Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Gặp gỡ Trực tiếp Hiệu trưởng trường Trung học Wellington High School – Top 1 New Zealand về phương pháp giảng dạy

Ngày 16/10 tới đây, Du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp ngài Hiệu trưởng trường Trung học Wellington High School, New Zealand tại văn phòng Hà Nội. Trường Wellington High School là trường nổi tiếng với phương pháp giảng dạy toàn New Zealand. Kính mời quý vị phụ huynh và các em tham gia sự kiện.

Wellington High School Event
Gặp trực tiếp Hiệu trưởng Trường Wellington High School, New Zealand

LỊCH SỰ KIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC WELLINGTON HIGH SCHOOL

  • Thời gian: 14h ngày 16/10/2023
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN.
  • Đại diện trường: Mr. Dominic Killalea – Hiệu trưởng

NỘI DUNG BUỔI GẶP TRƯỜNG WELLINGTON HIGH SCHOOL

  • Ngày Dominic Killalea Hiệu trường nhà trường sẽ trực tiếp chia sẻ chính sách tuyển sinh, chương trình học, học phí, chương trình học bổng và những thế mạnh của trường.
  • Đánh giá bước đầu hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ du học phổ thông New Zealand.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG WELLINGTON HIGH SCHOOL

Wellington High School là trường Công lập thành lập năm 1886 tại thành phố Wellington. Trường có quy mô 1400 học sinh bao gồm cả học sinh nam và nữ.

Trường trung học Wellington có tư duy giáo dục đặc biệt là không lựa chọn học sinh dựa vào năng lực và kỹ năng của họ. Thay vào đó, trường tập trung vào cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục hiện đại kết hợp công nghệ cao và phương pháp giảng dạy thu hút, độc đáo.

Điểm nổi bật trong tư duy giáo dục này là nhắm mục tiêu kích thích, phát huy tối đa sự năng động, ham học hỏi, phát triển sự thông minh, sáng tạo của học sinh.

Việc tạo ra môi trường học tập thoải mái, thân thiện, sự gần gũi, cởi mở và tôn trọng cao giúp tạo ra động lực học tập và phát triển bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI WELLINGTON

Chương trình học là từ lớp 9 – lớp 13. Học sinh có thể lựa chọn các môn học trong các môn trường giảng dạy sau: Toán, Hóa, Lý, Sinh, Khoa học, Kinh tế, Kế toán, Nghệ thuật, Nghệ thuật biểu diễn, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Tâm lý, Tiếng Hoa, Tiếng Đức, Tiếng Pháp…

CHI PHÍ DU HỌC TRƯỜNG WELLINGTON

Học phí học trung học tại Wellington khoảng 200 triệu vnđ/năm. Tổng chi phí bao gồm cả chi phí sinh hoạt nữa thì sẽ vào khoảng 450 triệu vnđ/năm đối với trường Wellington.

Có thể nói Wellington là sự đột phá cho giáo dục bậc phổ thông tại New Zealand. Đây là môi trường giáo dục đẳng cấp tại New Zealand. Để biết thêm chi tiết mời quý vị phụ huynh và các em tham gia gặp gỡ trực tiếp Hiệu trường nhà trường tại Du học New Ocean. Liên hệ hotline văn phòng Hà nội 096 4562233 hoặc đăng ký qua form. Hẹn gặp lại các vị phụ huynh và các em!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG