Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS QUA NEW OCEAN 2019

Sự kiện ngày 16/1/2017, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đây là dấu ấn đặc biệt trong lịch sử 57 năm phát triển của ngành Du lịch Việt Nam. Luật Du lịch 2017 đã được quốc hội thông qua ngày 19/6/2017 sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 có nhiều nội dung mới mang tính đột phá.

Báo cáo mới nhất từ Tổng cục Du lịch cho biết, trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng gần 20% so với năm 2017, góp phần làm tăng nguồn thu từ khách du lịch lên 21,4% so với năm trước đó. Năm 2019, ngành du lịch Việt Nam cố gắng đạt mục tiêu đón 103 triệu khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam

Những thông tin kể trên cùng với lợi thế vô cùng lớn của Du lịch Việt Nam chắc chắn là tín hiệu quan trọng cho thấy ngành du lịch Việt Nam sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai. Chính vì vậy, những ngành học về quản trị khách sạn – du lịch – nhà hàng được các bạn học sinh rất quan tâm và hướng tới trong tương lai.

Đây sẽ là động lực cho quý phụ huynh và các em sinh viên đang quan tâm tới Du học Thụy sĩ ngành Quản trị du lịch khách sạn. Vì vậy, chương trình ưu đãi lớn do New Ocean kết hợp với Đại học kinh doanh và quản trị khách sạn B.H.M.S chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi du học thụy sĩ
Ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ

✜ Ưu đãi học bổng BHMS

B.H.M.S dành các suất học bổng thường xuyên cho các sinh viên nhập học và có thành tích đầu vào như sau:

 • Học bổng 3000 CHF (tương đương 70 triệu đồng) cho tất cả sinh viên đăng ký nhập học tại trường.

✜ Ưu đãi đặc biệt từ New Ocean

Ngoài học bổng từ trường, New Ocean dành tặng ưu đãi cho các bạn sinh viên và học sinh khi đăng ký du học trường BHMS qua New Ocean tổng giá trị lên tới 32 triệu đồng như sau:

 • Miễn 100% phí dịch vụ
 • Miễn 100% phí dịch thuật, tư vấn
 • Miễn phí 100% phí tranning Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng
 • Tặng vé máy bay đi du học Thụy Sĩ trị giá 15.000.000 đồng khi học sinh có Visa
 • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác...

Như vậy cùng với học bổng của trường thì tổng giá trị ưu đãi và học bổng mà sinh viên có thể nhận được khi đăng ký du học trường BHMS qua New Ocean lên tới 100 triệu đồng.

Đây là ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của New Ocean và BHMS dành cho sinh viên Việt Nam. Vì số lượng có hạn nên các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký du học Thụy Sĩ trường BHMS qua New Ocean để nhận được các suất ưu đãi này. Trường kinh doanh và quản trị khách sạn BHMS nằm ở thành phố lớn Lucerne của Thụy Sĩ nơi có nhiều thắng cảnh, khách sạn 5* sẽ làm hài lòng bất kỳ sinh viên nào theo học.

Những lý do sinh viên nên du học trường Kinh doanh và quản trị khách sạn BHMS

 • Bằng cấp được công nhận quốc tế: BHMS là đối tác với Đại học Robert Gordonvà ĐH Seattle (Mỹ), mang đến cơ hội được nhận thêm bằng cấp của Anh/Mỹ cho sinh viên, gia tăng ưu thế cạnh tranh khi gặp gỡ nhà tuyển dụng trong tương lai.
 • Phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả: BHMS chia nhỏ học kì 20 tuần thanh 4 kì nhỏ, kéo dài 5 tuần. Với hình thức này, sinh viên sẽ tập trung vào 4 -5 môn học 1 một thời gian thay vì 8- 10 môn như những trường khác. Như vậy sinh viên sẽ hoàn thành 16- 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không gặp quá nhiều áp lực.
 • Địa điểm học tập và sinh hoạt lý tưởng: BHMS nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Montreux nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên, lễ hội âm nhạc…và các nhà ga, trung tâm mua sắm, nhà hàng… chỉ cách trường 5 phút đi bộ, mang đến cho sinh viên một cuộc sống vô cùng tiện nghi và những trải nghiệm đậm chất Thụy Sĩ đáng nhớ.
 • Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn: khi theo học tại BHMS, sinh viên được tham gia kì thực tập 4-6 tháng mỗi năm tại Thụy Sĩ và thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em có thể ứng dụng những kiến thức đã được học và nhận được thành quả lao động xứng đáng (tại Thụy Sĩ, mức lương sinh viên được nhận là trung bình 2.500 CHF/tháng)

Mời quý phụ huynh xem thêm chi tiết các khóa học, học phí và chi phí sinh hoạt tại trường BHMS tại link Trường đại học kinh doanh và quản trị khách sạn BHMS.

Đăng ký du học.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG