Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng du học hậu Covid từ Học viện BHMS, Thụy Sĩ lên đến 140 triệu đồng

Trường BHMS là trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và các khóa quản trị kinh doanh tại Thụy Sĩ. Năm 2022, trường có các gói học bổng hỗ trợ du học hậu Covid đối với sinh viên quốc tế lên đến 140 triệu đồng.

Học bổng du học hậu Covid từ Học viện BHMS, Thụy Sĩ lên đến 140 triệu đồng
Học bổng du học hậu Covid từ Học viện BHMS, Thụy Sĩ lên đến 140 triệu đồng

Học bổng từ Học viện BHMS, Thụy Sĩ

 • Các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân: Học bổng 4000 CHF (tương đương giảm 16% học phí, khoảng 100 triệu đồng )
 • Các chương trình Thạc sĩ : học bổng 4500 CHF (tương đương giảm 17% học phí, khoảng 112 triệu đồng)
 • Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): 5500 CHF (tương đương giảm 18% học phí, khoảng 137 triệu đồng)

Lưu ý: Học bổng áp dụng cho 1 năm. Đối với chương trình cử nhân nếu các năm sau sinh viên học tốt có thể được hỗ trợ tài chính 500-1000 CHF, ngoài ra đóng tiền học phí sớm sẽ được hỗ trợ thêm 1000 CHF.

Ưu điểm khi học tập tại Học viện BHMS Thụy Sĩ

BHMS được thành lập từ năm 1928, là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full–time và part–time.

 • Bằng cấp được công nhận quốc tế

BHMS là đối tác trường Đại học Robert Gordon và Đại học York St. John (Anh Quốc). Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn tại B.H.M.S bạn có cơ hội nhận cùng lúc 02 bằng do Thụy Sĩ và Anh cấp.

 • Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Khi theo học tại B.H.M.S, sinh viên được tham gia kì thực tập 4–6 tháng mỗi năm tại Thụy Sỹ và các nước khác trên thế giới (tại Thụy Sĩ, mức lương sinh viên được nhận trung bình là 2.212 CHF/tháng tương đương 57 triệu VNĐ.

 • Phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả

BHMS chia nhỏ học kì 20 tuần thành 4 kì nhỏ, kéo dài 5 tuần. BHMS thời gian học lý thuyết tại trường được rút ngắn xuống còn 18 tháng để học viên có thêm thời gian đi tham gia thực tập có hưởng lương tại các khách sạn có liên kết đào tạo với trường ở Thụy Sĩ và trên Thế Giới.

 • Địa điểm học tập và sinh hoạt lý tưởng

BHMS tọa lạc tại trung tâm của thành phố Luzern (Lucerne) nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên, lễ hội âm nhạc, gần các nhà ga, trung tâm mua sắm, nhà hàng… chỉ mất 5 phút đi bộ và di chuyển bằng các phương tiện công cộng vô cùng tiện lợi.

 • Cơ hội học thêm ngoại ngữ và mở rộng môi trường làm việc trong tương lai

Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài ra Sinh viên học tập tại trường B.H.M.S có cơ hội học thêm tiếng Đức, Pháp (là hai quốc ngữ của đất nước Thụy Sỹ) để mở rộng cơ hội thực tập trong những khách sạn lớn, nâng cao khả năng cạnh tranh trong con đường sự nghiệp sau này.

Các chương trình đào tạo và học phí của trường BHMS năm 2022

Các kỳ nhập học quanh năm vào các tháng 01, 02, 04, 05, 07, 08, 10, 11. Riêng các khóa thạc sĩ thì: MSC tháng 2,8,11 và MBA tháng 4,10.

Học phí của Học viện BHMS, Thụy Sĩ
Học phí của Học viện BHMS, Thụy Sĩ

Để được hỗ trợ mọi thủ tục về du học Thụy Sĩ, kể cả xin học bổng, xin thư mời học và và thủ tục xin visa, phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học NewOcean. New Ocean dành tặng ưu đãi đặc biệt cho những sinh viên đầu tiên đăng ký du học Thụy Sĩ trường BHMS. Tổng giá trị lên tới 32 triệu đồng như sau:

 • Miễn 100% phí dịch vụ
 • Miễn 100% phí dịch thuật, tư vấn
 • Miễn phí 100% phí tranning Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng
 • Tặng vé máy bay đi du học Thụy Sĩ trị giá 15.000.000 đồng khi học sinh có Visa
 • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác…

Sự hỗ trợ của học viện BHMS về những suất học bổng giá trị cao cùng với chính sách kéo dài thời gian nhập học là cơ hội rất lớn dành cho học sinh Việt Nam đang ấp ủ kế hoạch du học Thụy Sĩ năm 2022. Vì số lượng có hạn nên các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký du học Thụy Sĩ trường BHMS qua New Ocean để nhận được các suất ưu đãi này.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG