Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Du học Úc – Đại học RMIT- Điểm dừng chân lý tưởng cho ước mơ du học

TÌM HIỂU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC RMIT

Đại học RMIT
Đại học RMIT

RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) là một trong những cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất nước Úc, một trong những trường đào tạo hàng đầu thế giới về công nghệ và thiết kế. Thành lập năm 1887, RMIT tự hào với danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục thực tiễn cũng như những nghiên cứu đạt thành quả lớn cùng với đội ngũ sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón.

Với hơn 120 năm kinh nghiệm về gáo dục, RMIT cung cấp hơn 500 chương trình học, thu hút hơn 80.000 sinh viên, trong đó có 26.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

RMIT tự hào với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và hệ thống học xá thuận tiện với 3 học xá tọa lạc ngay trung tâm của Melburne – thành phố sôi động và đáng sống nhất thế giới, hai học xá còn lại nằm ở hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, học xá chính Melbourne mang những nét cổ kính đặc trưng của thành phố, với ba viện nghiên cứu lớn, được bao bọc bởi hệ thống giao thông công cộng, nhà hàng, quán ăn, công viên, viện bảo tàng, vô cùng thuận lợi cho việc học tập và giải trí của sinh viên.

THÀNH TỰU VÀ CÁC THỨ HẠNG NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Theo đánh giá gần đây nhất của hệ thống đánh giá các trường đại học trên thế giới QS 2014, Đại học RMIT được luôn giữ vững các thành tích:

  • Là đại học chất lượng năm sao về chất lượng giáo dục (theo đánh giá của hệ thống đánh giá quốc tế QS Stars)
  • Là một trong 15 trường đại học hàng đầu ở Úc
  • Là một trong 100 trường đại học đứng đầu thế giới về các lĩnh vực khoa học vi tính, hệ thống thông tin, kế toán tài chính, truyền thông
  • Đứng thứ 32 trên thế giới về chất lượng hồ sơ giáo dục quốc tế của các giảng viên và nhân viên
  • Là một trong năm trường đại học hàng đầu của Úc về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp tại Đại học RMIT
Lễ tốt nghiệp tại Đại học RMIT

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG