Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Đại Học Công nghệ Madrid (UPM) Tây Ban Nha

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Công nghệ Madrid

Ngay từ thế kỉ XVIII khi mới thành lập cho đến nay. UPM vẫn luôn xuất sắc vượt qua những thử thách trong việc đem sự hiện đại và công nghệ tiên tiến đến với toàn xã hội.Đóng góp vào việc phát triển khoa học trên toàn thế giới. Đó là mục tiêu cũng vừa động lực đưa UPM trở thành trường đại học công nghệ hàng đầu của Tây Ban Nha. Trở thành trường đại học quốc tế được Trung tâm Phát triển Giáo dục Cao học của Đức. Tạp chí Fortune danh tiếng đánh giá là xuất sắc cho độ chuyên nghiệp trong giảng dạy và quản lí hành chính.

Đại Học Công nghệ Madrid (UPM)
Đại Học Công nghệ Madrid (UPM)

Trường có 18 viện và trung tâm nghiên cứu khoa học trực thuộc với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đây chính là điều khiến các khóa học bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại Học Công nghệ Madrid UPM khác biệt với các trường khác . Vì có thể tạo cho sinh viên và nghiên cứu sinh sự chuyên nghiệp thông qua thực hành ngay từ khi còn học trong trường. Điều này được minh chứng qua việc sinh viên của trường được đánh giá rất cao sau khi tốt nghiệp. UPM được coi là trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo: Kiến trúc và quy hoạch đô thị, Kĩ sư hàng không và Vĩ trụ, Kĩ sư  khai thác mỏ, Kĩ sư Nông – lâm nghiệp, Kĩ sư môi trường, Kĩ sư công nghệ thông tin và truyền thông…

2. Một số thông tin khác về đại học công nghệ Madrid (UPM)

  • Trường hiện có khoảng 23000 sinh viên và có đến 30% là sinh viên quốc tế. Trong đó có rất nhiều sinh viên đến từ các nước châu Á.
  • Chương trình đào tạo cử nhân tại trường hiện có 16 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. 50 chương trình khác dạy bằng tiếng Anh trong một học kì.
  • Trường tự xây dựng được một công viên công nghệ cao với khuôn viên rộng 100ha phục vụ cho các phòng thí nghiệm về Công nghệ Nano, Công nghệ Sinh học – Gen và Năng lượng Mặt trời.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG