trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney ICMS

Du học úc trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney ICMS

Thông tin
Khóa học

Du học úc trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney ICMS, một trong những trường đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên tiếng Anh: The International College of Management, Sydney.
 2. Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney
 3. Loại hình: Tư thục
 4. Xếp hạng: Top 60 trường Đại học tốt nhất tại Úc
 5. Số lượng sinh viên: ~ 1,200
 6. Vị trí: 151 Darley Road, Manly, Sydney, New South Wales, Úc
 7. Website: http://www.icms.edu.au/
Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney
Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney

I/ GIỚI THIỆU CHUNG

1/ Ví trí địa lý trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney ICMS

Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, SydneyThe International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney, nơi gần bên cảng Sydney Harbor, chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp và cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Khuôn viên trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney ICMS
Khuôn viên trường cao đẳng quản lý quốc tế Sydney ICMS

2/ Cơ sở vật chất

Trường ICMS tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích ~ 5,600m2; đảm bảo không gian cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng: từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường.

Thêm vào đó, trường còn có những chương trình hỗ trợ học sinh, điển hình với Chương trình Hỗ trợ học tập (Academic Support Services). Trung tâm Đào tạo (Academic Learning Center) của trường mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đào tạo cho học sinh những kĩ năng học tập cũng như kĩ năng mềm cần thiết: kĩ năng ôn thi, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng quản lý thời gian,… Tất cả những điều này sẽ giúp cho sinh viên của trường phát triển một cách toàn diện.

3/ Thành tích của trường

–  Nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities.

–  Được đánh giá là một trong những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới.

–  Được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA)

–  Liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004/2005 đến nay

II/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 1. Đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.
 2. Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học.
 3. Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn  hàng đầu tại Úc.
 4. Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,…giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng.
 5. Là trường tư thục, do đó, ICMS đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho học sinh. Đồng thời, do lượng sinh viên ít hơn các trường công lập, ICMS có phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân cao với sĩ số lớp học nhỏ (~ 10 – 15 học sinh/lớp), quan tâm tới từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.
 6. Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).
 7. Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.
 8. Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam.
 9. Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SVP. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.
(Hình ảnh các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn đang thực tập trong bếp)
(Hình ảnh các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn đang thực tập trong bếp)

KHÓA HỌC

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng anh Dự bị Đại học Cao đẳng Đại học Thạc sỹ
Ngành Quản lý sự kiện, Quản lý nhân sự, Du lịch quốc tế, Marketing, Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng, Quản lý thể thao, quản lý nhà hàng,…
Thời gian 1 năm 1 năm 2 – 3 năm 2 năm
Khai giảng Hàng tháng Tháng 2, 5, 9, 11 Tháng 2, 6, 9 Tháng 2, 7
Yêu cầu đầu vào – IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5) – Học sinh đến từ Hà Nội – Hoàn thành lớp 11 với GPA ≥ 8.0/ 10 – Học sinh đến từ Hà Nội – IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) – Tốt nghiệp PTTH với GPA ≥ 8.0/10 – Học sinh đến từ Hà Nội – IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) – Tốt nghiệp THPT với GPA ≥ 8.0/ Cao đẳng với GPA ≥ 7.5/ 10 – Học sinh đến từ Hà Nội – IELTS 6.0 – 6.5 – Tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ với GPA ≥ 2.5/ 4.0 – IELTS 6.0 – 6.5

Lưu ý: Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ), học sinh sẽ học chương trình tiếng anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.

Lộ trình tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ)
Lộ trình tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ)

HỌC PHÍ

– cử nhân quản lý kinh doanh $77,870/ 3 năm
– các ngành cử nhân khác $84,270/ 3 năm
– chứng chỉ cao học 13,000/ năm
– cao học $39,000/ 2 năm

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Mọi thông tin về  trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).