Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Khám phá Trường Anh ngữ CIP Clark, Philippines

Trường Anh ngữ CIP – Clark là một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ cho người nước ngoài tốt nhất Phillipines. Trường được cấp phép tổ chức các kì thi chứng chỉ TOEIC, IELTS,… Đắc biệt, CIP là đơn vị đầu tiên tại Philippines được cấp phép tổ chức thi LCCI.

Giới thiệu chung về trường Anh ngữ CIP

Trường Anh ngữ CIP – Clark (Clark Institution of the Philippines) được thành lập năm 2007. Trường tọa lạc tại thành phố Angales, Philippines. Mô hình giảng dạy của trường là 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh). Giáo viên bản ngữ của CIP đến từ các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZeland…

Trải qua hơn 10 năm, trường Anh ngữ CIP đang ngày một phát triển. Phương trâm của trường là hoạt động dựa trên sự hài lòng, thoải mái của học viên. Trường Anh ngữ CIP đã đạt được nhiều thành tựu và được công nhận bởi nhiều cơ quan tổ chức. Gồm có: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business…

Những ưu điểm vượt trội của trường Anh ngữ CIP

  • Môi trường giáo dục đạt chuẩn

Các khóa học của CIP được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Học viên có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân. Học viên CIP được yêu chỉ sử dụng Tiếng Anh trong trường. Đây là cách tốt nhất để cải thiện vốn tiếng Anh vì học viên đã dành toàn bộ thời gian cho việc học này.

Ngôi trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines
Ngôi trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng

CIP hiện có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines (tỷ lệ 1 giáo viên bản ngữ phụ trách 7 học viên). Học viên đến với CIP sẽ được học Tiếng Anh từ những giáo viên người Mỹ, Anh, Canada…

Học viên vừa được học ngôn ngữ, vừa được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

  • Môi trường học tập đa quốc tịch

Hàng năm, CIP liên tục tuyển sinh các khóa học viên có độ tuổi từ 7 trở lên. Khi học ở CIP các học viên sẽ sử dụng tiếng Anh không những trong học tập mà còn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày với các giáo viên và học viên đến từ nhiều nước như Nga, Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan… Với môi trường học tập đa quốc tịch các học viên có thể trao đổi giao lưu văn hóa với nhau.

  • Môi trường sống an toàn

CIP nằm trong khu dân cư cao cấp Carmenville an toàn bậc nhất trong thành phố. Ở đây, ra vào đều có thẻ và được giám sát với đội ngũ bảo vệ luôn túc trực ngày đêm. Vấn đề an ninh học viên có thể an tâm tuyệt đối.

  • Cơ sở vật chất tiện nghi

+ Ký túc xá: Được trang bị đầy đủ tiện nghi như: ti vi, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh, giường, nệm, bàn ghế học, vệ sinh khép kín…

+ Dịch vụ: Hồ bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, quán cà phê mini, phòng Gym, wifi…

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ 3 xe bus vận hành miễn phí đưa đón học viên đến các điểm như: Ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, bưu điện…

Các chương trình đào tạo tại CIP

1. Chương trình General English (Tiếng Anh tổng quát)

– Intensive ESL

Intensive ESL tại CIP là khóa học có nhiều thời gian học với giáo viên bản ngữ nhất trong các khóa, tối đa lên tới 6 tiết học/ngày.

+ Thời gian : 1 – 24 tuần

+Học phí và phí kí túc xá: 630 $- 10,800 $/người-phòng đơn

– Khóa Start Learner

Khóa Start Learner được thiết kế với 5 tiết học 1:1 với giáo viên Philippines, sẽ dạy những nguyên tắc ngữ pháp cơ bản nhất để học viên mới bắt đầu học cũng dễ dàng hiểu và nắm bắt.

+Thời gian: 1 -24 tuần

+Học phí và phí kí túc xá: 613$ – 10,500$/ người-phòng đơn

2. Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế

– Standard (IELTS/TOEIC/TOEFL)

Khóa học là những bài thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL thực tế ban đầu để đánh giá khả năng của học viên. Sau đó giáo viên sẽ tiếp cận để đáp ứng nhu cầu từng học viên trong suốt khóa học.

+Thời gian: 1 -24 tuần

+Học phí và phí kí túc xá: 648 $ – 11,100 $/người-phòng đơn

– Khóa đảm bảo

Khóa IELTS đảm bảo 5.5/6.5; Khóa TOEIC đảm bảo 700/900; Khóa TOEFL đảm bảo 85/100

+Thời gian: 12 tuần

+Học phí và phí kí túc xá: 5,800$ – 6000$ người-phòng đơn

3. Chương trình Tiếng Anh thương mại (Premium Business)

Premium Business là khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ với những doanh nhân nước ngoài. Học viên sẽ được học các từ vựng sử dụng trong kinh doanh, trong lĩnh vực cụ thể.

Khóa học này giúp các học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, cũng như sự tự tin khi nói tiếng Anh trong các buổi họp hoặc bài thuyết trình.

+Thời gian : 1 – 24 tuần

+Học phí và phí kí túc xá: 648 $- 11,100 $/ người-phòng đơn

4. Chương trình Anh ngữ dành cho thiếu nhi (YLE)

Khóa học Anh ngữ Thiếu nhi (YLE) đặc trưng bởi các lớp tùy biến theo kết quả bài kiểm tra trình độ các ký năng Speaking, Listening, Writing, Reading, Vocabulary, Grammar và Pronunciation.

Khóa học này cung cấp chỗ ở cho 10% học viên đên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan…

+Thời gian: 1- 24 tuần

+Học phí và phí kí túc xá: 683 $- 11,700 $/ người – phòng đơn

*Học phí và chi phí kí túc xá thay đổi phụ thuộc vào lộ trình học, khóa học và phòng kí túc xá.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG