New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi

Khám phá mới về Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI

Thông tin
Khóa học

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI tọa lạc tại Soerenberg, vùng Kanton Luzern, miền trung Thụy Sỹ, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  1. Tên trường: Hotel & Tourism Management Institute (HTMI)
  2. Logo trường:
  3. Khẩu hiệu: Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí
  4. Loại hình: Tư thục
  5. Hiệu trưởng: Mr Ian R. J. Larmour
  6. Giáo viên: 20
  7. Nhân viên: 11
  8. Sinh viên: 420
  9. Vị trí: 6174 Soerenberg, Kanton Luzern, Central Switzerland
  10. Website: http://www.HTMi.ch/

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI là một trường tư được thành lập vào cuối năm 1990 tại Anh. Sau đó vào năm 1999, ban lãnh đạo trường đã quyết định chuyển HTMI về Soerenberg, Thụy Sỹ. Hiện tại trường có tới 420 sinh viên đến từ 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Với mục tiêu giúp cho sinh viên có thể học tập và nghiên cứu trên nhiều khía cạnh trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn, HTMI đã phát triển 4 trung tâm chiến lược: Trường quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, Trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế và Trung tâm quản lý ẩm thực. Công tác dạy và học luôn được chú trọng nhằm chuẩn bị cho sinh viên kỹ năng quản lý trong nền công nghiệp du lịch và khách sạn.

Viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi
Viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ 

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI tọa lạc tại Soerenberg, thuộc vùng Kanton Luzern, miền trung Thụy Sỹ – là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Tại trường, sinh viên sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt, phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ. Các bạn sẽ được học tập và sinh hoạt ngay trong một môi trường khách sạn thực sự.

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT

Tại HTMI, sinh viên có thể hoàn thành bằng Cử nhân về quản trị du lịch và khách sạn thế giới do trường Đại học Ulster cấp bằng. HTMI là đối tác rất thành công của trường đại học Ulster, một trong số những trường đại học lớn nhất tại Anh. Ulster cũng được xếp hạng trường đại học tốt thứ 2 vào năm 2012. Theo danh sách này, Ulster đều đứng đầu bảng trong các ngành nghề.

KHÓA HỌC

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH HTMI

* Hệ đại học:

– Chứng chỉ về tổ chức du lịch và khách sạn quốc tế

– Chứng chỉ về quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

– Chứng chỉ đại học về quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

– Bằng cử nhân về quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

* Hệ sau đại học:

– Chứng chỉ sau đại học về quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

– Bằng thạc sỹ về quản lý kinh doanh khách sạn

– MBA về quản lý khách sạn

– Khóa luận văn thạc sỹ

– Thạc sỹ về quản lý du lịch và khách sạn quốc tế (Trường đại học Edinburgh Napier)

– MBA về quản lý khách sạn & chứng chỉ sau đại học MBA về quản lý khách sạn

– Thạc sỹ cao cấp về quản trị kinh doanh trong lĩnh vực quản lý khách sạn

* Khóa học đặc biệt:

– Chứng chỉ về đào tạo giáo viên về quản lý khách sạn

– Khóa học tăng cường về làm bánh phong cách châu Âu

* Học phí đối với các khóa học:

Khóa học

Học phí

Chứng chỉ đại học CHF 19.000
Chứng chỉ làm bành phong cách châu Âu CHF 21.500
Chứng chỉ sau đại học CHF 20.500
Bằng cử nhân CHF 21.000
Bằng thạc sỹ CHF 22.000
MBA CHF 24.000
MSc, MBA & MBA PgD (bằng kép) CHF 25.000

CÁC KỲ NHẬP HỌC

Bắt đầu

Kết thúc

20/01/2014

06/06/2014

11/08/2014

12/12/2014

19/01/2015

05/06/2015

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Vì là trường tư nên HTMI không có chính sách học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, trường có các đối tác là rất nhiều các khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn hỗ trợ sinh viên thực tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khoảng 5-6 tháng thực tập tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng này với mức lương tối thiểu là CHF 10.800 cho mỗi khóa thực tập.

CHI PHÍ SINH HOẠT 

Với mức sống rất cao tại Thụy Sỹ, khoản sinh hoạt phí mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị cũng đáng quan tâm. Dưới đây là bảng chi phí sinh hoạt của tại Thụy Sỹ đối với sinh viên HTMI:

Chi phí

Số tiền

Ăn uống CHF 2.000
Nhà ở CHF 2.000

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Chất lượng đào tạo: Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí “. Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp: Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Bằng cấp của HTMi: HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và Đại học của Anh và Mỹ. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo là 10.800 CHF/kì. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chát với New Ocean