Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Du học Mỹ tại trường Quarry Lane

I. THÔNG TIN TRƯỜNG QUARRY LANE

 1. Tên Tiếng Anh (Tên Tiếng Việt): Trường Quarry Lane (Quarry Lane school)
 2. Khẩu hiệu: Tôi có thể làm một sự khác biệt
 3. Loại hình : Bán trú
 4. Hiệu trưởng: Dr. Sabri Arac
 5. Giáo viên (Số lượng): 350
 6. Sinh viên (Số lượng): 4, 000
 7. Website: http://www.quarrylane.org
 8. Trụ sở chính: 6363 Tassajara Rd; Dublin; CA 94568
 9. Campus:
 • Pleasanton West Campus (Preschool & Pre – kindergarten): 4444B Black Ave; Pleasanton, CA 94566 | (925) 462-6300
 •  Pleasanton East Campus (Infant through Pre – kindergarten): 3750 Boulder St Pleasanton, CA 94566 | (925) 846-9400

II. GIỚI THIỆU CHUNG TRƯỜNG QUARRY LANE

Trường Quarry Lane được thành lập vào năm 1991 bởi tiến sĩ Sabri Arac – người có bằng cử nhân kỹ sư Luyện kim từ Đại học Công nghệ Michigan, và lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ về khoa học luyện kim. Nguyên liệu từ trường Đại học Arizona. Trường Quarry Lane có trụ sở chính tại Dublin, bang California, gần sân bay quế tế Oakland. Thị trấn Dublin nhỏ bé, cách trung tâm San Fransico 45 phút ô tô và một giờ đi bằng tàu hỏa. Đây là một thị trấn xinh đẹp với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, các khu mua sắm, thời tiết ôn hòa và một nền giáo dục tuyệt vời.

Trường Quarry Lane
Trường Quarry Lane

Trường Quarry Lane là một trường bán trú đào tạo các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12 dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Triết lý giáo dục của Quarry Lane School là “Tôi có thể làm cho một sự khác biệt.” Trong triết lý này, nhà trường cố gắng đáp ứng nhu cầu tình cảm và giáo dục học sinh, khuyến khích tiếp tục thăm dò xã hội và học tập. Mục tiêu của trường là phát triển con người cả trong môi trường học tập lẫn sáng tạo. Nhiệm vụ của Quarry Lane School là tạo ra một bầu không khí truyền cảm hứng sao cho mỗi học sinh có thể đạt đến tiềm năng của mình đầy đủ nhất – tình cảm, xã hội, học tập, và thể chất để đảm nhận trách nhiệm như là một công dân tương lai của thế giới. Quarry Lane School là một trường hợp tác giáo dục hỗ trợ giảng viên và sinh viên.

Sinh viên: Với uy tín về chất lượng giáo dục cùng với môi trường học tập thân thiện với các ngành học đa dạng, Quarry Lane School đã hút khoảng 4000 sinh viên, trong đó khoảng 20%  là sinh viên quốc tế. Tổ chức quy mô lớp học nhỏ với 10 học sinh trong một lớp, đảm bảo từng học sinh được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ giáo viên. Là sinh viên của trường, học viên sẽ luôn được sống và học tập trong môi trường thân thiện, gần gũi, có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập.

Nhà trường luôn có các chương trình hỗ trợ sinh viên, đặc biêt là sinh viên quốc tế. Trường có các khu học xá là Dublin Campus, The Pleasanton East Campus, và The Pleasanton West Campus, giúp các học viên có điều kiện ăn, ở, đi lại thuận tiện, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể theo học tại trường. Học sinh có cơ hội được ở với gia đình bản xứ giúp học sinh giao lưu, học hỏi văn hoá và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Cơ sở vật chất: Quarry Lane School xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại, có thư viện với đầy đủ tài liệu để học sinh tham khảo, cung cấp môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi nhất cho các học viên. Hàng năm, trường có khoảng 90% đến 95% học sinh tốt nghiệp đủ điều kiện được theo học tại các trường đại học. Nhà trường có chương trình tiếng Anh ESL hỗ trợ học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện để vào học chính khoá.

NGÀNH HỌC:

Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12

– Khóa học nâng cao: Tiếng anh, Toán, Đại số II, Tính toán, Tính toán sơ cấp, Thống kê, vật lý, Sịnh học, Hóa học, Nghiên cứu xã hội, Lịch sử Mỹ, Chính trị, Kinh tế, Nghệ thuật thị giác và trình diễn, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha

Các môn học nghệ thuật: Các nguyên tắc Nghệ thuật, Nghệ thuật thiết kế, Jazz band, Choir, Sân khấu, Nhảy

Chú ý: Sinh viên quốc tế được tham gia thể thao ở cấp JV

 • Mùa thu: Chạy việt giá, Golf, Bóng đá
 • Mùa đông: Bóng rổ, bóng đá

– Hoạt động ngoại khóa: Sân khấu, diễn thuyết, Chương trình kỹ năng lãnh đạo, CLB kinh tế, CLB robot, CLB ứng dụng công nghệ, sản xuất nhạc kịch, Jazz band

NHẬP HỌC – KỲ HỌC

Học viên có thể nhập học vào các kỳ tháng 1 và tháng 9.

 • Bắt đầu: Đầu tháng 9 năm trước
 • Kết thúc năm học: Giữa tháng 6 sang năm

RANKING

 1. Trường Quarry Lane được công nhận bởi hiệp hội trường tư Quốc Gia và hiệp hội trường phổ thông và Cao đẳng Miền Tây.
 2. Trường Quarry Lane được đánh giá là trường học uy tín tại Mỹ, thu hút đông đảo học viên theo học hàng năm.

HỌC PHÍ:

Khoảng USD 35.000 USD đến 42,177/ năm (bao gồm: Phí học ESL). Bao gồm:

 1. Phí đăng kí nhập học
 2. Học phí
 3. Chi phí nhà ở (cùng với 1 sinh viên khác) và 2 bữa ăn chính hàng ngày
 4. Bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn
 5. Dịch vụ đưa đón tại sân bay
 6. Tư vấn hỗ trợ các giấy tờ cần thiết trong quá trình xin visa du học
 7. Dịch vụ khẩn cấp 24h

Học phí tùy thuộc vào thời gian học sinh đăng ký học tại trường. Mọi thông tin về chi phí, học phí xin liên hệ Công ty du học New Ocean

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT CỦA TRƯỜNG QUARRY LANE

Đại học Boston; Đại học Chapman; Đại học Clark; Đại học Columbia; Đại học Cornell, Đại học Dartmouth; Đại học Tulsa, Academy of Arts; Georgetown; Đại học Stanford; UNC Chapel Hill; Drexel Rice; USC; Đại học St. Mary’s; Đại học Chapman; BYU; UCLA; Đại học Loyola Marymount; Đại học Sonoma State;….

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG