Share on facebook
Share on email
Share on print

Ryerson University International College chuyển tiếp thẳng tới Đại học Ryerson, Canada

Trường Ryerson University International College là trường đào tạo chương trình chuyển tiếp (UTP2) vào đại học Ryerson dành cho các ứng viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân tại Đại học Ryerson, Canada.

Ryerson University International College chuyển tiếp thẳng tới Đại học Ryerson

Ryerson University International College chuyển tiếp thẳng tới Đại học Ryerson

Lợi thế chương trình UTP2 của RUIC so với vào thẳng Năm 1 tại Đại học Ryerson

 • Yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn. Thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.
 • Ba kỳ nhập học trong năm: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Học phí phải chăng hơn (UTP2 tại RUIC là $29,140 trong khi Năm 1 chương trình BComm là hơn $33,000)
 • Thời gian hoàn thành UTP2 tương tự như Năm 1 Đại học tại Ryerson. Sau khi hoàn thành chương trình UTP2, học sinh được đảm bảo chuyển tiếp lên Năm 2 nếu đạt điểm theo yêu cầu.
 • Các môn học của UTP2 và Năm 1 Đại học tương tự nhau
 • Chương trình UTP2 được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Vì thế nên cách tiếp cận, phương pháp giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ như advisors, free tutoring… rất phù hợp với sinh viên quốc tế. Tạo cho các bạn cơ hội làm quen dần dần với môi trường học tập tại Canada
 • Sĩ số lớp học tại UTP2 nhỏ hơn rất nhiều so với giảng đường Năm 1 Đại học (chỉ khoảng 30 – 40 sinh viên/ lớp so với giảng đường vài trăm sinh viên tại đại học).
 • Học sinh học UTP2 tại khu học xá chính ở Toronto của trường. Học sinh được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ như sinh viên Đại học Ryerson.
 • Thông tin chương trình UTP Stage II in Business Management tại RUIC: Học sinh học xong 1 năm UTP2 sẽ chuyển tiếp đảm bảo lên Năm thứ Hai ngành BComm Businesss Management tại Đại học Ryerson:

Yêu cầu đầu vào của chương trình UTP2: https://www.ryersonuic.ca/admission-and-fees/admission-requirements/

IELTS tối thiểu 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5).

Học bổng

Hiện tại trường đang có chương trình học bổng trị giá 2500 CAD cho kỳ tháng 09/2021 cho những hồ sơ đăng ký sớm. Số lượng học bổng có hạn nên vui lòng đăng ký sớm.

Kỳ nhập học: tháng 1,5,9

Thời gian học: 3 kỳ

Về Đại học Ryerson  

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Ryerson (Ryerson hoặc RyeU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Toronto, Ontario, Canada. Khuôn viên của trường bao quanh Quảng trường Yonge – Dundas. Tọa lạc tại một trong những giao lộ đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Toronto. Đại học Ryerson là nơi có trường đào tạo cử nhân kinh doanh lớn nhất Canada. Trường Quản lý Ted Rogers, nằm trên Phố Bay, rất gần Khu Tài chính Toronto.

Quang cảnh bên ngoài trường Đại học Ryerson

Quang cảnh bên ngoài trường Đại học Ryerson

Ryerson University là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực giáo dục đổi mới. Tập trung vào các hoạt động định hướng nghề nghiệp. Do nằm tại vị trí trung tâm của Toronto. Ryerson cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối trực tiếp qua các chương trình thực tập hưởng lương và bố trí việc làm. Trường nổi tiếng thế giới về các chương trình nghiên cứu đổi mới và sáng tạo. Cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không gian cây xanh yên bình và các khu ký túc xá tiện nghi.

Thành tích nổi bật của trường

 • Top 15 best business programs in Canada (15)
 • Top 15 best education programs in Canada (12)
 • Top 20 best engineering programs in Canada (17)
 • Top 20 best nursing programs in Canada (17)
 • #11 Comprehensive University
 • Chương trình Ryerson MBA là một trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu ở Canada (Theo Canada Business, 2016)
 • Đứng thứ 2 trên Bảng xếp hạng Danh tiếng Quốc gia của tạp chí Maclean (2015)
 • DMZ at Ryerson được xếp hạng là một trong những vườn ươm đại học hàng đầu ở Bắc Mỹ (UBI Global, 2015)

Chương trình học

Trường có hơn 100 chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc …

55 chương trình PhD và Thạc sỹ, với các lĩnh vực: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ sư và Khoa học kiến trúc, Khoa học, Luật, Các chương trình liên ngành, trường Quản lý Ted Rogers.

60 chương trình Cử nhân, chuyên ngành về nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, dịch vụ công cộng, kỹ thuật, kinh doanh, kiến trúc và khoa học tự nhiên.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top