Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng du học Phần Lan 100% học phí dành cho Thạc Sỹ tương lai Vũ Phan Thục Uyên

New Ocean vô cùng tự hào khi bạn Vũ Phan Thục Uyên đã nhận được học bổng 100% học phí từ trường Đại học Tampere. Đây cũng là những kết quả được đền đáp cho những nỗ lực, quyết tâm của bạn trong suốt những năm học vừa qua cùng với việc lựa chọn đúng trung tâm du học uy tín, kinh nghiệm.

Học bổng du học Phần Lan 100% học phí Vũ Phan Thục Uyên

  • Họ và tên: Vũ Phan Thục Uyên
  • Năm sinh: 1998
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Chương trình học: Thạc sỹ (Master’s programme in Teaching, Learning and Media Education)
  • Trường: Tampere University, Tampere, Finland
  • Học bổng 100% toàn bộ học phí của 02 năm học (10.000EUR/ năm)
 Học bổng du học Phần Lan 100% học phí dành cho Thạc Sỹ tương lai Vũ Phan Thục Uyên

Học bổng du học Phần Lan 100% học phí dành cho Thạc Sỹ tương lai Vũ Phan Thục Uyên

Hiện tại bạn Thục Uyên đang là giáo viên tiếng Anh tại trường Hanoi Adelaide School (H.A.S). Tuy nhiên, với ước mơ thực hiện chuyến đi cuộc đời, bạn đã tạm gác lại công việc của mình để thực hiện du học Phần Lan. Khi nhận được học bổng 100% từ trường Đại học Tampere với thành tích xuất sắc từ trước của mình. New Ocean rất vui khi được thông báo tin này cho bạn Uyên và gia đình. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường mình lựa chọn.

Tại sao lại là Phần Lan?

  • Môi trường giáo dục tốt

Một trong những lý do chủ chốt giúp giáo dục Phần Lan liên tiếp nhiều năm liền đứng đầu thế giới là nhờ phương pháp học tập dựa trên hiện tượng thực tế. Bên cạnh đó, việc xây dựng và xem xét một cách có hệ thống chiến lược huấn luyện cho sinh viên kỹ năng định hướng tương lai được đánh giá là quan trọng nhất trong việc biến những tầm nhìn cao siêu thành hiện thực.

  • An toàn

Liên tục nằm trong top 5 quốc gia đáng sống nhất, Phần Lan luôn giữ vững danh hiệu đất nước an toàn và hạnh phúc nhất thế giới, theo khảo sát của Liên hiệp quốc. Gần như 100% du học sinh tại Phần Lan đồng ý về mức độ an toàn tuyệt đối khi sinh sống và học tập tại đây. Tỷ lệ tội phạm thấp đáng kể và rủi ro lớn nhất đối với an toàn công cộng đến từ động vật hoang dã.

  • Du học Phần Lan – Điểm đến du học phải chăng

So với các điểm đến phổ biến với sinh viên quốc tế khác như Tokyo, London hay Paris, chi phí sinh sống tại Phần Lan thấp hơn hẳn. Trong khi chính phủ Phần Lan đã quy định các sinh viên ngoài khối EU/EEA phải trả học phí, luật này không áp dụng cho các chương trình tiến sĩ, chương trình trao đổi hay chương trình cấp bằng được giảng dạy bằng tiếng Phần Lan hay Thuỵ Điển.

Sinh viên đến từ các nước nằm ngoài khối EU/EEA muốn theo học các chương trình Đại học và Thạc sĩ giảng dạy bằng dạy bằng tiếng Anh cũng có thể nộp đơn xin học bổng từ các trường đại học, cũng như từ các cơ quan chính phủ.

  • Cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn tại Phần Lan

Phần Lan hiện đang đối mặt với sự già hóa dân số, đồng nghĩa nơi này cũng đang rơi vào tình trạng thiếu lao động. Chính vì vậy, sinh viên quốc tế du học Phần Lan được hưởng nhiều lợi ích từ chính phủ nước này. Được ở lại tìm việc từ 1-2 năm. Mở ra các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với các ngành nghề đang thiếu hụt lao động. Hỗ trợ học phí, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được học tập và làm việc tại Phần Lan

Để thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến với Phần Lan nói chung và trường Đại học Tampere nói riêng. Trường đưa ra rất nhiều chương trình học bổng thu hút với giá trị lên đến 100% học phí. New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Phần Lan tại Việt Nam. Liên hệ với New Ocean để nhận được những thông tin cần thiết!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG