Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Canaca bậc THPT Công lập tại Vancouver – Lựa chọn ngàn vàng

Bậc THPT Công lập tại Vancouver là một trong những nơi có chất lượng bậc nhất tại miền tây Canada. Năm 1985, Hội đồng chính thức mở chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình lớp 12, du học sinh sẽ được cấp chứng nhận của Hội đồng giao dục Vancouver. Với chứng nhận trên, học sinh có thể xin theo học ở hầu hết các trường trên thế giới.

Tổng quan về THPT Công lập Canada tại Vancouver

THPT Công lập Canada Vancouder là một phần thuộc Hội đồng giáo dục Vancouver, gồm 92 trường tiểu học và 18 trường trung học.

Hiện nay, bậc THPT Công lập tại Vancouver là một trong những hệ thống THPT đa dạng nhất ở Canada. Hàng năm khoảng 54.000 học sinh ghi danh từ Mẫu Giáo đến lớp 12.

Du học Canada bậc THPT Công lập tại Vancouver
Du học Canada bậc THPT Công lập tại Vancouver

Tại các trường bậc THPT Công lập tại Vancouver, học sinh sẽ được cung cấp môi trường giáo dục đa dạng. Văn hóa, môi trường học tập, đầy thách thức và trải nghiệm đặc biệt. Mục tiêu của trường là khai thác toàn bộ tiềm năng của mỗi học sinh để tự khám phá của bản thân.

Ưu điểm về các trường bậc THPT Công lập tại Vancouver

a. Môi trường sống tại tại Vancouver rất tuyệt vời

Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía tây, đồng thời là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada. Thành phố nhộn nhịp quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều linh vực.

Vancouver cũng là sự lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời. Đường phố rộng thênh thang. Thiên nhiên tươi đẹp. Khí hậu ôn hòa. Đó là những điều kiện tuyệt vời cho các buổi dã ngoại, du chơi và một số hoạt động thú vị khác: câu cá, ngắm động vật hoang dã khám phá những khu rừng bí ẩn hay những đại dương sâu thẳm. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn học sinh mong muốn du học bậc THPT Công lập tại Vancouver.

b. Hệ thống giáo dục của bậc THPT Công lập tại Vancouver chất lượng:

 1. Hệ thống đào tạo của THPT Công lập ở Vancouver:

Cấp tiểu học và mẫu giáo (từ mẫu giáo đến hết lớp 7): Chọn trường tùy theo khả năng tiếng Anh của trẻ và ý định gia đình

Cấp bậc THPT Công lập tại Vancouver (từ lớp 8 đến hết lớp 12): Học sinh lựa chọn nhiều nhanh học trong linh vực: nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ, máy tính.

 1. Chương trình giáo dục nổi bật của bậc THPT Công lập tại Vancouver

Tên chương trình Nét nổi bật Thời gian
Chương trình học THPT
 • Là chương trình đào tạo chính
 • Học sinh được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực lựa chọn
 • Nhận chứng nhận của Hội đồng giao dục Vancouver.
Tháng 9
Khóa ngắn hạn
 • Học sinh có từ 3 tháng-1 năm học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục Canada
 • Nâng cao tiếng Anh, trao dồi kĩ năng
Tháng 9
Chương trình tú tài quốc tế IB
 • Áp dụng học từ ớp 11 tại trường trung học Britannia,
 • tích lũy các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học sau khi học trung học tại Vancouver
Tháng 9
Chương trình hè Tham gia các khoa học để nâng cao tiếng Anh. Mở rộng hiểu biết về văn hóa Canada và nhiều quốc gia khác Tháng 6; tháng 9

c. Bậc THPT Công lập tại Vancouver có những hỗ trợ ưu tiên với sinh viên quốc tế

Đối với các sinh viên quốc tế mới, các trường bậc THPT Công lập tại Vancouver rất chú trọng việc định hướng nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu nhiều ngôn ngữ, tập quán, phong tục các nước. Họ luôn sẵn sang hỗ trợ bạn về mọi mặt trong cuộc sống cũng như trong quá trình học tập. Ví dụ như: tìm nhà ở phù hợp, dạy kèm cho du học sinh, gắn kết học sinh quốc tế với bản địa.

Hội đồng trường Vancouver là một trong những điểm trường tốt nhất Canada
Hội đồng trường Vancouver là một trong những điểm trường tốt nhất Canada

Nếu còn lo lắng về học phí thì quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể không cần phải lo lắng. Bởi vì các trường THPT công lập được tài trợ từ ngân sách nhà nước với mức học phí rẻ hơn nhiều mà chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, ở một số trường trong khối áp dụng học phí thấp cho học sinh quốc tế theo học. Trung bình, du học sinh sẽ cần khoảng 20.000 đến 30.000 CAD cho một năm học ở Canada, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Bên cạnh đó, các trường bậc THPT Công lập tại Vancouver  còn có những chương trình học bổng ưu tiên dành cho du học sinh.

Tạm kết

THPT Công lập Vancouver là hệ thống giáo dục hàng đầu Canada. Môi trường học đa dạng, thách thức, trải nghiệm. Tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Sinh viên quốc tế có nhiều ưu đãi về học phí. Tất cả đã khiến THPT Công lập tại Vancouver  là điểm dừng chân tuyệt vời cho các du học sinh.

New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với hệ thống THPT tại Canada. Hiện nay, New Ocean đang dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh gói Ưu đãi lên tới 15 triệu đồng khi đăng ký Du học Canada tại New Ocean.

 1. Miễn phí tư vấn
 2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
 4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
 5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG