New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT)

Du học New Zealand: Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT)

Thông tin
Khóa học

Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT) có lịch sử lâu đời,môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Manukau thành lập năm 1970 tại trung tâm thành phố Manukau…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT) là một ngôi trường có lịch sử lâu đời với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Manukau thành lập năm 1970 tại trung tâm thành phố Manukau, hiện có tới 5000 sinh viên chính qui và 17000 sinh viên đang theo học bán thời gian.

Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT)
Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT)

Học Viện Công Nghệ Manukau cung cấp cho tương lai của học viên một nền tảng vững chắc. Với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp   , đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, quy mô lớp học nhỏ, trang thiết bị hiện đại và một môi trường học tập đa văn hoá.

Tại sao chọn Học Viện Công Nghệ Manukau (MIT)?

– Cơ hội học tập tại một cơ sở giáo dục danh tiếng

– Cơ hội lựa chọn ngành học đa dạng với chi phí hợp lý

– Được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao

– Cơ hội nhận bằng do trường ĐH Auckland cấp

– Cơ hội tiếp cận với hệ thống máy tính lớn nhất New Zealand

– Được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất

– Kết hợp học văn hoá và thực hành với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình

KHÓA HỌC

Chương trình học:

  • Viện Công nghệ Manukau cung cấp các khóa học lấy chứng chỉ, bằng Cao đẳng và Cử nhân Đại học. Bạn có thể vào học ở các trình độ thích hợp nhất với năng lực và kinh nghiệm của mình.
  • Chương trình đào tạo của Viện được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học.
  • Bằng cấp Đại học của Viện Công nghệ Manukau có giá trị tương đương với bằng cấp của các trường đại học khác.
  • Viện Công nghệ Manukau nhận thức rõ giá trị mang đến cho sinh viên thông qua các lớp học nhỏ với đội ngũ giáo viên thân thiện và tận tâm, cung cấp cho sinh viên môi trường học mang tính động viên, khuyến khích, hỗ trợ và nỗ lực để thành công.
  • Chương trình học của Đại học Auckland tại Manukau giúp sinh viên có thể nhận được bằng đại học của Đại học Auckland tại trường MIT. (BBIM và BVA)
  • Chương trình học rất đa dạng: Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, thể thao, Thương mại và Nghệ thuật

Niên học: Niên học bao gồm 2 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 5 tháng:

  • Tháng Hai – Tháng Sáu
  • Tháng Bảy – Tháng Mười Một

Có một kỳ nghỉ dài 3 tuần giữa học kỳ.

Yêu cầu về Anh ngữ khi du học New Zealand :

  • Đối với các chương trình chính khóa, sinh viên được yêu cầu phải có trình độ Anh ngữ tương đối tốt: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 Trường Anh ngữ của Viện Công nghệ Manukau có các lớp tiếng Anh đủ mọi trình độ để giúp sinh viên chuẩn bị cho chương trình chính khóa.

Chi phí:

– Học phí khoá học chính: Từ NZD 15.250 – 18.400/năm, riêng  chương trình Cử nhận lấy bằng đại học Auckland là  NZD 23.250

– Chi phí nhà ở: NZD 120/tuần

* Đặc biệt Manukau cung cấp rất nhiều loại học bổng trị giá NZD 3,000 – NZD 18,000

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

 

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chát với New Ocean