Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Nghề Úc tại Học viện Kent Institute chỉ từ 82 triệu/năm

Thành lập năm 1989 tại New South Wales, Australia, Học viện Kent có hơn 34 năm kinh nghiệm đào tạo bậc Cử nhân và Học nghề tại Úc. Nếu bạn đang quan tâm tới Du học Nghề tại Úc thì Học viện Kent Institute là một sự lựa chọn đáng quan tâm.

1. Lý do nào mà Du học nghề tại Úc đang trở thành xu thế từ năm 2023?

Năm 2023, Úc đang nổi lên là điểm đến hấp dẫn để Du học Nghề. Những lý do có thể kể đến như sau:

 • Nước Úc hiện đang thiếu hụt lao động tay nghề ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế. Có hiệu lực từ 1/7/2023, visa 485 mở rộng sẽ giúp sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp có thể ở lại tới 8 năm tại Úc. Cùng với đó, chính sách thời gian làm thêm của sinh viên cũng tăng lên 24h/tuần. Có thể thấy, từ năm 2023, chính phủ Úc hiện đang tích cực cụ thể hóa các chính sách thu hút nhân lực để lấp chỗ trống cho các thiếu hụt nguồn lao động ở mức cao hiện tại. Tóm lại, du học nghề tại Úc khi nước Úc đang thiếu hụt lao động nghề đó là một lợi thế về tính thời điểm.
 • Học phí Du học Nghề tại Úc ở mức hợp lý nếu xét tới cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập rộng mở ngay tại nước Úc sau khi tốt nghiệp.
 • Đối với Du học Nghề Úc thì thời gian xử lý thư mời nhập học và visa nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều so với visa diện Cử nhân, Thạc sĩ.
 • Với tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Úc, bạn sẽ được đào tạo toàn diện, đảm bảo kỹ năng đầy đủ và cơ hội thăng tiến nghề đã học trong tương lai.
 • Với Úc bạn hoàn toàn có cơ hội cao để làm việc và định cư lâu dài theo diện Visa tay nghề. Sau tốt nghiệp, học viên sẽ được ở lại 18 tháng để làm việc. Nếu thể hiện được khả năng và sự cống hiến cho tổ chức mà bạn làm việc, bạn sẽ có cơ hội được bảo lãnh và định cư lâu dài tại Úc.
Du hoc Nghe tai Kent Institute Australia
Du học Nghề tại Kent Institute Australia chỉ từ 82 triệu đồng

2. Tại sao nên lựa chọn Kent Institute Australia cho lộ trình du học nghề Úc của bạn?

2.1. Các học xá hiện đại tại 3 thành phố lớn

Kent Institute sở hữu 3 học xá tại Sydney, Melbourne và Brisbane. Cả 3 học xá đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và nằm ngay giữa khu vực trung tâm của các thành phố lớn giúp sinh viên thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm hay các cơ hội thực tập.

2.2. Quy mô lớp nhỏ, tương tác với giảng viên cao

Với quy mô lớp nhỏ khoảng trên dưới 20 sinh viên, tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu hóa. Chương trình đào tạo tại Kent tập trung cả lý thuyết và tình huống thực tế. Sinh viên áp dụng trực tiếp kiến thức vừa học để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho vấn đề cụ thể. 

2.3. Chính sách chuyển tiếp tín chỉ tại Kent Institute Australia

Nếu bạn đã tham gia các khóa Cao đẳng hoặc Đại học tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể đăng ký chuyển tiếp tín chỉ tại Kent Institute Australia. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội ra trường sớm hơn.

2.4. Du học nghề tại Kent có tỉ lệ visa rất cao

Với việc đăng ký học tại Kent, Visa của bạn sẽ được xét dưới dạng Higher Education, giảm thiểu tối đa khả năng rủi ro của hồ sơ. Hiện tỉ lệ visa đăng ký tại Kent đạt tới 95%.

2.5. Liên thông lấy bằng cử nhân tại Kent với chi phí thấp

Kent cung cấp Offer package cho phép các khoá học nghề VET được liên thông lên các chương trình cử nhân tại Kent (được gộp tối đa 4 khoá với nhau trong một offer letter). Ưu điểm của offer package như sau:

 • Xin visa một lần được cả lộ trình học (3-4 năm).
 • Tổng thời gian học vẫn 3 năm như khoá cử nhân nhưng với học phí học nghề.
 • Đầu vào yêu cầu thấp hơn bậc cử nhân nhưng đầu ra vẫn là tấm bằng đại học.

3. Du học nghề tại Kent Institute Australia với mức học phí chỉ từ 82 triệu/năm

3.1. Học phí các khóa học nghề tại Kent Institute Australia:

Sau khi trừ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, học phí các khóa học nghề tại Kent năm 2023 là:

 • Các khóa học nghề ngành Kinh doanh: 5,000 AUD/năm (khoảng 82 triệu đồng) (giá chưa có học bổng: 5,768 AUD/năm).
 • Các khóa học nghề ngành Công nghệ Thông tin: từ 5,800 AUD/năm (giá chưa có học bổng: 6,592 AUD/năm).
 • Các khóa học nghề ngành điều dưỡng: từ 7,250 AUD/năm (giá chưa có học bổng: 8,240 AUD/năm).

Năm 2023, Kent Institute Australia sẽ tạm hủy tất cả các khóa học nghề về Kế toán. Thời gian nhập học là tháng 1, 4, 7, 10.

3.2. Điều kiện yêu cầu du học nghề tại Kent Institute Australia:

 • Hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam với GPA lớp 12 trên 5.5; HOẶC
 • Hoàn thành chứng chỉ III được chứng nhận bởi AQF hoặc tương đương; HOẶC
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.
 • IELTS 5.5 Academic (Không kỹ năng nào dưới 5.0)

3.3. Lộ trình du học nghề tại Kent Institute Australia:

– Certificate III, IV: Cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về giao tiếp, tính toán, đọc viết, làm việc theo nhóm cho học sinh, sinh viên. Thời gian dao động từ 6 tháng đến 2 năm.

– Diploma: Khóa học này trang bị cho học viên kỹ năng chuyên môn và những cơ hội thử sức trong ngành công nghiệp. Thời gian hoàn thành là 1 – 2 năm theo hình thức đào tạo toàn thời gian.

– Advanced Diploma: Cung cấp mức độ kỹ năng thực hành cao hơn. Cần thời gian từ 1,5 – 2 năm để hoàn thành.

Kết luận: Du học Nghề tại học viện Kent, Úc là một cơ hội học nghề với chi phí thấp, chất lượng cao. Với tình hình thị trường lao động tại Úc, bạn có thể nắm bắt cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với New Ocean các bạn nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG