Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Khám phá 3 trường đại học hàng đầu tại Canada

Bạn có năng lực và đã lựa chọn con đường du học vậy tại sao bạn không hướng tới những ngôi trường hàng đầu nhỉ? Dưới đây là thông tin về 3 ngôi trường hàng đầu Canada dành cho các bạn. Hãy cùng New Ocean khám phá nhé biết đâu sẽ có nơi ưng ý dành cho bạn!

✯ University of Toronto – Trường đại học lớn nhất tại Canada

Không chỉ là trường đại học lớn nhất tại Canada mà Đại học Toronto nhiều năm liên tục giữ vững vị trí top 3 đại học tốt tại quốc gia này. Cùng với đó University of Toronto còn nằm trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu thế giới. Nơi đây đã đào tạo nên 4 vị Thủ tưởng Canada, 2 vị Toàn quyền cùng nhiều lãnh đạo nhà nước cũng như các học giả xuất sắc đoạt giải Nobel. Hiện nay đang có khoảng 60,000 sinh viên theo học tại đây và hơn 10% trong số đó là sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Toronto Canada
Trường Đại học Toronto Canada

Sinh viên du học Canada tại trường Đại học Toronto có thể theo học tại 3 campus với hơn 200 chương trình đào tạo thuộc 15 ngành học:

 • Khoa học Ứng dụng và Kỹ thuật
 • Kiến trúc, Cảnh quan, Thiết kế
 • Nghệ thuật và Khoa học
 • Lâm nghiệp
 • Truyền thông số
 • Giáo dục thể chất
 • Luật
 • Quản lý
 • Y
 • Sức khỏe cộng đồng
 • Âm nhạc
 • Điều dưỡng
 • Dược
 • Xã hội

Trong số đó, trường dẫn đầu về ngành y dược, nổi bật với công trình nghiên cứu tìm ra Insulin cho người bệnh tiểu đường.

✯ The University of Bristish Columbia – Trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada

Nằm ở cửa ngõ đến Thái Bình Dương, cả 2 campus của Đại học British Columbia sở hữu khung cảnh thiên nhiên hung vĩ cùng khi hậu ôn hòa tuyệt vời. Sinh viên du học Canada tại UBC là bạn đã trở thành một phần của ngôi trường đạt tiêu chuẩn toàn cầu về học thuật cao và môi trường học tập phong phú.

Trường đại học British Columbia
Trường đại học British Columbia

Tại Đại học British Columbia, sinh viên không chỉ dừng lại ở lý thuyết sách vở hay các phòng thí nghiệm mà các bạn luôn có cơ hội đóng góp sức lực và tài năng của mình vào những nghiên cứu thực nghiệm và phát triển các giải pháp sáng tạo cho thế giới thực.

Trong nhiều năm, UBC liên tục nằm trong top 40 trường đại học hàng đầu thế giới cũng như nhiều lần lọt vào top 3 trường đại học hàng đầu tại Canada.

Sinh viên theo học tại UBC có nhiều lựa chọn học tập đa dạng và phong phú cũng như có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị/

✯ McGill University – Trường đại học xuất sắc của Canada

Trường Đại học McGill không hổ danh với tên gọi – đại học xuất sắc của Canada khi liên tục lọt vào top 30 trường đại học hàng đầu thế giới. Và lẽ dĩ nhiên, đây là một trong ba ngôi trường hàng đầu mà sinh viên du học Canada luôn ao ước được trúng tuyển. Không chỉ có vậy, danh hiệu đại học xuất sắc của Canada còn được củng cố vững chắc khi McGill University là ngôi trường đạt nhiều giải Nobel nhất trong lịch sử quốc gia này. Tổng giải thường nhà trường đã đạt được cho tới nay là 12 giải.

Trường đại học McGill
Trường đại học McGill

Với lượng sinh viên quốc tế đông đảo cho nên khi theo học tại McGill University, các bạn sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường đa văn hóa. Đây là lợi thế giúp bạn mở rộng hiểu biết và trải nghiệm của bản thân trong quãng thời gian du học tuyệt vời này.

Trên đây là 3 ngôi trường đại học hàng đầu tại Canada. Nếu bạn thấy mình có khả năng, hãy thử sức. Nếu bạn còn băn khoăn hay vướng mắc gì, New Ocean rất vui khi được hỗ trợ bạn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG