Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng tại Trường Đại Học Victoria of Wellington New Zealand

Trường Đại Học Victoria of Wellington là một trong những trường đại học công lập lâu đời và danh tiếng nhất New Zealand.

1.Vị trí địa lý thuận tiện:

 • Trường Đại Học Victoria tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand. Wellington là một miền đất tràn đầy sức sống nằm ở trung tâm đất nước New Zealand. Thành phố Wellington là thủ đô của New Zealand, là nơi đặt trụ sở của chính phủ và các cơ quan ngoại giao, và là trung tâm tri thức, nghệ thuật và sáng tạo của đất nước. Wellington nổi tiếng về sự phồn hoa đô thị, về nhiều quán cà phê hảo hạng và cuộc sống ban đêm sôi động. Đây là một thành phố sống động, đầy đủ tiện nghi nằm ở mũi phía nam của hòn đảo bắc New Zealand, giữa hải cảng ngoạn mục và những ngọn đồi xanh ngát. Wellington tạo ra lối sống lành mạnh trong bầu khí hậu ôn hoà, dễ chịu; đây còn là cửa ngõ tới các vùng khác của New Zealand thông qua một trong những sân bay tấp nập nhất đất nước.

  Trường đại học Victoria of Wellington New Zealand
  Trường đại học Victoria of Wellington New Zealand
 • Là thủ đô văn hoá của quốc gia, Wellington giúp bạn dễ dàng đến với các thư viện, bảo tàng quốc gia cũng như các cơ quan trung ương. Wellington còn thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao, festival văn hoá, kể cả Festival Nghệ thuật Quốc tế New Zealand – một trong 6 festival nghệ thuật hàng đầu trên thế giới – và Liên hoan Phim Quốc tế Wellington.
 1. Khuôn viên:
 • Đại học Victoria có 4 cơ sở. Có 3 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”. Ba cơ sở chỉ nằm cách nhau 15 phút đi bộ ngay trong trung tâm thành phố. Cơ sở chính Kelburn nằm trong một khuôn viên tuyệt vời trên vị trí cao nên được thưởng ngoạn phong cảnh ngoạn mục của hải cảng. Khoa Luật chiếm lĩnh các toà nhà chính phủ lịch sử ngay đối diện với Quốc hội, Toà án Tối cao và ngay cạnh Khoa Thương mại và Hành chính trong cơ sở Pipitea. Khoa Kiến trúc và Thiết kế toạ lạc trong toà nhà Te Aro bề thế, chuyên dụng, đoạt giải về phong cách kiến trúc, bao quanh là các quán cà phê, phòng tranh và hiệu sách cổ ngay giữa trung tâm thành phố. Khoa Sư phạm nằm ở Karori, cách trung tâm thành phố 10 phút ô tô.
 1. Cơ sở vật chất:
 • Cơ sở học tập tại VUW bao gồm các phòng học, thư viện, trung tâm hướng nghiệp, nhà hát, ngân hàng, quầy thuốc, hiệu sách, cửa hàng vi tính, các phương tiện giải trí và dịch vụ y tế. Chương trình đào tạo tại VUW linh hoạt và đa dạng, cho phép sinh viên phát huy được sở thích và sở trường cá nhân.
 • Với uy tín về chất lượng giảng dạy và bằng cấp được quốc tế công nhận, hàng năm, Trường đại học Victoria thu hút khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 80 nước trên thế giới.Trường có liên kết, trao đổi và hợp tác với nhiều giảng viên và sinh viên của nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu. với sự nỗ lực của hơn 1600 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm thuộc các ngành Thương mại và Quản trị, Luật, Kiến trúc và Thiết kế, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Victoria đã dần trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand, danh tiếng đến tận Úc và cả thế giới.
 1. Hỗ trợ sinh viên quốc tế:
 • Trường VUW có chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất New Zealand. Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm Sinh viên quốc tế nhận được sự giúp đỡ từ các trung tâm và văn phòng tư vấn của trường như nhà ở, y tế, chăm sóc sức khỏe, việc làm thêm… Đặc biệt, New Zealand là quốc gia cho phép và qui định rõ ràng cho sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần để sinh viên có thể cọ xát thực tế với cuộc sống, văn hóa của đất nước New Zealand nhằm tích lũy kinh nghiệm làm việc và kiếm thêm thu nhập để trang trải học phí và sinh hoạt phí.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

 • Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.
 • Thế mạnh của Victoria là: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học.

HỌC PHÍ :

Bậc Chuyên ngành Thời Gian Học phí
tiếng Anh Phổ thông và Chuyên ngành 5-40 tuần $NZ 412/tuần
 

Cao Đẳng

Kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, y tế, truyền thông, thể thao, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp. 2-4 học kỳ 16.100 NZD/ năm
Đại Học Nghệ thuật, kinh doanh, Quản lý, kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Công nghệ thông tin, Du lịch. 6-10 học kỳ 17.825 – 24.450 NZD/ năm
Chứng chỉ

sau Đại Học

Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng. 1-2 học kỳ 20,950 – 24.150 NZD/năm
Thạc sĩ Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Khoa học và công nghệ, trong đó bao gồm rất nhiều chuyên chuyên ngành hẹp khác nhau. 4 học kỳ 22.250 – 26.000 NZD/năm

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

 1. Tốt nghiệp lớp 12
  2. Yêu cầu tiếng Anh

Chương trình Cơ sở:

 • IELTS – 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm)
 • TOEFL – 525 thi trên giấy / 195 thi trên máy/ 70 thi trên mạng

Bậc đại học:

 • IELTS – 6 (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm)
 • TOEFL – 550 thi trên giấy / 213 thi trên máy/ 80 thi trên mạng

Sau đại học:

 • IELTST – 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6 điểm)
 • TOEFL – 575 thi trên giấy / 237 thi trên máy / 90 thi trên mạng

KỲ NHẬP HỌC:

 • Tháng 2, tháng 7 và đầu tháng 11.

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH:

 • Sinh viên rất nên nộp hồ sơ tuyển sinh trước những hạn chót sau:
 • Vào các khoá bắt đầu từ Học kỳ 1- đầu tháng 12
 • Vào các khoá bắt đầu từ Học kỳ 2- 31 tháng 5
 • Vào các khoá bắt đầu từ Học kỳ 3 (Chương trình Cơ sở và học tiếng Anh)- giữa tháng 9

CHỖ Ở VÀ PHÍ SINH HOẠT :

 • Trường Đại học Victoria of Wellington sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể ở ký túc xá được phục vụ ăn uống hoàn toàn (theo các kế hoạch bữa ăn). Các căn hộ/ phòng ở tự nấu ăn (không có kế hoạch bữa ăn) hoặc Các căn hộ riêng (ở chung toà nhà với những người khác).
 • Dịch vụ Chỗ ở của Victoria chịu trách nhiệm bố trí chỗ ở trong trường cho sinh viên. Dịch vụ này cũng sắp xếp cho sinh viên vào các chỗ ở tạm thời.
 • Phí sinh hoạt: Khoảng 14,000 NZD

THÔNG TIN HỌC BỔNG VICTORIA OF WELLINGTON 2015 :

Nhằm mục đích thúc đẩy cơ hội giáo dục cho những sinh viên trẻ thuộc khu vực Đông Nam Á với thành tích học tập xuất sắc và là những nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng, Trường Đại học Victoria of Wellington, cung cấp học bổng học phí cho sinh viên năm nhất của hệ cử nhân của trường năm 2015 trong 1 năm (hai kỳ). Cụ thể:

Trị giá 100% học phí
Đối tượng Sinh viên năm  năm nhất, hệ cử nhân của trường
Điều kiện – Sinh viên dưới 23 tuổi (tính mốc: 31/12/2014), thuộc khu vực Đông Nam Á

– GPA lớn hơn hoặc bằng 8.0 hoặc những sinh viên có tiềm năng lãnh đạo

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

Số lượng 06
Hạn nộp 31/10/2014

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG