Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Hà Lan tại Đại học Wittenborg

 • Tên tiến Anh: Wittenborg University of Applied Sciences
 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg
 • Thành lập: 1987
 • Số lượng campus: 03
 • Số lượng sinh viên: 700
 • Website: http://www.wittenborg.eu/

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học Wittenborg, thành lập vào năm 1987, trường toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85 nghìn dân. Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg,
Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg,

Đai học Wittenborg đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ cho các sinh viên du học Hà Lan. Là một tổ chức đa quốc gia, trường có khoảng 700 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và có một đội ngũ các giảng viên và nhân viên quốc tế, Wittenborg được xem là một trong những trường mang tầm quốc tế, chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

2. Vị trí địa lý

Nằm trong 10 thành phố hạnh phúc nhất Hà Lan, Apeldoorn là một thành phố hấp dẫn sinh viên trên toàn thế giới. Apeldoorn được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng cho một vẻ đẹp rất riêng. Cho dù nền kinh tế ở đây có phát triển sôi động, nhưng thành phố này vẫn tràn ngập vẻ đẹp của thiên nhiên. Những ngành công nghiệp vượt trội tại Apeldoorn như công nghệ thông tin, bảo hiểm, kinh doanh… Nơi đây rất gần với thủ đô Amsterdam nên sống tại Apeldoorn vẫn có thể đi chơi thường xuyên.

3. Đặc điểm nổi bật

–  Đặc điểm nổi bật nhất của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

– Với rất nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung ở các ngành Kinh Tế, Hậu Cần, Giáo Dục, Du Lịch, Quản Trị, Ngôn Ngữ, Tài Chính, Marketing, Quản Trị Sự Kiện, Quản Trị Doanh Nghiệp… khai giảng 6 kỳ trong năm, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên các nước tham gia học tập bất kỳ thời điểm nào trong năm.

– Sinh viên Cử nhân tại Wittenborg có thể lựa chọn thực tập trong năm cuối của mình. Thời gian thực tập có thể từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại hình thực tập và kỳ vọng của sinh viên và người sử dụng lao động.

– Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)

– Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của HSSV, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát Học sinh nước 2017)

– Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho cả bậc cử nhân và bậc thạc sĩ.

4. Chương trình đào tạo và khóa học

Chương trình dự bị:

Dành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm: tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS.

 • Yêu cầu: Chương trình Dự bị cử nhân: IELTS 5.0; Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0
 • Thời gian: 6 tháng – 1 năm

Chương trình Cử nhân:

 • Quản trị kinh doanh quốc tế – , (IBA): với các chuyên ngành: Quản lý dịch vụ tài chính, Quản lý khách sạn, Quản lý doanh nghiệp, Marketing & Truyền thông, Quản lý thông tin, Thương mại quốc tế và Hậu cần,  Kinh tế & Quản lý, Quản lý bất động sản
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0

Chương trình thạc sỹ:

 • Các khóa học: Master of International Hospitality Management (Master in Hospitality, Master in Tourism), Master in International Event Management
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm làm việc cùng ngành. Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành short portfolio hoặc có kinh nghiệm làm việc gần liên quan có thể được xem xét (tuỳ vào từng hồ sơ cụ thể). Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.5 (viết 6.0)
 • Thời gian: 1 năm

—- Nhà trường sẽ bố trí học sinh với một gia đình người Hà Lan hoặc ở chung phòng với các sinh viên khác tại căn hộ của trường. Thông thường từ 3 đến 6 sinh viên thuê chung một căn hộ  với đầy đủ tiện nghi (tủ lạnh, dụng cụ nhà bếp, máy tính kết nối internet…) phục vụ cho ăn ở và học tập.

5. Học phí

Khóa học Học phí /khóa
Thạc sĩ Khoa học – tất cả các chương trình € 12,600
Thạc sĩ Khoa học – tất cả các chương trình ( sinh viên thuộc các nước EU) € 9.600
Thạc sĩ quản trị kinh doanh ( Apeldoorn) € 14.300
Thạc sĩ quản trị kinh doanh ( Amsterdam) € 18,300
Trọn góc thạc sĩ khoa học quốc tế € 14.300
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Toàn thời gian € 22,500
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Toàn thời gian € 11,450
Cử nhân nghệ thuật quản lý khách sạn quốc tế toàn thời gian € 22.500
Cử nhân IBA trong tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ ( Amsterdam ) € 29,400
Khóa dự bị Đại học (1 năm) € 7.500
Khóa dự bị đại học (½ năm) 4.000 €

Học phí phụ thuộc vào ngành học, khóa học và lộ trình học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG