Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Úc

Đại học Flinders, Australia

 • Tên tiếng Việt: Đại học Flinders
 • Tên tiếng Anh : Flinders University
 • Kiểu : Công lập
 • Thành lập : 1966
 • Sinh viên: 25186
 • Campus: 1
 • Website: https://flinders.edu.au/ 

Giới thiệu chung về Đại học Flinders

Trường Đại học Flinders , Úc
Trường Đại học Flinders , Úc

Đại học Flinders được thành lập năm 1966 tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Trường lấy tên của nhà biên tập và hoa tiêu Matthew Flinders – người có công khám phá miền Nam Úc vào những năm cuối thế kỉ XIX.

Trong hơn 50 năm qua, Đại học Flinders luôn hướng tới tầm nhìn xây dựng lên một tổ chức giáo dục nghiên cứu hiện đại, sáng tạo và đào tạo các thế hệ sinh viên sáng giá cho tương lai. Lấy sứ mệnh “Cảm hứng dẫn đến sự thay đổi cuộc sống và thế giới”, Flinders không ngừng hoàn thiện các chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường. Trường quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao trong các lĩnh vực giảng dạy. Trường cung cấp đến 160 khóa học và giám sát mọi công trình nghiên cứu khoa học. Các công trình có ý tưởng xuất sắc sẽ được trường hỗ trợ để áp dụng thực tế.

Các thành tích của Đại học Flinders:

 • Trường được xếp hạng trong 350 trường hàng đầu thế giới theo Times Higher Education.
 • Trường được xếp top 500 trường đại học có chất lượng học thuật cao nhất theo ARWU.
 • Tại Úc, Đại học Flinders xếp hạng 28 trường đại học có các nghiên cứu tốt nhất.

Cơ sở vật chất

Trung tâm thư viện của Đại học Flinders
Trung tâm thư viện của Đại học Flinders

Khuôn viên chính của trường nằm ở ngoại ô Adelaide của Bedford Park. Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía nam. Đại học Flinders cũng có mặt tại Quảng trường Victoria và ở Tonsley.

Tuy ở ngoại ô nhưng bù lại trường Đại học Flinders có khuôn viên rộng rãi. Trường có các không gian riêng với các để học sinh học nhóm. Thư viện của trường được trang bị nhiều máy tính phục vụ sinh viên tra thông tin. Trong khuôn viên trường có 3 máy ATM của 3 ngân hàng lớn. Canteen cung cấp đồ ăn ngon, bổ, rẻ. Trường còn có nhà thể dục và thể thao hiện đại trong khuôn viên.

Cuộc sống sinh viên

Nhà ở

Đại học Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở trong khuôn viên trường ở khu vực đô thị Adelaide. Sinh viên có hai lựa chọn:

 1. Đại học Hall (phục vụ)
 2. Deirdre Jordan Village (tự phục vụ).

Đối với chỗ ở ngoài khuôn viên, Flinders Housing cung cấp dịch vụ chỗ ở miễn phí, hiện đại.

Truyền thông

Empire Times được xuất bản bởi Hiệp hội Sinh viên Đại học Flinders từ năm 1969 . Người sáng lập và biên tập viên đầu tiên của tờ báo là Martin Fabinyi. Tờ báo ban đầu được in ở phía sau ngôi nhà của anh ấy. Tờ báo đã dính phải nhiều tranh cãi khi xuất bản và buộc phải tạm dừng phát hành năm 2006. Nhưng đến năm 2013, tờ báo lại lần nữa tiếp tục. Đây là một thành tích đáng tự hào của ban truyền thông Flinders

Thể thao

Câu lạc bộ bóng chày trường Đại học Flinders
Câu lạc bộ bóng chày trường Đại học Flinders

Đại học Flinders hiện có 22 câu lạc bộ thể thao trực thuộc. Các câu lạc bộ này đều có tính cạnh tranh cao. Bao gồm: Aikido, Điền kinh, Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Cricket, CrossFit, Bóng đá, Khúc côn cầu, Kendo, Korfball, Lacrosse. , Muay Thái, Netball, Squash, Frisbee cuối cùng, dưới nước, bóng chuyền, Wing Chun và bóng đá nữ.

Bên cạnh đó, sinh viên Đại học Flinders có nhiều thành tích tại cuộc thi thể thao giữa trường đại học.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG