng đang muốn tới xứ sở sương mù học tập. Hãy chia sẻ với chúng tôi mong ước của bạn. New Ocean rất vinh hạnh khi được hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện giấc mơ đó.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG