Hà Nội096 456 2233   Tp.HCM096 456 1122
New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Trường trung học Rangitoto

Du học New Zealand trường Trung học Rangitoto College

Thông tin
Khóa học

Trường trung học Rangitoto College xứng đáng là một trong những trường Trung học lớn nhất New Zealand. Hãy học tập tại đây và tìm hiểu kỹ hơn về trường…..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, Rangitoto College xứng đáng là một trong những trường Trung học lớn nhất New Zealand và là địa chỉ đáng tin cậy là cầu nối giúp bạn đến với các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Logo trường trung học Rangitoto

Trường trung học Rangitoto

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC RANGITOTO COLLEGE

Trường trung học Rangitoto College là một trong những trường Trung học lớn nhất New Zealand, với kinh nghiệm giáo dục lâu năm, môi trường học tập chất lượng và chi phí hợp lý phù hợp khả năng tài chính Rangitoto luôn là sự lựa chọn của sinh viên Quốc tế. Tính đến nay có trên 3000 học sinh nam, nữ từ tuổi 13 đến 19 (lớp 9 – 13) theo học tại trường, trong đó học sinh Quốc tế đến từ các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ chiếm khoảng 5%. Hầu hết các học sinh của trường Rangitoto sau khi tốt nghiệp đều được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand cũng như các quốc gia khác.

Chương trình học:

 • Học sinh học các môn học chính khóa bắt buộc ngoài ra trường khuyến khích học các môn thể thao và nghệ thuật. Có các chương trình tiếng Anh nhằm rèn luyện cho học sinh 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc , viết. Giúp sinh viên Quốc tế tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Cơ sở vật chất:

 • Các lớp học với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên luôn được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ giáo viên của trường.
 • Thư viện lớn trang bị internet cho học sinh tìm hiểu thông tin và học tập
 • Sân vận động, phòng tập thể thao rộng rãi, hồ bơi hiện đại trong khuôn viên trường.
 • Phòng thí nghiệm cho học sinh nghiên cứu khoa học.
 • Nếu sinh viên có thành tích học tập tốt, trường sẽ cấp học bổng phù hợp để sinh viên an tâm và tự tin khi tham dự học tại trường.

Cơ sở của Trường:

 • Trường Rangitoo được đặt tại thành phố Auckland – một nơi an toàn, sạch sẽ và thân thiện để sống và học tập. Auckland là thành phố lớn nhất của New Zealand với dân số khoảng 1 triệu người, nơi tâp trung những hải cảng tuyệt đẹp như Waitemata và Manukau. Cầu cảng Auckland nối trung tâm thành phố với các quận ngoại ô như North Shore – nơi trường Rangitoto toạ lạc.
 • Những bãi biển xinh đẹp, an toàn và hải cảng là nơi tập trung thu hút các loại hình giải trí như các môn thể thao dưới nước, du thuyền, bơi lội … hấp dẫn khách du lịch và dân bản xứ. Khí hậu cũng được thiên nhiên ưu đãi, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhiệt độ của thành phố Auckland dao động từ 9 – 28 0C.

  Trường trung học Ranggitoto New Zealand
  Trường trung học Ranggitoto New Zealand

Website: http://www.rangitoto.school.nz/

Địa chỉ trường:

 • Postal Address
  Private Bag 93-601
  Browns Bay, North Shore City 0753
  New Zealand
 • Physical Address
  564 East Coast Road
  Mairangi Bay, North Shore City 0630
  New Zealand

Phone: (64-9) 477-0150
Fax: (64-9) 477-0077

II. MÔN HỌC TẠI TRƯỜNG RANGITOTO COLLEGE

Lớp

Môn học bắt buộc

Môn học lựa chọn

9 Tiếng Anh (hoặc ESOL), các môn khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất, Âm nhạc và sức khỏe – Lựa chọn 1 ngôn ngữ: Pháp, Nhật, Maori, Tây Ban Nha và Trung Quốc

– Chọn 1 trong các môn Kỹ thuật: Kỹ thuật Vật liệu(gỗ, nhựa và kim loại)/ Đồ họa/ Thiết kế thời trang/ Nấu ăn và dinh dưỡng/ Điện

– Phải chọn nhiều hơn 2 môn đẻ học trong một kỳ: Kịch/ Khiêu vũ/ Nghệ thuật và thiết kế/ Kinh tế và các môn học kỹ thuật khác

10 Tiếng Anh (hoặc ESOL), các môn khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất và sức khỏe Có thể chọn hơn 2 môn: Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Khoa Thương mại
11 Tiếng Anh (hoặc ESOL) và Toán ( cả năm) Có thể chọn trên 4 môn: Khoa học xã hội/ Khoa học/ Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Thương mại/ Khoa giáo dục thể chất và sức khỏe
12 Tiếng Anh (hoặc ESOL), Có thể chọn trên 5 môn: Toán/ Khoa học xã hội/ Khoa học/ Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Thương mại/ khoa giáo dục thể chất
13 Không bắt buộc Có thể chọn 5 môn: Tiếng Anh/ Toán/ Khoa học xã hội/ Khoa học/ Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Thương mại/ khoa giáo dục thể chất

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí NZD $ 15,000/ 4 kỳ/ năm

NZD $ 3,750/ 10 tuần kỳ

Phí quản lý NZD $ 1,250/ năm
Phí Homestay NZD $ 250/ tuần (trả trước)
Phí sắp xếp homestay NZD $ 350
Bảo hiểm NZD $ 400 – $ 500/ năm
Đồng phục NZD $ 200 – $ 300
Văn phòng phẩm NZD $ 100

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí NZD $ 15,000/ 4 kỳ/ năm

NZD $ 3,750/ 10 tuần kỳ

Phí quản lý NZD $ 1,250/ năm
Phí Homestay NZD $ 250/ tuần (trả trước)
Phí sắp xếp homestay NZD $ 350
Bảo hiểm NZD $ 400 – $ 500/ năm
Đồng phục NZD $ 200 – $ 300
Văn phòng phẩm NZD $ 100

CÁC KỲ NHẬP HỌC

Niên học bình thường bắt đầu từ tháng Hai đến tháng Mười Hai trong 4 học kỳ.

 • Kỳ 1: Từ 13/01 – 17/04/2014
 • Kỳ 2: Từ 05/05 – 04/07/2014
 • Kỳ 3: Từ 21/07 – 26/09/2014
 • Kỳ 4: Từ 13/10 – 11/12/2014

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên tại trường Ranggitoto
Sinh viên tại trường Ranggitoto
 • Học viên quốc tế du học New Zealand được hưởng được phúc lợi từ một hệ thống chăm sóc chu đáo của mục sư, giúp giải quyết mọi lo lắng và quan tâm. Một chương trình hướng nghiệp giúp các học sinh mới đến ổn định với sinh hoạt của trường.
 • Ngoài ra, Trường sẽ giúp sinh viên du học tại đây về vấn đề ăn ở. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều cách ăn ở: Homestay, ký túc xá,… Những nhà trọ sinh viên được chọn lựa cẩn thận và gần những căn nhà lớn với tiện nghi với khoảng cách đi bộ là đến biển.
 • Các học viên quốc tế của trường luôn hãnh diện về trường Rangitoto và những phúc lợi từ kinh nghiệm giáo dục có hạng trên thế giới của trường.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

KHÓA HỌC

Chát với New Ocean