Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Học viện Thiết kế và Làm đẹp TK Melbourne

Nằm tại trung tâm thành phố Melbourne, TK. Melbourne Hair and Beauty College là học viện nổi tiếng tại thành phố, chuyên đào tạo nghề làm tóc (cắt, tạo dáng, trang trí…cao cấp) và làm đẹp (trị liệu, massage, phương pháp và thủ thuật tạo và dưỡng vẻ đẹp…cao cấp). Hàng ngàn sinh viên đang theo học và rất thành công tại trường. Trong quá trình học, sinh viên đã được bố trí thực hành có trả lương. Sinh viên tốt nghiệp làm việc ngay tại các Salon lớn tại Melbourne, hoặc tự mở Shop…

TK Melbourne

TK Melbourne Thành lập trên cơ sở những giá trị khác biệt và nổi trội:

  • Học viện Thiết kế và Làm đẹp TK Melbourne đặt trọng tâm vào đào tạo nghề chất lượng cao để đào tạo ra các chuyên viên làm tóc và trang điểm có kỹ thuật cao để đào tạo ra các chuyên viên làm tóc và trang điểm có kỹ thuật cao để có thể tham gia đội ngũ chuyên viên, giảng viên của TK.
Học viện Thiết kế và Làm đẹp TK Melbourne
Học viện Thiết kế và Làm đẹp TK Melbourne
  • Hơn thế, 1 số sinh viên có trình độ và  tay nghề cao cũng như đam mê với nghề sẽ được tạo điều kiện tham gia các show thời trang quốc tế và đi sâu về nghề à có việc làm và thu nhập tốt hơn.
  • TK cung cấp một số công cụ đặc biệt để hỗ trợ cho sinh viên trong vấn đề định cư, điều mà chưa có trường nào làm được
  • TK Melbourne Hair & Beauty College mang đến cho học viên một khởi đầu hoàn hảo trên con đường đến với vị trí hàng đầu của một trong những lĩnh vực được xem là hấp dẫn nhất hiện nay.
  • TK Melbourne, một tổ chức giáo dục năng động và hiện đại, cung cấp cho học viên những chương trình học chất lượng tối ưu trong một môi trường được hỗ trợ tốt nhất.
  • TK Melbourne đào tạo lý thuyết kết hợp chặt chẽ với ngành công nghiệp thời trang, TK thường xuyên tham gia vào các show thời trang của các thương hiệu quốc tế:
+ Chanel
+ Louis Vuitton
+ Gucci
+ Calvin Klein
+ Dolce & Gabana
+ Kenzo
+ Versace
+ Prard
  • TK Melbourne có nhiều chương trình học phong phú đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên mới chuẩn bị bước chân vào nền công nghiệp làm đẹp và thời trang tóc, cũng như đối tượng học viên trong nghề muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn.
+ Chứng chỉ bậc 3 Nghề tóc Chuyên Nghiệp
+ Chứng chỉ bậc 4 Nghề tóc Chuyên Nghiệp
+ Bằng Quản lý tiệm Tóc Chuyên Nghiệp
Học Phí: $28500 AUD / 2 năm học
**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean
Thực tập, hỗ trợ việc làm và Định cư
+ Trong suốt 2 năm học sinh viên có tổng cộng 900h thực tập tại salon của trường
+ Sau năm học đầu tiên sinh viên có thể tìm việc làm thêm để thực hành và kiếm thêm thu nhập
+ SV có thể làm tối đa 20h/1 tuần
+ Trường sẽ sắp xếp cho sinh viên làm việc ngay tại salon của trường nếu sinh viên có yêu cầu.
Đặc biệt: trường hỗ trợ sinh viên thuê (với chi phí rất rẻ) 1 ghế làm tóc tại salon của trường và giúp sinh viên mở ABN (mã số thuế doanh nghiệp), để sau khi tốt nghiệp, sinh viên có 1 doanh nghiệp và có thêm 12 tháng làm việc thực tế (thông qua việc đóng thuế) à rút ngắn thời gian định cư được 1 năm (thay vì kết thúc khóa học mới bắt đầu làm)

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG