Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng du học Anh Quốc hấp dẫn từ tập đoàn Navitas

Nước Anh không chỉ được biết đến là một quốc gia xinh đẹp với những công trình kiến trúc nổi tiếng và nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc sắc mà còn được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Hàng năm có hàng trăm sinh viên Việt Nam đã có tên trong danh sách những sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục tại Anh. Học tập và sinh sống tại đây thực sự sẽ là một khoảng thời gian vô cùng quý báu để các em trau dồi kiến thức và trải nghiệm một cuộc sống thú vị.

Học bổng du học Anh Quốc hâp dẫn từ tập đoàn Navitas
Học bổng du học Anh Quốc hâp dẫn từ tập đoàn Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế, cung cấp những khóa học đa dạng trên nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Navitas cung cấp các chương trình học rất phù hợp với sinh viên Việt Nam: Khóa học tiếng Anh, khóa Dự bị đại học, Năm 1 đại học và dự bị thạc sỹ. Sau khi các em hoàn thành chương trình học này sẽ được tiếp tục học lên các trường đại học danh tiếng tại Anh. Navitas hiện đang là đối tác của 9 trường đại học nổi tiếng trải dài trên toàn bộ lãnh thổ nước Anh:

 1. Trường đại học Robert Gorden
 2. Trường đại học Edinburgh Napier
 3. Trường đại học Anglia Ruskin
 4. Trường đại học Brunel, London
 5. Trường đại học Swansea
 6. Trường đại học Birmingham City
 7. Trường đại học Plymouth
 8. Trường đại học Portmouth
 9. Trường đại học Hertfortshire

  Hệ thống trường học thuộc tập đoàn giáo dục Navitas
  Hệ thống trường học thuộc tập đoàn giáo dục Navitas

Các chương trình học của Navitas bao gồm hầu hết các lĩnh vực mà sinh viên Việt Nam quan tâm như: Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, kinh tế, thiết kế, nghệ thuật. marketing … Học phí của các chương trình cũng tương đối hợp lý khoảng £8.000 – £12.000/năm.

Hàng năm, Navitas đã trao những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên, đây là một trong những cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên Việt Nam có thể giảm bớt một phần chi phí học tập của mình. Dưới đây là một số học bổng tiêu biểu mà rất nhiều sinh viên Việt Nam có thể đạt được khi đăng ký khóa học tại Navitas:

 • Học bổng 10% học phí dành cho sinh viên mới
 • Học bổng £500 dành cho 2 sinh viên có thành tích xuất sắc trong mỗi học kỳ
 • Học bổng gia đình 10%: dành cho những gia đình có 2 sinh viên trở lên theo học tại Navitas

Ngoài những suất học bổng trên, các trường đại học đối tác của Navitas hàng năm cũng cấp rất nhiều học bổng dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc. Để biết thêm thông tin về các chương trình học cũng như những suất học bổng hấp dẫn của Navitas, xin vui lòng liên hệ vói chúng tôi. New Ocean tự hào là cầu nối đưa bạn tới những chân trời tri thức!

 Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG