TECHNICAL UNIVERSITY OF MADRID

Đại Học Công nghệ Madrid (UPM) Tây Ban Nha

Thông tin
Khóa học

Đại Học Công nghệ Madrid (UPM) Tây Ban Nha được đánh giá là trường xuất sắc cho độ chuyên nghiệp trong giảng dạy và quản lí hành chính…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Ngay từ thế kỉ XVIII khi mới thành lập cho đến nay, Đại Học Công nghệ Madrid (UPM) vẫn luôn xuất sắc vượt qua những thử thách trong việc đem sự hiện đại và công nghệ tiên tiến đến với toàn xã hội, đóng góp vào việc phát triển khoa học trên toàn thế giới. Đó là mục tiêu cũng vừa động lực đưa UPM trở thành trường đại học công nghệ hàng đầu của Tây Ban Nha và trở thành trường đại học quốc tế được Trung tâm Phát triển Giáo dục Cao học của Đức và tạp chí Fortune danh tiếng đánh giá là xuất sắc cho độ chuyên nghiệp trong giảng dạy và quản lí hành chính.

TECHNICAL UNIVERSITY OF MADRID

(UNIVERSIDAD POLITÉCNICA DE MADRID – UPM)

Đại Học Công nghệ Madrid (UPM)
Đại Học Công nghệ Madrid (UPM).

Trường có 18 viện và trung tâm nghiên cứu khoa học trực thuộc với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Và đây chính là điều khiến các khóa học bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại Học Công nghệ Madrid UPM khác biệt với các trường khác vì có thể tạo cho sinh viên và nghiên cứu sinh sự chuyên nghiệp thông qua thực hành ngay từ khi còn học trong trường. Điều này được minh chứng qua việc sinh viên của trường được đánh giá rất cao sau khi tốt nghiệp và UPM được coi là trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo: Kiến trúc và quy hoạch đô thị, Kĩ sư hàng không và Vĩ trụ, Kĩ sư  khai thác mỏ, Kĩ sư Nông – lâm nghiệp, Kĩ sư môi trường, Kĩ sư công nghệ thông tin và truyền thông…

Không chỉ là một ngôi trường đào tạo đơn thuần, UPM còn là nơi cũng cấp các sản phẩm công nghệ cao và trực tiếp cung cấp nhân lực trình độ chuyên môn cao cho các công ty và tổ chức nghiên cứu thông qua các hình thức thực tập và tuyển dụng.

Một số thông tin khác về đại học công nghệ Madrid (UPM):

  • Trường hiện có khoảng 23000 sinh viên và có đến 30% là sinh viên quốc tế, trong đó có rất nhiều sinh viên đến từ các nước châu Á.
  • Trong số các chương trình đào tạo cử nhân tại trường hiện có 16 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và 50 chương trình khác dạy bằng tiếng Anh trong một học kì.
  • Trường tự xây dựng được một công viên công nghệ cao với khuôn viên rộng 100ha phục vụ cho các phòng thí nghiệm về Công nghệ Nano, Công nghệ Sinh học – Gen và Năng lượng Mặt trời.

Một số hình ảnh về trường:

Lớp học Madrid thế nào? Quá tuyệt phải không?
Lớp học Madrid thế nào? Quá tuyệt phải không?
Bạn đang lạc vào một Resort nào sao? Đó là Madrid
Bạn đang lạc vào một Resort nào sao? Đó là Madrid.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

 

KHÓA HỌC