Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Giải đáp thắc mắc về trường Kinh doanh và Quản lí khách sạn BHMS

Trường Kinh doanh và Quản lí khách sạn BHMS là một trong những ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch tốt nhất tại Thụy Sĩ. Đa số các bạn học sinh mong muốn du học trường này đều có rất nhiều câu hỏi như: Học phí của trường ra sao? Kí túc xá của trường như thế nào? Trường có đặc điểm gì nổi bật so với các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn khác? Tất cả đều được New Ocean giải đáp sau bài viết này.

Vì sao nên du học Thụy Sĩ tại trường Kinh doanh và Quản lí khách sạn BHMS?

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sĩ là một trong những ngôi trường hàng đầu Thụy Sĩ. Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên.

Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia trên thế giới. Với đa dạng các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ. Bao gồm cả học full-time và part-time.

Trường kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS
Trường kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS

Điểm khác biệt của trường Kinh doanh và Quản lí khách sạn BHMS so với các trường tại Thụy Sĩ

  • Địa điểm lý tưởng

Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ. Thành phố còn được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới năm 2010 bởi Tripadvisor.

  • Chương trình học tập được rút ngắn

BHMS (cùng với The Robert Gordon University) đã thiết kế một trong những chương trình học lấy bằng Cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sỹ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập.

  • Thực tập hưởng lương

Đào tạo thực hành là một phần kết hợp trong chương trình học tập tại BHMS. Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Lương thực tập của sinh viên khoảng 2,168 CHF/tháng, sinh viên ăn ở tại nơi làm việc.

Giải đáp thắc mắc về trường Kinh doanh và Quản lí khách sạn BHMS

  1. Vì sao trường BHMS được coi là ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ?

BHMS được coi là ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ bởi những chứng nhận danh giá mà ngôi trường đã đạt được như:

– BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua (The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS). Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ.

– BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ.

– Top 28 các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

– Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường Đại học hiện đại nhất ở Thụy Sỹ.

Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín như:

– Thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu.

– Đối tác của City University of Seattle (Mỹ).

  1. Bằng cấp của BHMS được công nhận bởi những tổ chức giáo dục nào?

BHMS là thành viên của Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục tư lâu đời và danh tiếng nhất tại Thụy Sỹ.

BHMS là đối tác của trường Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Anh Quốc, trường đại học hiện đại nhất theo đánh giá của tạp chí danh tiếng The Times Good University Guide 2010. Theo đó, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn tại BHMS sẽ được cấp bằng kép: Bằng cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn của BHMS và bằng cử nhân Quản trị khách sạn của đại học Robert, Gorden.

Ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành quản trị khách sạn
Ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành quản trị khách sạn
  1. Điều kiện sinh hoạt và ăn ở của ngôi trường ra sao?

BHMS có bốn cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne, Sentipart, Lakefront, Baselstrasse, St.Karli Quai. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi. Đây là khách sạn quốc tế ba sao. Khoảng cách giữa ký túc xá và học xá là 10 phút đi bộ.

  1. Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS có học bổng không?

Trường BHMS luôn chào đón sinh viên quốc tế bằng rất nhiều chương trình học bổng khác nhau. Hiện tại, học sinh và sinh viên khi đăng kí du học trường BHMS tại New Ocean sẽ nhận được Học bổng 3000 CHF (tương đương gần 100 triệu đồng). Cùng rất nhiều chương trình ưu đãi khác. Xem tại: Học bổng du học Thụy Sĩ 2019

  1. Học phí tại trường BHMS khoảng bao nhiêu tiền?

Cấu trúc chương trình học tại BHMS sẽ bao gồm 2 kỳ/năm học. Trong đó kỳ một sinh viên học lý thuyết, kỳ 2 sinh viên sẽ đi thực tập có hưởng lương. Học phí của trường rơi vào khoảng 23.000 CHF – 28.000 CHF (đã bao gồm chi phí đi lại, sinh hoạt, học phí… – tùy vào từng chương trình học).

  1. Trường BHMS hỗ trợ sinh viên như thế nào?

Bộ phận thực tập và việc làm của trường sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tốt nhất. Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi để học sinh có thể trải nghiệm và thực hành như trong chính một khách sạn thực thụ. Đặc biệt, BHMS hỗ trợ sinh viên tìm nhà trong quá trình thực tập của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, trường cũng tổ chức nhiều buổi tìm kiếm việc làm. Liên kết với các tổ chức, các nhà hàng, khách sạn để có thể hỗ trợ tốt việc tìm kiếm việc làm sinh viên trong tương lai.

Chương trình thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng mỗi năm. Vậy là thời gian dài nhất bạn được đi thực tập hưởng lương lên tới 1,5 năm. Chính phủ Thụy Sĩ cũng có quy định rõ mức lương tối thiểu dành cho sinh viên thực tập mà các trường phải đảm bảo là 2,168 CHF một tháng (tương đương 52 triệu đồng). Đây được đánh giá là mức lương cao nhất trên thế giới dành cho thực tập sinh chưa ra trường hiện nay.

Cơ hội học tập và thực tập hưởng lương trong tương lai
Cơ hội học tập và thực tập hưởng lương trong tương lai
  1. Yêu cầu nhập học của trường BHMS có khó không?

Yêu cầu nhập học của trường BHMS :

– Từ 18 tuổi trở lên

– Đã Tốt nghiệp PTTH hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học nếu muốn học Cao học

– Đối với Khóa học Diploma: IELTS 5.0 – 5.5 hoặc đạt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường

– Đối với khóa Bachelor: IELTS 5.5 – 6.0; MBA: IELTS 5.5 – 6.5

Lưu ý:

+ Học sinh không đủ điều kiện tiếng IELTS sẽ học một khóa tiếng Anh.

Với những khúc mắc đã được giải đáp ở trên. New Ocean hi vọng có thể gỡ rối cho toàn bộ quý phụ huynh và các bạn học sinh những thắc mắc khi du học ngành quản trị khách sạn tại trường BHMS.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG