Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean vinh dự là một trong những đại diện tuyển sinh tiêu biểu năm 2019 của trường BHMS

Năm 2019, Công ty tư vấn New Ocean vinh dự là một trong những đại diện tuyển sinh tiêu biểu năm 2019 của trường BHMS. Đây là một trong những giải thưởng danh giá mà BHMS đã tin tưởng và trao cho New Ocean. Với sự nỗ lực hết mình trong suốt những năm qua. New Ocean luôn hỗ trợ và đồng hành cùng trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh mong muốn du học Thụy Sĩ. New Ocean hi vọng trong thời gian sắp tới, sẽ chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn du học sinh hơn nữa và trở thành đối tác tin cậy của trường BHMS.

New Ocean vinh dự là một trong những đại diện tuyển sinh tiêu biểu năm 2019 của trường BHMS
New Ocean vinh dự là một trong những đại diện tuyển sinh tiêu biểu năm 2019 của trường BHMS

Giải thưởng đại diện tuyển sinh tiêu biểu dựa trên những tiêu chí nào?

Giải thưởng đại diện tuyển sinh tiêu biểu là một trong những giải thưởng quan trọng. Trường đã lựa chọn trong vô vàn các đại diện tuyển sinh, tổ chức tuyển sinh với những đóng góp vô cùng lớn. Giải thưởng dựa trên những tiêu chí như:

Số lượng và chất lượng sinh viên: Số lượng sinh viên nhập học hàng năm đông đảo. Chất lượng sinh viên tốt dựa trên kết quả học tập và mức độ hài lòng của các em.

Chất lượng dịch vụ cung cấp: Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của trường đề ra. Cung cấp thông tin cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất cho HSSV. Dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt…

Đại diện New Ocean thăm trường BHMS – Thụy Sĩ
Đại diện New Ocean thăm trường BHMS – Thụy Sĩ

Giải thưởng là một cơ sở đáng tin cậy để quý phụ huynh và học sinh có thể tin New Ocean là nhà tư vấn du học uy tín. Bởi để chọn được một nhà tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, quý phụ huynh hay học sinh cần xem xét đến nhiều yếu tố như quy mô công ty. Thái độ tiếp đón; quy trình xử lý hồ sơ. Tỉ lệ visa; dịch vụ chăm sóc sinh viên… Và giải thưởng danh giá có thể chứng minh cho hầu hết các yếu tố nêu trên.

Sở hữu gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Du học New Ocean thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của các em HSSV cũng như mong muốn của các bậc phụ huynh. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực, nhu cầu học và khả năng tài chính gia đình
  • Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ *(tùy từng điều kiện hồ sơ)
  • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất và hướng dẫn cách thức nộp đơn
  • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
  • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
  • Hỗ trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp
  • Quà tặng đặc biệt từ New Ocean: Vali, sổ tay, lịch bàn…

Giải thưởng “đại diện tuyển sinh tiêu biểu” là sự khẳng định cho vai trò đối tác của Du học New Ocean với trường BHMS. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để có được giải thưởng này, ngoài nỗ lực của chúng tôi còn có sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em HSSV. Hướng đến du học Thụy Sĩ năm 2020, Du học New Ocean cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao hơn nữa. Xứng đáng với sự tin tưởng mà New Ocean nhận được.

Nhiều bạn học sinh của New Ocean đã lựa chọn trường trở thành điểm đến du học
Nhiều bạn học sinh của New Ocean đã lựa chọn trường trở thành điểm đến du học

Trường BHMS – Lựa chọn lý tưởng theo học nhóm ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Học viện BHMS (Business & Hotel Management School) là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng. Trường thành công trong công tác giảng dạy đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn. Sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ. Cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình. Từ Cử nhân đến Thạc sĩ.

Theo bảng xếp hạng mới nhất năm 2019 của CEO World. Trường BHMS top 5 trong số những trường đào tạo tốt nhất về quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Đứng trên các trường Thụy Sĩ có tiếng khác như IHTTI, SHMS, SSTH, Cesar Ritz, HIM… Đứng thứ 28 toàn thế giới về đào tạo ngành học này.

Chương trình đào tạo và học phí của trường BHMS cập nhật mới nhất

Học phí của từng chương trình đào tạo cập nhật mới nhất
Học phí của từng chương trình đào tạo cập nhật mới nhất

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo bậc học, chương trình học. Và những hỗ trợ học bổng từ phía trường. Liên hệ trực tiếp với New Ocean để biết thêm thông tin

Trường BHMS cũng tạo điều kiện rất nhiều cho sinh viên Việt Nam khi đăng kí qua du học New Ocean với học bổng 3000 CHF. Cùng với chương trình ưu đãi lên đến 32 triệu đồng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG