Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Lợi thế của sinh viên du học Thụy Sĩ trường HTMi

Với khẩu hiệu “Come as a Student, Become a Manager”; học viện HTMi Thụy Sĩ trang bị cho sinh viên của mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực quản lý du lịch và khách sạn; giúp các em tự tin xin việc sau khi ra trường. Chương trình đào tạo chất lượng cao đi kèm thời gian thực tập hưởng lương là một trong những lợi thế sinh viên nhận được khi du học Thụy Sĩ trường HTMi.

Cùng New Ocean tìm hiểu trong bài viết dưới đây lý do HTMi là học viện đào tạo ngành quản lý du lịch & khách sạn hàng đầu thế giới!

#13 thế giới trong đào tạo quản lý du lịch và khách sạn

Theo bảng xếp hạng của QS World University Ranking for Hospitality and Tourism năm 2021, HTMi Thụy Sĩ đã tăng 1 hạng; đứng #13 trong số các trường đào tạo chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tốt nhất trên thế giới. Các chương trình học tại HTMi được giảng dạy bằng tiếng Anh; đa dạng từ Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau đại học và các khóa học Certificate.

Ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên HTMi có cơ hội được phát triển tư duy sáng tạo, các kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động khoại khóa; tốt nghiệp với đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Vị trí nằm trong khu bảo tồn bầu sinh quyển của UNESCO

Du học Thụy Sĩ trường HTMi
Du học Thụy Sĩ trường HTMi

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành du lịch vô cùng phát triển. Ngoài ra, đây còn là trường duy nhất tại quốc gia này nằm trong khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận.

Sinh viên trường HTMi được cư trú, học tập và rèn luyện trong hai khách sạn đẹp như tranh vẽ; trang bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thương hiệu khách sạn 5* riêng

Học viện HTMi sở hữu thương hiệu khách sạn riêng chuẩn 5 sao Swisstouches Hotels & Resorts. Đây là chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Thụy Sĩ và liên kết với hơn 500.000 đại lý du lịch trên toàn thế giới; tạo ra mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, có công suất trên 70%.

Thực tập hưởng lương trong quá trình học

Thụy Sĩ là quốc gia có nền giáo dục phát triển; đi kèm với đó là học phí của sinh viên quốc tế khá là cao, đặt biệt ở các trường tư nhân như HTMi. Tuy nhiên, chương trình đào tạo của HTMi luôn chú trọng gắn với thực tiễn, học lý thuyết phải đi kèm với thực tập hưởng lương. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho du học sinh vừa trang trải học phí, lại có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.

Lộ trình du học Thụy Sĩ trường HTMi:

– Chương trình Certificate 1 năm: 5 tháng lý thuyết + 5 đến 6 tháng thực tập hưởng lương. Kết thúc khóa học; sinh viên có thể lựa chọn ra trường xin việc hoặc học thêm 1 năm để nhận bằng Diploma

– Chương trình Diploma 2 năm: 10 tháng lý thuyết + 10 tháng thực tập hưởng lương. Kết thúc khóa học; sinh viên có thể lựa chọn ra trường xin việc hoặc học thêm 1 năm để nhận bằng Higher Diploma

– Chương trình Higher Diploma 3 năm: 15 tháng lý thuyết + 15 tháng thực tập hưởng lương. Kết thúc khóa học; sinh viên có thể lựa chọn ra trường xin việc hoặc học tiếp lên Đại học (học thêm 1 năm)

– Chương trình Barchelor (Cử nhân) 3,5 hoặc 4 năm: 20 tháng lý thuyết + 20 tháng thực hành. Kết thúc khóa học; sinh viên có bằng Cử nhân có cơ hội ở lại Thụy Sĩ làm việc tối đa 6 tháng hoặc lựa chọn học lên Thạc sĩ

– Chương trình Thạc sĩ 2 năm: 10 tháng lý thuyết + 10 tháng thực tập hưởng lương.

Bằng Cử nhân kép

Kết thúc chương trình Cử nhân 4 năm; sinh viên sẽ nhận 2 bằng tốt nghiệp của HTMi Thụy Sĩ và Đại học Ulster; trường Đại học tổng hợp đa ngành tại Bắc Ireland, United Kingdom. Đây đều là những cơ sở giáo dục uy tín, bằng cấp được công nhận quốc tế. Nhờ thế triển vọng việc làm của sinh viên ra trường là rất lớn; đa số các em đều sẽ tìm được việc ngay với mức lương mong muốn.

Đại học Ulster
Đại học Ulster

Bài viết trên đây đã tổng hợp khá đầy đủ những lợi thế sinh viên du học Thụy Sĩ trường HTMi sẽ nhận được. Nếu còn thắc mắc về điều kiện tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học phí hay các chính sách hỗ trợ của trường; Quý phụ huynh và các em có thể liên hệ Hotline của New Ocean để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, New Ocean cũng dành tặng gói ưu đãi 25 triệu đồng cho những ai đăng ký du học Thụy Sĩ trường HTMi từ nay tới hết 31/12/2022:

– Miễn phí dịch vụ

– Miễn phí tư vấn

– Miễn phí dịch thuật

– Miễn phí hướng dẫn phỏng vấn 1-1

– Tặng vé máy bay sang Thụy Sĩ: 18.000.000đ

– Tặng quà Vali kéo trị giá 2.000.000đ

>> Xem thêm Học viện HTMi phân viện Singapore

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG