Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Câu hỏi thường gặp về du học Philippines

1. Vì sao lựa chọn du học Philippines?

  • Trải nghiệm học tiếng anh với môi trường quốc tế theo hệ thống giáo dục Anh, Mỹ.
  • Môi trường học tiếng anh kỉ luật, các chương trình học tiếng anh đa dạng, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.
  • Học phí vừa phải, linh hoạt. Khoảng 25-35 triệu/tháng gồm học phí và ăn ở.
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giàu chuyên môn, theo sát trình độ khả năng học sinh.
  • Ngoài thời gian học, các bạn được tham gia các chuyến dã ngoại, danh lam thắng cảnh.
  • Có thể thay đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không phù hợp.

2. Học tiếng anh tại Philippines bao gồm các chương trình học nào?

Mô hình học linh hoạt có các lớp 1:1, 1:4, 1:8, học viên học 8 tiết đến 10 tiết 1 ngày. Ngoài ra có lớp kiểm tra từ vựng buổi tối để theo dõi tình hình học tập của con chắc hơn.

a, Sparta:  Môi trường học nghiêm khác và có tính kỉ luật cao. Các bạn học các ngày trong tuần và chỉ được ra ngoài vào ngày cuối tuần.

b, Semi Sparta: Thời gian học linh động và tương đối dễ chịu hơn. Các bạn được tự do, vui chơi ra ngoài sau kết thúc giờ học trên lớp.

c, Business English: Học viên được phát triển toàn diện kỹ năng thuyết trình, viết Email, thư từ trong giao dịch, hợp đồng, nắm chắc kiến thức thương mai, lĩnh vực kinh tế.

d, ESL: “English as a Second Language”, chương trình giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, được cung cấp bởi các trường Đại học tại Mỹ, Anh. Các bạn được cải thiện giao tiếp phản xạ nghe nói tốt hơn, nâng cao từ vựng, cân bằng 4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết.

e, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL

Các bạn sẽ làm bài test để được xếp lớp và học lộ trình phù hợp.

3. Các trường học tốt nhất tại Philippines là những trường nào?

– Trường Anh ngữ CPILS

Tường được thành lập năm 2001, CPILS tự hào là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines đào tạo ESL. Đến nay đã đào tạo hơn 45.000 học viên. Hệ thống đào tạo và quản lý học viên không trường nào sánh kịp. Giữ vững vị trí là một trong trung tâm đi đầu về đào tạo chương trình Đại học, tiếng Anh Thương mại và chương trình kiểm tra mức độ thành thạo tiếng Anh (Language Proficiency Testing Programs:TOEIC, IELTS, TOEFL).

– Học viện Anh ngữ Cella

Học viên Cella được biết đến với nhiều lớp học ngoại khóa và hoạt động phong phú. Ngoài lớp tiếng Anh giao tiếp tăng cường, trường có khóa học “ACE” đặc biệt đào tạo tiếng Anh tiếp viên hàng không. Khóa Tesol, đào tạo giáo viên tiếng Anh. 60% giáo viên của trường có chứng chỉ sư phạm giảng dạy ngoại ngữ.

Ngoài ra, ký túc xá của trường là khách sạn căn hộ cao cấp, mỗi phòng đều có bếp, phòng khách, tivi…Thiết kế theo phong cách Tây nên chắc chắn học viên sẽ cảm thấy thoải mái và có động lực học tập tại phòng.

– Trường Anh ngữ Philinter

Philinter là trường có chương trình giảng dạy rất chất lượng lâu đời tại Cebu. Bộ phận đào tạo IELTS tại Philinter là những giáo viên có trình độ cao. Được chọn lọc kỹ càng thông qua các kỳ kiểm tra, đánh giá của trường. Họ đều là những người tài năng và nhiều kinh nghiệm.

– Học viện Anh ngữ Help – Help English

Học viện Anh ngữ HELP là một trong những trường ngoại ngữ đáng tin cậy tại Philippines. Tính tới thời điểm hiện tại, trường đã hoạt động được hơn 20 năm. Trường có các tòa nhà và trang thiết bị hiện đại với hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc. Luôn quan tâm đến các nhu cầu của học viên. Cùng với đó, chương trình của Trường luôn được áp dụng một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo sự tối ưu cho việc học tập của học viên.

4. Xin Visa du học Philippines có phức tạp không?

Xét Visa du học Philippines đơn giản và nhanh nhất chỉ trong 5-7 ngày từ ngày nộp hồ sơ. Học viên cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Hộ chiếu (có thời hạn trong vòng 6 tháng).
  • 2 ảnh 4*6.
  • Thư mời nhập học của trường.
  • Vé máy bay hai chiều.

Mọi nhu cầu tư vấn Du học Tiếng Anh tại Philippines vui lòng liên hệ trực tiếp với du học New Ocean. Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học của bạn

Liên hệ New Ocean để bắt đầu tư vấn du học của bạn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG