Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học tiếng Anh chuẩn – Không thể bỏ qua Trường Anh ngữ Cella, Philippines

Trường Anh ngữ Cella nổi tiếng trong việc cung cấp các khóa học tiếng anh ngắn hạn nhưng vô cùng chất lượng cho sinh viên. Với sự thừa nhận từ tổ chức TESDA, Cella đã trở thành một môi trường đào tạo anh ngữ đầy thu hút đối với sinh viên du học Philippines tại thành phố Cebu.

Vài nét về trường Anh ngữ Cella

Trường Anh ngữ Cella chính thức đi vào hoạt động năm 2006. Trường tọa lạc tại Thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines. Cella đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên nhiều nước.

Trường anh ngữ Cella Philippines
Trường anh ngữ Cella Philippines

Thành tựu đạt được:

  • Trường được công nhận bởi nhiều cơ quan chức năng tại Philippines. Ví dụ như cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển kỹ năng (TESDA).
  • Trường cũng được công nhận bởi Sở di trú về học tập đặc biệt của sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa Du lịch.
  • Trường Anh ngữ Cella được đánh giá là môi trường sinh hoạt lý tưởng cho các học viên
  • Cella là trường đầu tiên đào tạo khóa TESOL. Đây là chương trình học cực kỳ uy tín dành cho các bạn có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ Cella

Trường có đội ngũ giáo viên, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao

60% giáo viên của trường Anh ngữ Cella tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University. (Đây là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu). Ngoài ra giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo.

Nhân viên của Cella cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên mọi lúc. Dù trong học tập hay trong cuộc sống hàng ngày tại Cella.

Trường Anh ngữ Cella cung cấp nhiều giờ học 1:1 mỗi ngày

Khóa học phổ biến và được chú trọng nhất tại Cella là Power Speaking. Với thời lượng học chính thức mỗi ngày là 6 giờ học 1:1 và các lớp học nhóm. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất mới cùng với ký túc xá cao cấp, hiện đại

Tất cả phòng ốc tại Cella đều được trang bị những thiết bị hiện đại đem lại sự thoải mái cho học viên như: Led TV, Sofa, Tủ lạnh, Giường, Nệm…

Trường còn có phòng xông hơi, phòng tập gym cho học viên giải tỏa căng thẳng

Vị trí thuận lợi, gần ngay trung tâm của thành phố

Cella có 2 cơ sở là Premium Campus và Uni Campus. Cả 2 khu học xá đều có vị trí thuận tiện, nằm ngay trung tâm thành phố Cebu. Học viên có thể dễ dàng bắt taxi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Cebu I.T Park, SM Mall, Ayala Mall…

Hệ thống cấp bậc tại trường Anh ngữ Cella

Cella có 9 cấp độ khác nhau. Từ cấp độ cho người mới bắt đầu tới cấp độ Tiếng Anh cao cấp.

Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp. Mỗi tháng học viên sẽ được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng. Và được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn. Hoặc giữ lại lớp cũ tùy vào kết quả học tập.

Hệ thống giáo dục với đa dạng khóa học tại trường Anh ngữ Cella

Khóa học Tiếng Anh tổng quát (Power Speaking)

Đây là khóa học thế mạnh nhất tại trường Anh ngữ Cella. Khóa học cung cấp số lượng các lớp 1:1 lên tới 7 tiết mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Các môn học của khoá này là tập trung vào các kỹ năng hội thoại Speaking và Listening. Đồng thời bổ sung các môn học ESL. Như Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary.

Khóa học IELTS/ TOEIC

Khóa học này dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với TOEIC/ IELTS. Khóa học không chỉ tập trung cho kì thi mà còn phát triển mọi kĩ năng tiếng Anh.

Chương trình IELTS được chia thành nhiều khóa học như: Cơ bản, Chuyên sâu. Đảm bảo giúp cho nhiều học viên được học tập tại Cella.

Khóa học TESOL tại trường Anh ngữ Cella

Khóa học được thiết kế từ 4 đến 8 tuần. Đào tạo các kỹ năng giảng dạy bằng tiếng Anh. (Dành cho những học viên có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh).

Khóa học yêu cầu trình độ đầu vào của học viên. Cụ thể là TOEIC từ 750 trở lên hoặc đạt mức độ Upper-Intermediate tại CELLA. Học viên sẽ được phỏng vấn qua điện thoại trước khi nhập học.

Khóa học Tiếng Anh cho công việc (Working Holiday)

Khóa học xây dựng nền tảng tiếng Anh cần thiết cho các học viên có dự định đi làm việc tại nước ngoài hoặc các công việc có sử dụng tới tiếng Anh. Bạn có thể học hỏi các chiến lược tìm việc, cách làm sơ yếu lí lịch, thư xin việc, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và tiếng Anh thực tế.

Khóa học Airline Cabin (ACE) tại trường Anh ngữ Cella

ACE là chương trình tiếng Anh dành cho các học viên có ý định trở thành tiếp viên hàng không. Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh khi phỏng vấn và trên máy bay. Đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức về tiếng Anh tổng quát cho học viên (ESL).

Yêu cầu trình độ đầu vào: TOEIC 600 hoặc trình độ Pre-Intermediate (Tiền trung cấp) tại CELLA. Khóa học được tuyển sinh mỗi tháng một lần.

Học phí trường Anh ngữ Cella

Cơ sở Chương trình Học phí (USD/ 4 tuần)
Premium Campus Tiếng Anh tổng quát 650 – 850
Khóa học gia đình 630 – 980
Tiếng Anh kinh doanh 1000
UNI Campus Tiếng Anh tổng quát Các khóa tương tự Cơ sở Premium Campus
TOEIC 800
IETLS 800 – 1,050
TESOL 1,550
ACE 900

 ***** Lưu ý: Học phí còn tùy thuộc vào ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

New Ocean hiện là đại diện uy tín của Trường Anh ngữ Cella tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học mời các quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Tham khảo các bài viết khác:

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG