Cơ hội du học Canada theo chương trình CES chưa hề chấm dứt

Ngày đăng: 11/10/2017

Chương trình CES dành cho các bạn du học Canada đã “làm mưa làm gió” trong thời gian vừa qua. CES đã thực sự khẳng định được chất lượng và sức hút của mình khi có hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và nghiên cứu tại môi trường tuyệt vời như Canada. Chính vì vậy một thông tin vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn đó là chương trình CES vẫn chưa hề chấm dứt cho tới thời điểm này.

Sau khi chương trình Visa nhanh Canada CES thử nghiệm hết hạn vào tháng 9 năm 2017 này, thì hiện tại Chương trình CES chính thức đã được công bố sẽ kéo dài vô thời hạn (Khi nào kết thúc thì Lãnh sứ quán sẽ thông báo) với các điều kiện không thay đổi và danh sách trường đã tăng từ 45 trường lên 55 trường.

Cơ hội du học Canada theo chương trình CES chưa hề chấm dứt
Cơ hội du học Canada theo chương trình CES chưa hề chấm dứt…

Các bạn vẫn sẽ được hưởng mọi ưu đãi tuyệt vơi mà CES đã mang lại trong suốt thời gian thử nghiệm vừa qua:

  1. Không cần chứng minh tài chính
  2. Thủ tục làm hồ sơ vô cùng đơn giản
  3. Được hưởng những ưu tiên trong quá trình cấp xét visa
  4. Thời gian xét duyệt visa nhanh hơn rất nhiều (nhanh nhất là trong vòng 3 ngày bạn có thể nhận được kết quả chính thức)
  5. Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của New Ocean: miễn phí dịch vụ tư vấn du học Canada

Với những thông tin trên đây, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm và tiếp tục thực hiện giấc mơ du học Canada của mình. Nếu bạn có ý định du học nhất là du học Canada, chúng tôi khẳng định CES là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).