Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

HỎI ĐÁP DU HỌC NEW ZEALAND

1. Múi giờ ở New Zealand chênh lệch với Việt Nam như thế nào?

Múi giờ của New Zealand chênh lệch so với Việt Nam 6h, ví dụ nếu ở Việt Nam đang là 8h sang thì New Zealand lúc đó là khoảng 14h. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thói quen sinh hoạt và các hoạt động hang ngày của em.

2. Em nghe nói du học New Zealand rất buồn, có đúng không ạ?

New Zealand được đánh giá là một đất nước rất thanh bình, yên tĩnh và có nhiều thắng cảnh đẹp. Đó cũng chính là lí do mà nhiều du học sinh quốc tế khi đến New Zealand sẽ có cảm giác đây là đất nước buồn. Vì ở New Zealand có nhiều nơi, kể cả một số thành phố lớn, mật độ dân số cũng khá thưa thớt sẽ thích hợp với bạn nào không thích xô bồ, muốn một cuộc sống yên bình. Còn nếu em muốn một cuộc sống sôi động, giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế thì em có thể lựa chọn thành phố Auckland.

3. Con gái tôi đang học lớp 9 thì có đi du học New Zealand được không?

New Zealand là nước có nền giáo dục số 1 thế giới về bạc THPT, vì vậy chị có thể cho con sang New Zealand du học bậc THPT từ khi học cấp II. Bậc học này không bắt buộc học sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ngay từ Việt Nam, nhưng cũng cần khả năng giao tiếp ở mức độ nhất định để con có thể nghe giảng giao tiếp trong quá trình học. 

4. Có đường bay thẳng từ Việt Nam sang New Zealand không ạ?

Hiện tại đã có hang hang không Air New Zealand khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới Auckland, chỉ mất khoảng 10h, trong khi các hang hang không khác thì phải quá cảnh tại đất nước khác như: Singapore, Malaysia, Hồng Kông,… và mất khoảng 14-15h bay.

5. Hệ thống giáo dục của New Zealand có 13 lớp, vậy em chỉ học hết lớp 12 ở Việt Nam thôi có phải sang học lớp 13 của New Zealand không ạ?

Vì hệ thống giáo dục THPT của 2 nước khác nhau nên em sẽ cần phải tham gia khóa học dự bị Đại học trước khi vào khóa chính Đại học của New Zealand nhé. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều trường không yêu cầu học khóa Dự bị này, hoặc linh động với những hồ sơ có điểm GPA cấp 3 và IELTS cao, cũng như các hoạt động ngoại khác tích cực.

Mọi nhu cầu tư vấn Du học New Zealand vui lòng liên hệ trực tiếp với du học Tân Đại Dương – New Ocean. Hà Nội ✆ 096 456 2233//Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học của bạn

Liên hệ New Ocean để bắt đầu tư vấn du học của bạn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG