Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Gặp gỡ Trường nghề Australian Institute of Language and Further Information, Úc (AILFE)

Ngày 21/3/2023, Du học NewOcean tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện Trường nghề Australian Institute of Language and Further Information, Úc (AILFE). Đây là một cơ hội tốt mà các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học nghề tại Úc không thể bỏ qua.

gap go truong nghe AIFLE uc
Gặp gỡ trường nghề AILFE

Lịch gặp gỡ trường nghề AILFE

  • Thời gian: 9h sáng ngày 21/03/2023
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, 43 Nguyễn Hy Quang, HN.
  • Đại diện trường: Ms. Thao Nguyen – Quản lý tuyển sinh

Giới thiệu chung về trường AILFE

Nếu bạn đang có ý định học tập hoặc làm việc tại Úc, việc tìm kiếm một trường nghề đáng tin cậy và chất lượng là điều quan trọng. Trong số các trường nghề tại Úc, AILFE là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc.

AILFE được thành lập năm 2008 và được Cơ quan Đào tạo và Học tập của Úc chứng nhân. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, kỹ năng Nghề nghiệp và Giáo viên.

Khóa học tiếng Anh của AILFE bao gồm các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, giúp sinh viên cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình để đáp ứng các yêu cầu của việc học tập và làm việc tại Úc. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và viết để giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ cần thiết.

Nếu bạn quan tâm tới các khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, AILFE cung cấp các khóa đào tạo Lễ tân, Quản lý sự kiện, Marketing, Kế toán và các kỹ năng nghề khác. Những khóa học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết kề đáp ứng yêu cầu thị trường lao động Úc.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học đào tạo nghề giáo viên, AILFE cung cấp các khóa đào tạo cho giáo viên tiếng Anh và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy.

Để biết thêm chi tiết các bạn đừng ngần ngại liên hệ du học NewOcean qua số hotline tổng đài 096 456 2233 hoặc gặp trực tiếp Mrs. Ngọc Anh 096 456 0011 để được tư vấn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG