Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Thụy Sĩ Đại học Lausanne

  • Tên tiếng Anh: University of Lausanne 
  • Tên tiếng Việt: trường đại học tổng hợp Lausanne
  • Loại hình: Công lập
  • Số lượng campus: 1
  •   Website: http://www.unil.ch

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học tổng hợp Lausanne thành lập năm 1537, rất nhiều các môn học được giảng dạy tại đây, từ nghệ thuật đúc tiền thời cổ Hy Lạp cho đến môn Tiếp thị hoặc Phát triển Sinh học. Trang thiết bị hiên đại và luôn áp dụng các công nghệ mới nhất, trường Đại học Lausanne là trung tâm lý tưởng cho công tác sáng tạo, nhằm đẩy mạnh sự tiến bộ trên mọi lĩnh vực kinh tế, khoa hoc và trí tuệ thế giới.

Du học Thụy Sĩ Đại học Lausanne
Du học Thụy Sĩ Đại học Lausanne

Chương trình Cử Nhân phần lớn giảng dạy bằng tiếng Pháp, trong khi đó một số hương trình Thạc sĩ, Thạc sĩ chuyên tu, Tiến sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp hoặc kết hợp giữa các tiếng Anh, Pháp, Đức. Ngoài các chương trình giáo dục chính trường còn có các khóa học tiếng Pháp, tiếng dành cho sinh viên quốc tế.

2. Vị trí địa lý

Khu trường Đại học Lausanne nằm trải dài trên ba khu vực, trong đó khu vực lớn nhất thuộc vùng Dorigny trên bờ hồ Geneva. Phong cảnh yên bình, tươi mát cùng với vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi Alps và sông hồ tạo nên một môi trường lý tưởng để học tập và nghiên cứu.

Campus của UNIL tại trung tâm thành phố Lausanne được bình chọn là 1 trong 5 campus xanh nhất thế giới. Thành phố Lausanne là trung tâm du lịch, giải trí, văn hóa, thể thao nằm ngay bên bờ hồ Geneva xinh đẹp.

3. Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư công phu nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài các tiện nghi học tập như giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm và nghiên cứu, phòng máy tính… trường còn rất quan tâm tới các cơ sở vật chất phục vụ đời sống sinh hoạt như ký túc xá, phòng sinh hoạt sinh viên, phòng y tế, canteen, phòng thể dục thể thao… Khuôn viên trường cũng có độ phủ xanh cao, có nhiều không gian thư giãn cho sinh viên

4. Đặc điểm nổi bật

  • Môi trường học quốc tế: 1/5 sinh viên trong trường và 1/3 giảng viên, nhân viên trong trường đến từ các quốc gia khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
  • Ba khoa duy nhất trong loại hình này ở Thụy Sỹ:  Pháp luật và tư pháp hình sự, Sinh học và Y học (FBM); Khoa học Địa chất và Môi trường (GSE)
  • Môi trường xanh bên bờ hồ Geneva và mạng lưới giao thông tuyệt vời
  • Trường cung cấp một loạt  các khóa học liên ngành, cũng như vô số thể thao và các hoạt động văn hóa trong các lĩnh vực đa dạng như: ngôn ngữ , bóng đá , capoeira,  lặn  tại Trung tâm Thể thao CNTT, xã hội, điện ảnh, triển lãm tại  nhà hát tại Grange de Dorigny.

5. Các ngành đào tạo và học phí

Chuyên ngành

Hệ đào tạo

Học phí

Điều kiện

Kinh Tế

Xây Dựng & Kiến Trúc

Pháp luật và tư pháp hình sự

Cử nhân 1.160CHF/năm ( 2 học kỳ/năm ) – Tốt nghiệp PTTH (điểm TB 8,0)

– Có giấy báo trúng tuyển đại học tại Việt Nam

– Chứng chỉ tiếng IELTS 5.0 hoặc tiếng Pháp

Xã hội & Chính Trị

Nghệ Thuật

Sinh học

Y học

Thạc sĩ 1.170 CHF/năm ( 2 học kỳ/năm ) – Tốt nghiệp đại học (có bằng Cử Nhân)

– Chứng chỉ tiếng Pháp hoặc IELTS 6.0

– Có thể yêu cầu kinh nghiệm

Khoa Học Địa Chất & Môi Trường

Tâm Lý Học

Tiến sĩ 1.165   CHF/năm ( 2 học kỳ/năm ) –   Có bằng master ở chuyên ngành đăng ký nghiên cứu

–   Có bản dự thảo nghiên cứu chặt chẽ

–    Có chứng chỉ tiếng Pháp hoặc IELTS 6.0

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG