Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

HOT: Du học THPT ở Canada với học phí không tưởng chỉ 9000 CAD

Sự xuất hiện của chương trình Du học THPT ở Canada với học phí không tưởng chỉ 9000 CAD đang làm cho du học Canada ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Chương trình này hi vọng sẽ mang những ước mơ du học đến gần hơn với quý phụ huynh và các em học sinh đang lo lắng về chi phí du học nhưng vẫn học tập tại ngôi trường uy tín và hàng đầu ở Canada.

Hệ thống các trường THPT Canada

Không giống Việt Nam, chương trình THPT của Canada bắt đầu từ lớp 7 đến hết lớp 12 (trừ thành phố Quebec nơi mà bậc học THPT chỉ kéo dài đến lớp 11).

Hệ thống các trường THPT của Canada được chia ra 2 loại chính là các trường công lập và tư thục:

Các trường THPT công lập được quản lý trực tiếp bởi chính phủ của tỉnh bang và được tài trợ từ ngân sách nhà nước. Chương trình học của các trường này do chính quyền tỉnh bang chịu trách nhiệm. Các trường công lập có chương trình homestay cho du học sinh quốc tế.

Chương trình du học THPT Canada với học phí cực rẻ
Chương trình du học THPT Canada với học phí cực rẻ

Với các trường THPT tư thục ở Canada, hoạt động của trường dựa vào nguồn học phí và được đầu tư bởi cá nhân hay tổ chức độc lập. Các lớp học thường ít học sinh hơn và chủ động hơn về chương trình học, tuy nhiên chất lượng và giáo trình vẫn phải được phê duyệt bởi chính quyền các tỉnh bang. Du học sinh quốc tế có thể chọn ở trong kí túc xá hoặc ở homestay. Đa số các trường tư có những hỗ trợ về tài chính (học bổng, vay) cho những trường hợp thật sự cần thiết.

Những lợi ích khi du học chương trình THPT ở Canada

+ Nền giáo dục chất lượng cao

Theo bảng xếp hạng mới công bố đầu năm 2017 của US News & World Report, Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới, trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan.

Các cơ sở giáo dục không được chính thức xếp hạng ở Canada, vì tất cả các cơ sở giáo dục Canada đều có các chương trình đào tạo có chất lượng cao, được quản lý và chịu trách nhiểm bởi Bộ giáo dục Canada.

Ngoài những môn học bắt buộc để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, học sinh các trường THPT Canada còn được học thêm các môn học tự chọn thú vị, các môn học nâng cao – giúp hình thành khuynh hướng nghề nghiệp chính xác và vững vàng từ sớm.

+ Canada là đất nước an toàn và đáng sống nhất thế giới

Nhiều năm qua, Canada đã liên tục xuất hiện trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Năm 2015, Canada xếp hạng 7 trong top 10 quốc gia thanh bình nhất thế giới. Năm 2016, tỉnh bang Quebec được xếp hạng 8 trong top 10 điểm đến du học an toàn nhất thế giới. Ba thành phố lớn của Canada là Toronto, Vancouver, Montreal đều nằm trong danh sách 10 điểm đến du học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.

Canada còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao (thu nhập bình quân đứng thứ 8 thế giới), chỉ số an toàn cao với số lượng phạm tội và bạo lực thấp (64.22) cùng tuổi thọ trung bình cao (nhờ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí).

Học tập tại Canada là bạn đã học tại môi trường học đẳng cấp quốc tế
Học tập tại Canada là bạn đã học tại môi trường học đẳng cấp quốc tế
Nhiều chương trình học đa dạng từ bậc học nhỏ nhất
Nhiều chương trình học đa dạng từ bậc học nhỏ nhất

+ Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu

Đa số các trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.

– AP: Là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.

– IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

Sau khi tốt nghiệp THPT, các em học sinh có thể đăng ký và có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hầu hết các trường danh tiếng tại Canada như University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo, York University… đều đánh giá cao học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, vì vậy học THPT là sự lựa chọn cho các em vào đại học danh tiếng Canada. Ngoài ra đối với một số trường đào tạo THPT tại Canada như Upper Madison College (Tại Toronto) có sự liên kết với các trường đại học và cao đẳng có tiếng tại Canada để đảo lộ trình chắc chắn cho các em sau khi tốt nghiệp THPT.

+ Các ưu điểm khác

  • Có điều kiện thuận lợi phát triển vốn tiếng Anh
  • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS
  • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng
  • Cơ hội làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cuộc sống

Điều kiện du học Canada hệ THPT

Một trong những vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm nhất hiện nay là làm thế nào để con em được chấp nhận nhập học tại nước bạn. Prosfa đã có một tổng hợp chi tiết các thông tin cần thiết để phần nào giải đáp được những thắc mắc này.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại hàng đầu
Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại hàng đầu

+ Tiếng Anh

Du học Canada bậc THPT không yêu cầu các bạn học sinh phải có chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… bởi vì các trường đều có các khóa học cho học sinh nước ngoài. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên chuẩn bị cho con mình một nền tảng tiếng anh tốt trước khi nhập học. Học sinh sẽ dễ dàng giao lưu, kết bạn với thầy cô, bạn bè hay chủ nhà. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc hòa nhập của học sinh vào môi trường mới.

+ Học vấn tại Việt Nam

Với điểm trung bình các môn 6.5 trở lên, học sinh sẽ được chấp nhận nhập học tại các trường THPT ở Canada.  Nhưng với các em có trình độ anh văn và điểm số trung bình tốt, các em sẽ dễ dàng tiếp thu và cạnh tranh với các bạn quốc tế. Trường sẽ tiến hành kiểm tra trình độ anh văn và toán của các em để phân loại, xếp lớp khi các em sang Canada.

Chương trình du học THPT ở Canada với học phí không tưởng chỉ 9000 CAD

Tài chính luôn là mối lo hàng đầu của các vị phụ huynh và các bạn học sinh khi lựa chọn du học Canada. Chính bởi Canada là quốc gia phát triển có chất lượng sống cao và các trường học hàng đầu nên mọi người thường lầm tưởng chi phí du học Canada cũng thuộc hàng top với chi phí đắt đỏ. Nhưng sự thật có phải như thế?

Học phí của các trường THPT Canada thật ra không quá cao. Với các trường THPT tư thục, do nguồn thu của trường không chỉ từ học phí mà còn từ khoản đầu tư của các cá nhân hay tổ chức độc lập nên mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường THPT tư thục của các nước phát triển khác như Mỹ hay Anh. Các trường này cũng có các chính sách hỗ trợ tài chính đối với các bạn du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt.

Ngoài ra, nếu còn lo lắng về học phí thì quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể cân nhắc tới các trường THPT công lập được tài trợ từ ngân sách nhà nước với mức học phí rẻ hơn nhiều mà chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo.

Chi phí sinh hoạt ở Canada cũng thấp hơn nhiều so với nước láng giềng Mỹ. Du học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá nhà trường hoặc ở homestay để tìm hiểu thêm về văn hóa bản xứ mà mức giá nhà lại cực kỳ hợp lý. Đặc biệt, nếu các vị phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn các trường không ở khu vực trung tâm thì mức giá sinh hoạt cũng thấp hơn nhiều.

Đặc biệt, với chương trình du học THPT Canada mới, mức học phí để theo học tại những ngôi trường THPT chất lượng và uy tín chỉ từ 9000 CAD. Đây hẳn là một sự bất ngờ và hơn hết là một tin vui đối với các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học Canada bởi các bạn có cơ hội học tập trong một môi trường học hàng đầu thế giới với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Chương trình du học THPT ở Canada với học phí không tưởng chỉ 9000 CAD chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa du học cho nhiều bạn học sinh còn đang cân nhắc về chi phí du học, góp phần chắp cánh cho ước mơ của các bạn bay xa.

New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với hệ thống THPT tại Canada. Hiện nay, New Ocean đang dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh gói Ưu đãi lên tới 15 triệu đồng khi đăng ký Du học Canada tại New Ocean.

Chương trình ưu đãi từ New Ocean cực kì hấp dẫn dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trọn gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng:

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công.

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG