Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Đột phá 5.5 IELTS chỉ sau 3 tháng học tại Philippines

Chỉ sau 3 tháng học tại Philippines bạn đã có thể nắm chắc trong tay 5.5 IELTS, chi phí học Tiếng Anh cực kì hợp lí so với Việt Nam và các quốc gia khác như Singapore hoặc Canada….

Đột phá 5.5 IELTS chỉ sau 3 tháng học tại Philippines

Có thể quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ không thể tin được là Philippines là một trong những quốc gia để học tiếng Anh tốt nhất châu Á.

Đột phá 5.5 IELTS chỉ sau 3 tháng tại Philippines
Đột phá 5.5 IELTS chỉ sau 3 tháng tại Philippines

Philippines được coi là môi trường giáo dục tốt với cơ sở vật chất và hệ thống giáo viên bản ngữ chất lượng tốt cùng với một loạt các lí do khác nhau:

  • Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á: Ở đất nước này, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp 7000 hòn đảo lớn nhỏ của đất nước.
  • Tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Malaysia, Ấn Độ và Việt Nam bởi tiếng Anh ở đây không bị pha tạp nhiều.
  • Du học Philippines không cần visa nhập cảnh, thủ tục học tập đơn giản và nhanh chóng: Là một cư dân của cộng đồng ASEAN nên các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ không cần xin visa để du học Philippines. Thay vào đó, học viên chỉ cần có passport, vé máy bay khứ hồi và thư mời nhập học của trường là có thể thoải mái vivu nơi đây rồi.
  • Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ: Hệ thống giáo dục ở Philippines theo khuôn mẫu của Hoa Kỳ, đặc biệt các chương trình giáo dục tiếng Anh nơi đây đều tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada hay New Zealand
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở các trường Anh ngữ của Philippines đều được yêu cầu bằng cấp đại học, bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Lincensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English to Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác.

Học tiếng Anh ở Philippines – Chi phí trong tầm tay

Các khóa tiếng Anh ở Philippines khá rẻ và linh hoạt về thời gian học cũng như học phí giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn học tập hơn.

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines đều cung cấp các khóa học tiếng Anh khác nhau như: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC hay TOEFL…

Tùy vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh với thời gian học khác nhau, ngắn nhất là 2 tuần.

Bạn có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng với mức học phí rất phải chăng mà hiệu quả lại vô cùng đáng ngạc nhiên.

Hầu hết người Philippines đều có thể nói tiếng Anh nên chắc chắn bạn sẽ được sinh sống và học tập trong một môi trường gần với bản ngữ nhất mà chi phí học tập lại rẻ hơn rất nhiều so với khi chọn du học Mỹ, Anh hay gần hơn là Singapore.

“Khóa học IELTS sau 3 tháng với $2620/12 tuần tức là chỉ có 219$/tuần. Chi phí cực kì rẻ so với các quốc gia như Singapore, Anh Quốc hay Mỹ…”

Khóa học đảm bảo IELTS nếu thi chưa đạt điểm thì được học lại miễn phí học phí (không tính phí ăn ở và phí địa phương).

Chi phí sinh hoạt rất phải chăng khi bạn chọn du học Philippines

Mức giá cả sinh hoạt ở Philippines, thậm chí là các thành phố lớn của nước này đều không quá cao mà chỉ tương đương với Việt Nam. Do đó, khi các bạn chọn Philippines học khóa tiếng Anh ngắn hạn thì chi phí sinh hoạt hầu như không phải là mối lo ngại lớn.

Thậm chí, với các bạn yêu thích mua sắm thì các món đồ hàng hiệu ở Philippines còn rẻ hơn khá nhiều so với Việt Nam vì hàng rào thuế quan không lớn như ở nước ta.

Với biết bao ưu điểm của việc chọn học tiếng Anh ở Philippines kể trên, mong rằng quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đưa ra cho mình quyết định học tập phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học mời các quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG