Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng Học viện NTEC New Zealand lên đến 150 triệu đồng

Học viện NTEC là một trong những Học viện đào tạo có uy tín hàng đầu tại thành phố New Zealand. Chương trình học bổng Học viện NTEC cung cấp rất nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng học viện NTEC lên đến 150 triệu đồng
Học bổng học viện NTEC lên đến 150 triệu đồng

I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỌC VIỆN NTEC

 1. Miễn phí khóa tiếng Anh 24 tuần: Trường cấp học bổng trị giá 150 triệu đồng cho khóa tiếng Anh 24 tuần cho tất cả học sinh đăng ký nhập học tại trường.
 2. Ngoài ra chương trình cao đẳng (Diploma) đều có học bổng dành cho năm 2 cho tất cả sinh viên và năm 1 cho các bạn khá giỏi, cụ thể:
 • Mức 1: 4,000 NZD xấp xỉ 70 triệu ( điều kiện IELTS 6.0, GPA 7.5)
 • Mức 2:  50% học phí năm nhất, tùy vào khóa học, giá trị học bổng khoảng từ 7,500 – 9,000 NZD  (khoảng 135 triệu đến 162 triệu) ( điều kiện học sinh có IELTS 6.5; GPA 8.0/8.5 trở lên)

Học phí năm 2 cho các chương trình đều sẽ được giảm, ví dụ như chương trình Dipploma in Business năm đầu học phí là 14,500 NZD và năm hai học sinh chỉ đóng còn 7,450 NZD. Học bổng này là tự động, tất cả sinh viên học tiếp lên năm 2 sẽ chỉ phải đóng học phí ở mức này.

Nếu chưa có IELTS, học sinh có thể làm bài test của trường tại văn phòng công ty. Kết quả sẽ thông báo trong 3 ngày.

Ngoài ra, Học viện NTEC hiện đang có nhiều ưu đãi hỗ trợ sinh viên như tặng miễn phí laptop cho sinh viên đăng kí khóa Diploma, miễn phí chỗ ở 2 tuần và đưa đón tại sân bay cho sinh viên mới sang, hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên.

II. HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN NTEC

 • Có nhiều lí do để bạn chọn Học viện Công Nghệ Quốc Gia NTEC (National Tertiary Education Consortium) và lí do quan trọng nhất chính là chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận quốc tế của Học viện NTEC. Điều này phản ánh rõ nhất trong sĩ số lớp nhỏ và sự quan tâm hỗ trợ nhà trường dành cho các sinh viên quốc tế của mình. NTEC được Sở giáo dục New Zealand (NZQA) đánh giá là trường chất lượng loại 1 – Category 1 của New Zealand.
 • Học viện NTEC đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Diploma, Cử nhân Đại học các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán ACCA, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực được thiết kết phù hợp để đáp ứng sát với thực tế yêu cầu tuyển dụng tại New Zealand và trên toàn thế giới.
 • Hiện nay, học viện NTEC và đối tác Đại học Northampton, Anh Quốc liên kết đào tạo chương trình Cử nhân BA (Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh và bằng Diploma Quản trị Kinh Doanh của New Zealand trong vòng 1 năm tại Ntec dành cho sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan.

III. CƠ HỘI VIỆC LÀM

 • Học viện NTEC tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên được phép đi làm thêm tới 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h giúp hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Nhà trường có hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm cho sinh viên tại New Zealand.
 • Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa) và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa).
 • Theo ước tính của chính phủ New Zealand, sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động nước ngoài từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực của nước này, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo.

Ước tính học phí cho các khóa học: Đôla New Zealand /NZ$

 • BA( Hons) Business Management Northampton (1 năm) $19.000
 • Diploma in Business Level 5/6 ( 2 năm ) $21.750
 • Diploma in Hospitality Level 5 ( 2 năm ) $ 26.500
 • Diploma in Computing Level 5/6 ( 2 năm ) $26.500
 • Diploma in Computing Level 7 (1 năm) $16.000
 • Khóa tiếng Anh: $350/tuần

(Chưa bao gồm phí cơ sở vật chất, phí đăng kí, bảo hiểm)

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG