Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Cơ hội học bổng 100% học phí tại Đại học Trent, Canada

Đại học Trent cam kết hỗ trợ sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, chắp cánh cho sinh viên cơ hội đạt thành tựu về học thuật cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thông qua học bổng, giải thưởng, và rất nhiều hình thức hỗ trợ tài chính khác. Học bổng của Trent trao tặng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, cũng như có đóng góp tích cực cho chính ngôi trường của bạn, cho cộng đồng và cho đất nước mình.

Cơ hội Học Bổng 100% tại Trent University
Cơ hội Học Bổng 100% tại Trent University

Cơ hội học bổng 100% học phí tại Đại học Trent, Canada

Các loại học bổng Đại học Trent:

 • Học bổng đầu vào tự động

Tất cả sinh viên khi nộp đơn tại Trent đều được xét học bổng đầu vào nếu điểm trung bình của bạn đạt từ 8.0 trở lên. Học bổng đầu vào từ $1000 CAD đến $3000 CAD. Nếu bạn chưa đủ điểm Tiếng Anh và đăng kí học ESL tại Trent học bổng sẽ được cấp khi bạn hoàn thành chương trình ESL và vào học chương trình chính.

 • Học bổng đầu vào với bằng tú tài IB

Tất cả sinh viên có bằng IB được cấp học bổng $1000 CAD.

Học bổng IB có thể kết hợp với học bổng đầu vào và một trong các học bổng sau:

 • Học bổng công dân toàn cầu

Từ $2000~$27000/năm và lên tới $108,000 cho 4 năm. Được gia hạn hàng năm nếu bạn duy trì kết quả tốt. Học bổng công dân toàn cầu được xét dựa trên học lực xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính.

 • Học bổng Levy

Trị giá lên tới $27000/năm được xét dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khoá, cần trợ giúp về tài chính. Trent- United World Colleges: Được trao cho sinh viên là sinh viên của các trường đối tác của Trent với mức học bổng lên tới $27000/năm, dựa trên học lực, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.

 • Học bổng China Jack Matthews

Được trao cho sinh viên xuất sắc về thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và mức cần hỗ trợ tài chính từ trường Pearson. Trị giá học bổng lên tới $24000/1 năm.

 • Học bổng Justin Chiu

Được tài trợ bởi Justin Chiu, từng là cựu sinh viên quốc tế tại Trent. Học bổng được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, có khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3000~$15000. Tối đa là $60,000 cho 4 năm học.

 • Học bổng Scotiabank

Được trao tặng cho sinh viên quốc tế đến từ những nước có Scotiabank. Được xét dựa trên thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Mức học bổng trị giá $5000/năm.

 • Maple Leaf Leadership

Trao cho sinh viên đến từ hệ thống trường Maple Leaf với thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ về tài chính. Mức học bổng trị giá $2000/năm.

Thông tin tổng quan về trường Đại học Trent, Canada

Trường Đại học Trent được biết đến là một trong những trường Đại học đi đầu trong Giảng dạy, nghiên cứu và mức độ hài lòng của sinh viên, Trent thu hút những sinh viên tài năng trong nước và trên toàn thế giới.

Với môi trường học tập tối ưu giúp sinh viên phát triển khả năng hoà nhập, khả năng lãnh đạo và khả năng thích nghi cao với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và giảng viên tại Trent đã và đang là những công dân toàn cầu, những người đóng vai trò là cầu nối trong sự phát triển những giải pháp cho những vấn đề phức tạp toàn cầu ngày nay.

Quang cảnh của trường nhìn từ trên cao
Quang cảnh của trường nhìn từ trên cao

Xếp hạng trường Đại học Trent

 • #1 về bậc cử nhân đại học tại Ontario; #3 tại Canada
 • #1 tại Canada về Học bổng trong suốt 19 năm
 • #1 tại Ontario Canada về chất lượng bậc cử nhân đại học
 • #1 tại Ontario về Tư vấn học thuật
 • #1 tại Ontario về sinh viên nhận giải thưởng National Awards
 • #2 tại Ontario về Sự Sáng tạo và nơi đào tạo những Nhà Lãnh đạo Tương Lai
 • Nằm trong Top 6.3% các trường Đại học Danh Tiếng Trên thế giới
 • Top 5 trường đại học về danh tiếng chung

Xem chi tiết về trường: Trường Đại học Trent, Canada

Đăng ký tư vấn ngay để New Ocean hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhận những ưu đãi khi Du học Canada trong năm 2022. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực du học, New Ocean tự tin giúp bạn đạt Visa du học Canada một cách nhanh nhất với chi phí hợp lí.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG