Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Những lợi thế của việc thực tập khi du học Thụy Sĩ là gì?

Thực tập là một phần không thể thiếu và bạn cũng nghe thấy rất nhiều người nói rằng đừng bỏ lỡ cơ hội đi thực tập trong quá trình du học Thụy Sĩ, nhất là với những bạn theo học chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Vậy thực hư những “giá trị tuyệt vời” bạn sẽ nhận được đó là gì? Hãy cùng New Ocean điểm danh những lợi thế đó ngay sau đây nha!

Thực tập khi du học Thụy Sỹ
Thực tập khi du học Thụy Sỹ

Những lợi thế của việc thực tập khi du học Thụy Sĩ

Sở hữu kinh nghiệm ngay khi chưa tốt nghiệp

Nhiều bạn cảm thấy hoang mang khi đi xin việc ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm. Nhưng sinh viên chỉ biết đi học thì kinh nghiệm ở đâu ra? Câu trả lời cho bạn đó chính là, du học Thụy Sĩ chuyên ngành nhà hàng khách sạn ngay lập tức.

Các trường tại Thụy Sỹ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn du lịch lớn,
Các trường tại Thụy Sỹ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn du lịch lớn,

Vì sao ư? Đa phần các trường dạy chuyên ngành này tại Thụy Sĩ đều có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà hàng, khách sạn và tập đoàn du lịch lớn. Vì vậy cơ hội xin việc thực tập là hoàn toàn có thể. Không những vậy, thực tập còn là một yêu cầu bắt buộc và được nhà trường thiết kế thời gian tối ưu tới mức. Dau khi hoàn thành khóa học bạn có thể “sở hữu” ngay tới 1,5 năm kinh nghiệm. Điều không dễ kiếm ở bất kì đâu.

Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS diễn ra trong một khóa học kéo dài 12 tháng. Sinh viên sẽ có 6 tháng để học lí thuyết và 6 tháng thực hành. Địa điểm diễn ra khóa học thực hành là những khách sạn 4-5 sao nổi tiếng liên kết với trường. Sinh viên sẽ được vừa học vừa làm và được trả lương part-time.

Các bạn du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn với chương trình thực tập hưởng lương sẽ luôn được đảm bảo nhận mức lương tối thiểu là 2.172 CHF (khoảng 52 triệu đồng) theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ.

Cơ hội thử sức ở nhiều vị trí

Cơ hội thử sức ở nhiều vị trí khi thực tập du học tại Thụy Sỹ
Cơ hội thử sức ở nhiều vị trí khi thực tập du học tại Thụy Sỹ

Các bạn sẽ được luân chuyển qua mọi vị trí dù là những công việc nhỏ nhặt nhất. Cơ hội tuyệt vời để bạn cặn kẽ mọi ngõ ngách công việc và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Được trải nghiệm như vậy rồi, chắc chắn sau này bạn sẽ tự tin làm tốt khi nhận bất cứ vị trí nào cũng như bạn đủ bản lĩnh để trở thành nhà quản lý vừa có tâm vừa có tài.

Phát triển khả năng ngôn ngữ

Thực tập khi du học Thụy Sỹ bạn có cơ hội được phát triển khả năng ngôn ngữ
Thực tập khi du học Thụy Sỹ bạn có cơ hội được phát triển khả năng ngôn ngữ

Làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người tới từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Việc bạn biết tiếng Anh đã là một lời thế, tuy nhiên đừng giới hạn mình. Hãy thử học nhiều ngôn ngữ mới. Và nếu bạn mong muốn như vậy thì lựa chọn du học Thụy Sĩ chuyên ngành nhà hàng khách sạn là lựa chọn tuyệt vời. Bởi lẽ tại Thụy Sĩ bạn không chỉ sống trong môi trường nói tiếng Anh mà còn rất nhiều người sử dụng các ngôn ngữ thông dụng khác như tiếng Pháp, tiếng Đức… Và đây dĩ nhiên là cơ hội tuyệt vời giúp bạn vừa học vừa thực hành không mất nhiều chi phí.

 Trên đây là điểm danh những lợi thế bạn có được khi du học chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ. Khó có nơi đâu giúp bạn đạt được cùng lúc nhiều lợi ích dễ dàng tới như vậy. Hãy là người lựa chọn thông minh. Hãy tiết kiệm thời gian và chi phí để cùng một lần bỏ ra mà ta có thể thu lại nhiều lợi ích nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG