Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Úc Kardinia International College (KIC)

  • Tên tiếng Anh: Kardinia International College (KIC)
  • Tên Tiếng Việt: Trường Cao đẳng Quốc tế Kardinia
  • Campus: 1
  • Wedsite của trường: https://www.kardinia.vic.edu.au/

1. Giới thiệu chung

Kardinia International College (KIC) là một trong các trường phổ thông tư thục hàng đầu tại Úc với nhiều học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Úc cũng như trên khắp thế giới.

Kardinia International College (KIC)
Kardinia International College (KIC)
  • 99% sinh viên du học Úc của KIC được vào các trường Đại học lớn.
  • KIC đã và đang lọt vào TOP các trường chuẩn quốc gia của Úc
  • 40% học sinh của KIC lọt vào TOP 10% các học sinh xuất sắc nhất bang Victoria của Úc.
  • Là trường thuộc hàng TOP về chất lượng, đào tạo bằng của Australia (VIC) và Quốc tế (IB)

Kardinia International College (KIC) là trường tư thục cao cấp với các sơ sở lớp học đầu tiên lại Geelong – thành phố lớn thứ hai tại bang Victoria và cách thành phố Melbourne 72km. Trường đào tạo từ các cấp bậc mấu giáo cho đến cấp 1,2,3. Với khu học xá rộng nên KIC từ khi thành lập cho tới nay đã thu hút được khoảng hơn 1.850 học sinh đến từ các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…

2. Chất lượng đào tạo tốt

KIC luôn chú trọng tính thực tiễn cao nên chương trình đạo tạo luôn giúp học sinh tiếp cận được với tri thức để học sinh tự rèn luyện cho mình những kỹ năng sống và học tập tốt.

  •  Kardinia – Chất lượng đào tạo xây dựng nên uy tín:

+ Trường mẫu giáo và tiểu học KIC:

Trường Kardinia International College (KIC) cung cấp chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế được đánh giá cao dành cho học sinh từ bậc mẫu giáo, mầm non và tiểu học. Mục tiêu chính của chương trình là đề cao giá trị văn hóa, giá trị con người và tạo ra các Công dân toàn cầu. Các bé sẽ được tiếp cận với các vấn đề mang tính toàn cầu như bình đẳng giới, bảo vệ môi trường, bảo vệ các giá trị văn hóa truyền thống… điều đó tạo cơ hội cho bé khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài, rèn luyện kỹ năng sống, phát huy năng lực cá nhân một cách tích cực để luôn tự tin.

Sự khởi đầu hoàn hảo ở giai đoạn đầu đời là điều quan trọng để sau này trẻ bước đi vững vàng đến con đường thành công trong tương lai của mình.

+ Trường Phổ thông cấp 2,3 KIC:

Là một trường hiện đại nhất nhì nước Úc. Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn được cung cấp thông qua nền tảng CNTT. Tất cả học sinh và giáo viên đều được trang bị máy tính bảng phục vụ cho việc học. Nhiều phòng học được trang bị hiện đại có khả năng hỗ trợ đa dạng các chương trình giảng dạy. Đặc biệt là các khóa học dự bị đại học ở tất cả các lĩnh vực như: kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, điện tử, y học,…

Sinh viên quốc tế có thể bắt đầu với một khóa học tiếng Anh tăng cường trước khi tham gia lớp học chính. Quy mô lớp học trung bình chỉ 18 học sinh một lớp.

3. Học phí Kardinia International College (KIC)

– Học phí từ lớp 7- lớp 10: 13.200AUD/năm;

– Học phí lớp 11-12: 15.500AUD/năm.

Học phí đã bao gồm: tiền học, bảo trợ sinh viên dưới 18 tuổi (với hầu hết các trường khác. Sinh viên phải trả thêm 2.000 – 2.500AUD/năm phí bảo trợ này). Tiền ăn 01 bữa trưa nóng/ tuần trong suốt năm học và tiền xe buýt cả năm. Trường có 32 xe buýt đưa và đón học sinh (trong khi học sinh các trường khác phải trả thêm khoảng 80- 120AUD/tháng cho phí đi lại này)

Nhà ở: 100% học sinh quốc tế của trường ở Homestay. Các gia đình người Úc được nhà trường lựa chọn cẩn thận . Đảm bảo rằng các em được chăm sóc trong một môi trường sống và học tập an toàn. Gia đình Homestay rất thân thiện và có nhiều kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế và thực sự. Nhiều sinh viên Việt Nam đã coi đây là gia đình thứ 2 của mình.

Cuối mỗi học kỳ, vào tháng 7 và tháng 12, nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả học tập của học sinh cho cha mẹ Homestay. Ngoài ra, còn có một điều phối viên liên tục giám sát các tiến bộ của học sinh quốc tế học tập tại trường.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG