Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng khóa thạc sĩ trị giá 6000AUD tại James Cook JCUB

Trường đại học James Cook Brisbane ( JCUB ) là một trong những trường đại học hàng đầu tại bang Queensland, nước Úc. Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo và các chương trình ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Để đón chào mùa Giáng Sinh và năm mới sắp đến, ông già Noel từ JCUB sẽ mang phần quà Giáng Sinh là 30 suất học bổng trị giá 6.000 đô la Úc dành cho các sinh viên đang quan tâm học tập bậc Thạc sỹ tại trường trong năm 2015.

Trường đại học James Cook Bribane
Trường đại học James Cook Bribane

Các quy định điều kiện cụ thể như sau:

  1. Sinh viên phải đáp ứng đủ điều kiện nhập học thẳng các khóa học Thạc sỹ đợt tháng 3 năm 2015. Tức là sinh viên phải có visa và nhập học vào tháng 3/2015. Nếu sinh viên không kịp có visa thì không áp dụng chương trình này. Chương trình này áp dụng cả sinh viên phải học dự bị Thạc sĩ trước là khóa PQP ( Postgraduate Qualifying Program ).
  2. Thời gian nộp đơn: từ 12:00 trưa ngày 16/12/2014 đến hết 31/01/2015.
  3. Số lượng: 30 suất
  4. Điều kiện: đã tốt nghiệp Đại học. Có đầy đủ bảng điểm, bằng Đại học, bảng điểm IELTS 6.0 ( tối thiểu, không có kỹ năng nào dưới 6 )
  5. Yêu cầu thành tích học: xét từng trường hợp cụ thể, tất cả sinh viên quan tâm đều có cơ hội như nhau đến khi hết số lượng, nhà trường có thể sẽ liên lạc sinh viên để phỏng vấn.
  6. Thời gian thanh toán: học kỳ thứ 2 và 3 của khóa Thạc sĩ. Trừ lần lượt 3.000 AUD vào học phí mỗi học kỳ.
  7. Điều kiện khác: Sinh viên không bị rớt bất kỳ môn học nào trong các học kỳ trước. Và không nợ bất kỳ vấn đề liên quan học phí và chi phí học với nhà trường.

Chương trình Thạc sỹ đào tạo tại James Cook JCUB:

Chuyên ngành:

  • Chuyên ngành đơn: [ Quản trị kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế, Công nghệ thông tin ( Tin học kinh doanh ) ]
  • Chuyên ngành đôi:  [ Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin,  Quản trị kinh doanh ]

Thời gian học: 2 năm

Học phí: AU$ 48,000/2 năm

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG