Trường đại học UCAM

Du Học Tây Ban Nha Tại Đại học Công giáo San Antonio

Thông tin
Khóa học

Trường Đại học Công giáo San Antonio – đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia) sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Châu Á trong đó có Việt Nam..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên trường: Catholic University of San Antonio ( UCAM )

 2. Loại hình: Tư thục
 3. Hiệu trưởng: D. José Luis Mendoza Pérez
 4. Giáo viên: 525
 5. Nhân viên: 218
 6. Sinh viên: 15.785
 7. Vị trí: Murcia
 8. Website: http://international.ucam.edu/

Giới thiệu chung Đại học Công giáo San Antonio:

 • Trường đại học UCAM ( Universidad Católica San Antonio de Murcia ) là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1996 với sứ mệnh: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để phục vụ xã hội, đóng góp vào việc mở mang kiến thức của con người thông qua nghiên cứu như một phần trong sự phát triển của loài người cũng như đóng góp sứ mệnh phúc âm của Nhà thờ công giáo trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa.

Du Học Tây Ban Nha Tại Đại học Công giáo San Antonio

 • Với chính sách mở cửa và chào đón sinh viên quốc tế, Đại học vùng Murcia sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Châu Á trong đó có sinh viên Việt Nam đến sinh sống, học tập và nghiên cứu. Hiện nay đã có một số lượng không ít các bạn sinh viên Việt Nam đã lựa chọn Đại học Công giáo San Antonio đến để học tập và sinh sống.

Vị trí địa lý:

 • Trụ sở chính của trường đại học UCAM là thành phố Murcia. Là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha, Murcia được biết đến như một thành phố biển thuộc loại đẹp nhất tại Tây Ban Nha. Không quá ồn ào và sôi động như Barcelona, không quá nhiều nhà cao tầng như Madrid, Murcia là thành phố trung hòa của thời tiết ấm áp; kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ hàng triệu khách du lịch.
 • Murcia còn là niềm hi vọng tại Châu Âu bởi khí hậu ấm áp và nắng vàng trải đều quanh năm, nơi cứu cánh cho những ngày đông u ám xứ trời Âu khắc nghiệt, với bầu trời trong xanh mát lành, cuộc sống sôi động và con người thân thiện, dễ mến. Chính vì vậy, xứ sở này được ví với cốc nước mát lành nuôi dưỡng xứ lạnh Âu Châu. Đây cũng là một trong số những lý do hấp dẫn khiến rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Murcia làm điểm đến cho mình.

Campus trường đại học Công giáo San Antonio:

 • Trong bầu không khí thanh bình và yên tĩnh của Tu viện Jeronimos (XVIII) cùng với nhà thờ mang kiến trúc Baroque và Bảo tàng nghệ thuật lịch sử quốc gia, khu học xá Jerónimos, mái nhà của đại học San Antonio Catholic University of MurciaUCAM ) nằm sừng sững trong cảnh quan tuyệt đẹp đó. Bên trong khu học xá bạn cũng có thể tìm thấy tất cả những không gian dành cho sinh viên học tập và giải trí như phòng học, phòng thí nghiệm, phòng giải phẫu, thư viện, sân vận động, căng-tin, hội trường lớn, phòng thu, phòng tập thể thao …

KHÓA HỌC

Các ngành đào tạo:

* Khóa học tiếng Tây Ban Nha: 

Thời lượng

2 tháng

3 tháng

6 tháng

1 năm

Số giờ học

160

240

460

660

Số tuần học

8

12

23

33

Thời gian biểu

9.00 – 11.00 / 11.30 – 13.30

Ngày/tuần

5

Cấp độ

A1-A2-B1.1

* Khóa học dạy bằng tiếng Anh:

Tên khóa học

Thời lượng

Học phí/năm

Kỳ nhập học

Thạc sỹ Thể thao: Sức mạnh và điều kiện (b-learning) 1 năm € 6.900 Tháng 1
MBA – Thạc sỹ quản trị kinh doanh 1 năm € 6.900 Tháng 10, 1
MBA – Thạc sỹ quản trị kinh doanh (e-learning) 1 năm € 4.000 Tháng 10
Thạc sỹ đổi mới quảng bá du lịch 1 năm € 3.850 Tháng 11, 1
Thạc sỹ đổi mới quảng bá du lịch (e-learning) 1 năm € 2.750 Tháng 11, 1
Chương trình tiến sỹ 3 năm € 2.800 Tháng 10
Thạc sỹ nghiên cứu liên minh châu Âu và quyền con người 1 năm € 5.800 Tháng 1
DBA – Chứng chỉ về quản trị kinh doanh 4 năm € 6.318 Tháng 10
Đào tạo nghề về thương mại quốc tế (Song ngữ) 2 năm € 2.900 Tháng 10
Chương trình dự bị tiếng Tây Ban Nha 1 năm € 3.792 Tháng 10, 1
Dự bị tiếng Tây Ban Nha + PAU 1 năm € 4.030 Tháng 10, 1

Yêu cầu ngôn ngữ: English (TOEFL 550/IBT 79-80, IELTS 6.0-6.5)

* Chương trình Cử nhân:

Trường bách khoa Khoa khoa học xã hội và truyền thông
–  Kiến trúc –  Kỹ sư dân dụng –  Kỹ sư khoa học máy tính –  Kỹ sư xây dựng –  Kỹ sư hệ thống truyền thông –  Quảng cáo và PR –  Truyền thông nghe nhìn –  Nhân chủng học xã hội và nhân văn –  Báo chí –  Sư phạm mầm non –  Sư phạm tiểu học
Chuyên khoa khoa học y tế Khoa nghiên cứu pháp luật và kinh doanh
–  Công nghệ và khoa học thực phẩm –  Ẩm thực –  Thực đơn và dinh dưỡng –  Dược phẩm –  Liệu pháp nghề nghiệp –  Dược khoa –  Vật lý trị liệu –  Tâm lý học –  Quản lý và quản trị kinh doanh (tiếng Anh) –  Tội phạm học –  Quan hệ lao động và nhân sự –  Luật –  Du lịch
Khoa điều dưỡng Khoa hoạt động thể chất và khoa học thể thao
– Điều dưỡng –  Hoạt động thể chất và khoa học thể thao

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Chương trình học bổng bán phần 20-50% học phí, toàn phần cho sinh viên học tại Đại học UCAM và Tiến sỹ: Là một trong số ít các trường Đại học cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên (bao gồm cả Đại học công lập), UCAM đi đầu trong công tác tái đầu tư và phát triển tài năng trẻ. Quĩ học bổng Eramus Mundus là minh chứng cho điều đó. Hàng năm, sinh viên học tập tại trường có cơ hội xin học bổng toàn phần với yêu cầu IELTS 6/7.0 và GPA 7.0 /10.0; học bổng Eramus bao gồm toàn bộ sinh hoạt phí (allowance) và chi phí đi lại; miễn học phí cho sinh viên học 1 đến 2 kì (mỗi kì 4 tháng) tại nước Châu Âu.
 • Hạn đăng kí học bổng tại trường mở vào tháng 6 hàng năm và đóng vào cuối tháng 9. Mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng và hãy gặp adviser của từng khoa để tư vấn nếu bạn quan tâm. Đồng thời, sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 165 trường Đại học đối tác trên toàn thế giới; làm luận văn, hưởng lương hoặc tham gia trao đổi tín chỉ. Trường dành 2 suất học bổng toàn phần dựa vào thành tích thể thao cho các vận động viên/ứng viên học tiến sỹ về thể dục thể thao. Là một trong số ít 20 trường trên thế giới dạy về quản lý thế thao, UCAM dẫn đầu trong các trường khi có đội tuyển đạt giải Olympic.

Chi phí sinh hoạt:

 • Mặc dù mức sống tại Murcia khá cao song chi phí sinh hoạt chỉ ở mức trung bình. Dưới đây là bảng chi phí ước tính về chỗ ở, ăn uống, giải trí và một số những khoản chi phí khác bạn có thể cần biết và chuẩn bị trước khi đến với Murcia:

Chi phí

Số tiền

Phòng ở €150 – 250 / tháng
Ăn uống €200 / tháng
Đi lại €20 – 30 / tháng
Menu bar tại UCAM €4.20 (cơ bản) €6.70 (hai món chính, tráng miệng và cà phê)
Đồ ăn nhanh €5 – 7
Sandwich €2.30
Đồ uống không cồn €1.50
Cà phê Espresso € 0.80
Gym €200
Vé xem phim €6.
Đồ uống €3 – 7

Điểm nổi bật của trường:

Trường đại học UCAM hàng năm thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của trường:

 • Cơ sở vật chất: Đại học UCAM là một trong những trường Đại học có cơ sở tuyệt vời nhất Tây Ban Nha với gần 16,000 sinh viên theo học và là Đại học tư thục được sáng lập từ quĩ từ thiện Antonio nhằm giúp đỡ cộng đồng và sinh viên quốc tế theo đuổi nền giáo dục tiên tiến với chi phí thấp nhất.
 • Chương trình đa dạng và học phí thấp: Sinh viên có thể học bất kì ngành gì tại UCAM như du lịch, điều dưỡng, y, dược, kiến trúc, thương mại, thể dục thể thao, tâm lý, v.v… bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha với học phí thấp thậm chí hơn trường Đại học công lập.
 • Chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn kí kết với trường: UCAM là Đại học kí kết để tiến hành chương trình intership cho sinh viên lớn nhất tại Tây Ban Nha, các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola và Danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Tại mỗi quốc gia, trường có đại diện làm việc với các đối tác, ĐSQ để hỗ trợ cung cấp cho các sinh viên các thông tin mới nhất và chính xác nhất về thủ tục visa, cũng như hỗ trợ hết sức cho sinh viên trong cung cấp các giấy tờ từ phía Tây Ban Nha để sinh viên có thể xin visa nhanh nhất. Tỉ lệ visa tại Châu Á là 100% thành công tính đến thời điểm hiện tại.
 • Thủ tục nhập học nhanh: Đối với sinh viên thạc sỹ, trường UCAM sẽ tiến hành phỏng vấn sau khi nhận được hồ sơ học sinh và quyết định dựa trên hồ sơ và kết quả phỏng vấn. Đối với sinh viên Đại học, học sinh phải qua bài kiểm tra và thi đầu vào của trường. Bài kiểm tra năng lực đối với tất cả sinh viên là kết quả chuẩn hóa đầu vào tại trường.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học