Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Lê Thị Hải Linh nhận visa du học Úc trường Đại học Deakin
Share on facebook
Share on email
Share on print

Lê Thị Hải Linh nhận visa du học Úc trường Đại học Deakin

Ấp ủ giấc mơ được học tập tại quốc gia phát triển, Lê Thị Hải Linh đã nỗ lực và quyết tâm để sớm thực hiện được giấc mơ đó. Rất vui mừng vì qua những thời gian chờ đợi, Hải Linh đã nhận được tấm visa du học Úc. Đây là thành quả mà Hải Linh xứng đáng được nhận.

Lê Thị Hải Linh cùng bạn bè tại sân bay (đứng giữa)

Lê Thị Hải Linh cùng bạn bè tại sân bay (đứng giữa)

Lựa chọn nước Úc là điểm dừng chân du học không chỉ vì đây là một quốc gia phát triển, nơi đây còn cuốn hút Hải Linh bởi chất lượng giáo dục và văn hóa của con người. Trong thời gian học tập tại Úc, Hải Linh sẽ theo học cử nhân khoa học sức khỏe tại Đại học Deakin. Một trong những trường đại học chất lượng nhất tại Úc.

Deakin được biết đến là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường có liên kết chặt chẽ với rất nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới.

Hiện có khoảng 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Các khóa học tại trường được thiết kế linh hoạt, đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu, đồng thời có tối đa cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Du học Úc tại trường, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng rất nhiều chính sách giúp đỡ sinh viên trong suốt thời gian theo học.

Deakin có 4 chi nhánh nằm khắp nước Úc. Chi nhánh mà Hải Linh theo học nằm tại Melbourne. Đây là chi nhánh được coi trọng nhất bởi kiến trúc hiện đại và thuận tiện di chuyển.

Sẽ còn rất khó khăn và thử thách đang chờ Hải Linh ở phía trước, nhưng chúng tôi tin rằng, với nghị lực và quyết tâm thì không có khó khăn nào có thể cản bước của bạn. Là một công ty tư vấn du học uy tín, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Hải Linh trong thời gian du học sắp tới.

Chúc Hải Linh học tập tốt và thành công trong tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !